Nhảy hời hợt trong concert, Jennie (BLACKPINK) bị cư dân mạng chỉ trích vì thái độ “công chúa”

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 20/11/2018

Đồng thời, các fan cũng dành lời khen ngợi cho 3 thành viên còn lại vì phong thái biểu diễn chuyên nghiệp bất chấp lịch trình dày đặc.

Đây cũng không phải lần đầu tiên thành viên Jennie của BLACKPINK nhận chỉ trích vì thái độ hời hợt khi biểu diễn. Trong concert đầu tiên của nhóm mang tên "IN YOUR AREA" vào ngày 11/11 vừa qua, các fan đã nhận ra Jennie không hề nhảy hết sức mình xuyên suốt màn biểu diễn ca khúc "Boombayah" của nhóm.

Fancam ghi lại màn trình diễn "Boombayah" vào ngày 11/11, Jennie lộ rõ vẻ thờ ơ với các động tác nhảy (chú ý phút 0:49 và 3:02)

Nhảy hời hợt trong concert, Jennie (BLACKPINK) bị cư dân mạng chỉ trích vì thái độ “công chúa” - Ảnh 4.

Được YG xây dựng cho hình ảnh "công chúa" nhưng có vẻ như Jennie đang có thái độ không được nhiệt tình cho lắm?

"Boombayah" là một ca khúc sôi động với những động tác vũ đạo mạnh mẽ nhưng Jennie lại mang đến một hình ảnh có phần mệt mỏi, uể oải. Thậm chí trong nhiều khoảnh khắc khi quên lời, cô nàng lại có phản ứng khá kém chuyên nghiệp khi chỉ biết cười trừ và … chỉnh lại tóc! Dù biết lịch trình của BLACKPINK – một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu hiện nay – là vô cùng dày đặc nhưng chính người hâm mộ cũng có thể nhận thấy 3 thành viên Jisoo, Rose và Lisa đều trình diễn hết mình và nhập tâm.


Sự khác biệt của động tác múa lửa trong "Playing With Fire" giữa Jisoo, Lisa, Rose và Jennie

Không chỉ vậy, việc Jennie được mặc bộ trang phục nổi bật trong màn trình diễn này nói riêng và xuyên suốt concert cũng như các sự kiện khác nói chung khiến các BLINK (tên fan BLACKPINK) không khỏi hoài nghi về sự thiên vị "quá đà" mà YG dành cho thành viên này.

Nhảy hời hợt trong concert, Jennie (BLACKPINK) bị cư dân mạng chỉ trích vì thái độ “công chúa” - Ảnh 6.
Nhảy hời hợt trong concert, Jennie (BLACKPINK) bị cư dân mạng chỉ trích vì thái độ “công chúa” - Ảnh 7.

YG muốn định hướng cho Jennie thành biểu tượng thời trang (fashion icon) nên việc mặc các “bộ cánh” nổi bật hơn cũng là điều dễ hiểu.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”

    Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”
  • Đọc thêm