Fan “đứng ngồi không yên” khi nghe nghệ sĩ tỉ view Ed Sheeran úp mở về màn kết hợp với BTS

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 16:41 20/11/2018

Rất có thể người hâm mộ sẽ được thưởng thức thêm một màn kết hợp giữa BTS và nghệ sĩ US-UK.

Ngày 20/11, Heat World đã tung ra video nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ Ed Sheeran đang dành thời gian của mình để trả lời một số câu hỏi trên mạng. Một tài khoản có tên "One Q" đã nói với anh: "Tôi muốn một màn kết hợp giữa BTS và Ed Sheeran nhưng khi nào thì điều này mới thành hiện thực?".

Sau đó, Ed Sheeran đáp lại người này với một câu trả lời đầy bất ngờ: "Tôi thật sự đã viết một ca khúc mà mình nghĩ rằng nó phù hợp với cả tôi và BTS. Tôi rất thích BTS". Câu trả lời của anh khiến người hâm mộ phấn khích, kỳ vọng về một màn kết hợp của 2 tên tuổi khủng này. Việc BTS từng kết hợp cùng nhiều tên tuổi lớn như Nicki Minaj, Steve Aoki... khiến khán giả có quyền kỳ vọng về cơ hội nhóm sẽ bắt tay cùng các nghệ sĩ Âu Mỹ trong nhiều dự án.

Đây không phải là lần đầu tiên chủ nhân của siêu hit tỉ view "Shape of You" bày tỏ sự yêu mến của mình cho boygroup nhà Bighit. Trước đó vào tháng 8, Ed Sheeran đã chúc mừng BTS có màn comeback thành công với album "Love Yourself: Answer" và khen rằng: "Đây là một album tuyệt vời".

Fan “đứng ngồi không yên” khi nghe nghệ sĩ tỉ view Ed Sheeran úp mở về màn kết hợp với BTS - Ảnh 1.

Fan "đứng ngồi không yên" khi nghe Ed Sheeran úp mở về màn kết hợp với BTS

Nguồn tham khảo: Allkpop


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm