Bị tắt nhạc 2 lần trên sân khấu, nhóm tân binh kế vị BLACKPINK không ngần ngại diễn “chay” từ đầu đến cuối trong tiếng hát của fan

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 20:21 02/04/2020

Nhờ sự hỗ trợ của người hâm mộ mà girlgroup tân binh này đã hoàn thành xuất sắc màn trình diễn của mình.

EVERGLOW được coi là nhóm tân binh giàu tiềm năng của Kpop, đã thế còn gây chú ý vì phong cách giống BLACKPINK. Dù tuổi nghề chưa cao nhưng các cô gái đã cho thấy họ có khả năng xử lý tình huống sân khấu không thua các đàn anh đàn chị, và động lực giúp nhóm vượt qua sự cố chính là các fan.

Vào đầu tháng 3, EVERGLOW đã dừng chân tại Atlanta (Mỹ) để tổ chức concert thuộc tour diễn "EVERGLOW: Everlasting". Trong lúc nhóm thể hiện ca khúc "Bon Bon Chocolat", sự cố âm thanh đã xảy ra khiến nhạc bị tắt đi đột ngột. Sau khi kiểm tra các thiết bị, EVERGLOW đã quyết định bắt đầu lại từ đầu dù màn trình diễn đã đi được nửa chặng đường.

Nhạc tắt lần thứ nhất khi EVERGLOW diễn "Bon Bon Chocolat"

Tuy nhiên sự cố âm thanh vẫn chưa "buông tha" cho EVERGLOW. Một lúc sau, nhạc lại tắt khi họ đang trình diễn, khiến các cô gái không khỏi bối rối. Thế nhưng lần này chính các fan đã ra tay "cứu nguy" cho nhóm. 

Ngay khi nhạc tắt, các FOREVER (fandom của EVERGLOW) đã đồng thanh hát, bắt nhịp cho họ để girlgroup này tiếp tục sân khấu dở dang. Sau vài giây hoang mang, EVERGLOW đã lấy lại tinh thần và biểu diễn hết mình dù không có nhạc.

EVERGLOW diễn "chay" trên tiếng hát của fan khi nhạc tắt

Chỉ khi EVERGLOW thực hiện vũ đạo cuối cùng thì fan mới ngừng hát. Còn với các cô gái, nhờ sự trợ giúp của người hâm mộ mà nhóm mới có thể tự tin biểu diễn "chay" cho tới hết màn trình diễn, hoàn thành trọn vẹn tiết mục của mình.

EVERGLOW đang hoang mang vì nhạc lại tắt...

... thì đã được fan tiếp thêm động lực để hoàn thành sân khấu

Sự trợ giúp đúng lúc của các FOREVER dành cho EVERGLOW trong buổi concert ngày hôm ấy không chỉ nhận được lời khen ngợi của cư dân mạng mà còn khiến các cô gái vô cùng cảm động. Ngay sau khi tiết mục kết thúc, EVERGLOW đã hết lời cảm ơn người hâm mộ bởi nếu không có họ, cả nhóm khó mà giữ được tinh thần biểu diễn khi sự cố xảy ra đến 2 lần.

Bị tắt nhạc 2 lần trên sân khấu, nhóm tân binh kế vị BLACKPINK không ngần ngại diễn “chay” từ đầu đến cuối trong tiếng hát của fan - Ảnh 5.

Nhờ fan "cứu giá" mà EVERGLOW có thể xử lý sự cố một cách ngoạn mục

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ đánh bom hàng không lấy tiền bảo hiểm của con gái chấn động Thái Lan: Nghi phạm số 1 là người bố được tuyên "vô tội" vì không có bằng chứng

    Thảm kịch hàng không vào năm 1972 của hãng hàng không Cathay Pacific vẫn khiến nhiều người phẫn nộ khi nghi phạm được tuyên trắng án. Sự “vô tội” ấy tại sao lại tốn nhiều giấy mực của báo giới và sự phẫn nộ của dư luận quốc tế?
  • Đọc thêm