Những MV đắt bậc nhất Kpop: Bất ngờ với số tiền cực khủng được đầu tư cho một nhóm nhạc tân binh

Mít, Theo Trí Thức Trẻ 17:17 19/11/2018

Đây chính là những MV Kpop được đầu tư kĩ lưỡng về mặt hình ảnh, nội dung với chi phí bỏ ra lên đến hàng tỷ đồng.

MV "Volume Up" - 4Minute (2 tỉ đồng)

"Volume Up" là MV được đầu tư nhất của 4Minute trong sự nghiệp. Số tiền mà nhóm bỏ ra là gần 2 tỉ đồng. 5 cô gái của 4Minute xuất hiện vô cùng sang chảnh và kiêu kì trong MV với những bộ đồ hàng hiệu, phiên bản giới hạn. Không chỉ vậy, nhiều phân cảnh trong MV được quay tại lâu đài cổ ở phương Tây vô cùng đẹp mắt.

5 cô gái 4Minute xuất hiện cực kì sang chảnh trong MV "Volume Up"

MV "Volume Up" - 4Minute

MV "Love Song" - Big Bang (4 tỉ đồng)

Tuy là MV đen trắng nhưng ít ai biết Big Bang đã "đổ" rất nhiều tiền vào "Love Song". Nhóm đã đầu tư 2 đường băng sân bay ở một địa điểm hoang vắng để làm bối cảnh quay phim cho "Love Song". Chưa dừng lại ở đó, nhóm còn rất "chịu chơi" khi sử dụng những thiết bị quay phim hiện đại ở thời điểm đó cho "Love Song". Hơn 4 tỉ đồng là số tiền mà Big Bang đã chi cho MV này.

Chú trọng về bối cảnh và thiết bị quay, MV "Love Song" của Big Bang đã tiêu tốn hơn 4 tỉ đồng

MV "Lonely" - 2NE1 (5 tỉ đồng)

"Nhóm nữ huyền thoại nhà YG" từng có một MV đắt đỏ với con số đầu tư lên đến 5 tỉ đồng. Đáng bất ngờ hơn, số tiền này bỏ ra đã phần là để lo cho trang phục. Những bộ cánh mà các thành viên 2NE1 diện trong MV đều là hàng có giới hạn, nhiều bộ trang phục được thiết kế riêng với tổng chi phí lên đến hơn 3 tỉ đồng. "Lonely" thực sự là một sản phẩm âm nhạc xuất sắc về cả phần nghe lẫn phần nhìn.

2NE1 tiêu tốn khoảng 3 tỉ đồng cho việc đầu tư trang phục trong MV "Lonely"

MV "Lonely" - 2NE1

MV " Cry Cry" - T-ara (19,2 tỉ đồng)

"Cry Cry" là một trong những MV được đầu tư cũng như được yêu thích nhất trong sự nghiệp của T-ara. Dài gần 20 phút, "Cry Cry" được đầu tư vô cùng kĩ lưỡng về mặt nội dung lẫn hình ảnh. MV không chỉ xuất hiện những thành viên T-ara mà còn có sự góp mặt của những diễn viên nổi tiếng như Cha Seung Won, Ji Chang Wook... Bên cạnh đó, fan còn khá choáng váng khi biết được số tiền mà nhóm bỏ ra cho MV này là gần 1 tỷ won ( tương đương 19,2 tỷ đồng).

Bên cạnh sự xuất hiện của loạt diễn viên nổi tiếng, các thành viên T-ara cũng đóng rất tròn vai trong MV "Cry Cry"

MV "Cry Cry" - T-ara

MV "Destiny" - INFINITE (21 tỉ đồng)

"Destiny" là một sản phẩm "bom tấn" của INFINITE với chi phí đầu tư lên đến 21 tỉ đồng. MV được sản xuất bởi một đội ngũ đến từ nước Mỹ với những cảnh quay được đầu tư kĩ lưỡng, dựa trên những bộ phim Hollywood đình đám như Transformer, Spider Man... "Destiny" được đánh giá là một trong những MV đẹp mắt nhất của Kpop ở thời điểm đó.

MV "Destiny" của INFINITE từng gây sốc với số tiền đầu tư khủng - 21 tỉ đồng

MV "Destiny" - INFINITE

MV "Love Cherry Motion" - LOONA (76 tỉ đồng)

Không hổ danh là nhóm nhạc được đầu tư gấp 7 lần TWICE, công ty chủ quản của tân binh LOONA vô cùng "chịu chơi" khi đã bỏ ra 4 tỉ won (tương đương 76 tỉ đồng) cho MV thuộc dự án debut của nhóm mang tên "Love Cherry Motion". MV được lấy bối cảnh quay từ rất nhiều nước trong đó có Pháp, Nhật Bản, Đài Loan, Anh... Tuy không phải là sản phẩm ra mắt chính thức nhưng số tiền mà LOONA được đầu tư cho MV này chứng tỏ sự kì vọng của Blockberry Creative đối với nhóm là vô cùng lớn.

MV "Love Cherry Motion" được lấy bối cảnh quay từ rất nhiều nước trong đó có Pháp, Nhật Bản, Đài Loan, Anh...

MV "Love Cherry Motion" - LOONA


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm