Before - After: Đây là những ca lột xác hoàn toàn sau khi sinh, và họ chỉ tập luyện ngay tại nhà

Gà, Theo Helino 00:00 11/06/2019

Nếu nghĩ rằng sau sinh là lúc phụ nữ xuống sắc, mất dáng thì bạn hãy xem qua một vài câu chuyện từ các mẹ "bỉm sữa" dưới đây để tiếp thêm động lực lấy lại vóc dáng như xưa.

Giữa thời đại đổi mới như ngày nay, sau khi sinh con, ngoài những vấn đề xoay quanh chuyện "bỉm sữa" và chăm sóc con nhỏ thì một chủ đề nóng hổi không kém của các bà mẹ trẻ chính là việc giảm cân để lấy lại vóc dáng. Tuy nhiên, để chọn được một phương pháp phù hợp nhất với cơ thể của mình cũng là điều các mẹ "bỉm sữa" rất băn khoăn. Và nếu nhận được những lời khuyên chia sẻ từ các bà mẹ sinh con trước đó thì chắc chắn hội "bỉm sữa" sẽ tự tin và chọn được cho mình các phương pháp giảm cân hiệu quả.

Dưới đây là một vài chia sẻ từ các bà mẹ đã lấy lại vóc dáng thành công trên thế giới. Đặc biệt, họ chẳng mất thời gian đến phòng tập mà chỉ tự xây dựng một kế hoạch giảm cân ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Keely Dellit: Xây dựng một chế độ ăn lành mạnh và dành thời gian đi bộ nhiều hơn

Keely đã là mẹ của 3 đứa trẻ từ năm cô 23 tuổi, đo đó, cô gặp vấn đề lớn trong chuyện kiểm soát cân nặng của mình. Ngày trước, cô còn là một "tín đồ" của những món ăn nhanh như hamburger, khoai tây chiên... nên sau khi sinh con, cân nặng của Keely đã chỉ tới con số 126kg. Cô chia sẻ rằng, do phải sống giữa vòng luẩn quẩn trong chuyện ăn uống, công việc, chăm sóc con nhỏ và gia đình nên Keely không có nhiều thời gian chăm chút cho bản thân.

Đây là những ca Before - After lột xác hoàn toàn sau khi sinh con, và họ chỉ tập luyện ở ngay tại nhà - Ảnh 1.

Sau đó, Keely quyết định tự xây dựng một kế hoạch giảm cân ở ngay tại nhà để lấy lại vóc dáng thon gọn. Trong những tuần đầu tiên, Keely làm quen với các món ăn lành mạnh, giàu chất xơ và loại bỏ hoàn toàn các món ăn giàu mỡ ra khỏi chế độ ăn của mình.

Đồng thời, Keely cũng dành thời gian đi bộ sau giờ làm việc. Cô thường đặt 2 đứa con đầu vào địu và đứa út vào xe đẩy. Sau đó, Keely đưa các con đi bộ xung quanh nơi mình sống. Việc vận động kiểu này vừa giúp Keely đốt cháy mỡ thừa, vừa giúp các con của cô được hít thở không khí trong lành.

Đây là những ca Before - After lột xác hoàn toàn sau khi sinh con, và họ chỉ tập luyện ở ngay tại nhà - Ảnh 4.

Kết quả sau 14 tháng, từ 126kg, Keely giảm xuống chỉ còn gần 57kg. Một kết quả tuyệt vời mà bà mẹ trẻ này xứng đáng có được.

Anna Strode: Tập squat và chống đẩy ngay trong gian bếp nhà mình

Anna Strode (32 tuổi) cũng là một mẹ "bỉm sữa" người Úc rất nổi tiếng nhờ những chia sẻ về việc tập luyện để lấy lại vóc dáng sau khi sinh. Cô từng đăng tải những hình ảnh đang bế con và thực hiện động tác squat lên trang Instagram cá nhân. Sau đó, Anna lại đăng tiếp những hình ảnh về việc tập luyện ở ngay trong gian bếp nhà mình, kết hợp cùng việc trông con.

Đây là những ca Before - After lột xác hoàn toàn sau khi sinh con, và họ chỉ tập luyện ở ngay tại nhà - Ảnh 5.

Đây là những ca Before - After lột xác hoàn toàn sau khi sinh con, và họ chỉ tập luyện ở ngay tại nhà - Ảnh 7.

Vì Anna có tới 2 bé sinh đôi nên việc chăm con cũng tốn gần như hết khoảng thời gian trong ngày của cô. Do đó, Anna tự tìm các bài tập squat và chống đẩy ở trong chính ngôi nhà của mình, kết hợp cùng với những công việc nhà.

Đây là những ca Before - After lột xác hoàn toàn sau khi sinh con, và họ chỉ tập luyện ở ngay tại nhà - Ảnh 8.

Khìn nhìn thấy vợ của mình quyết tâm giảm cân như vậy, chồng của Anna cũng khá thích thú và tham gia vào quá trình tập luyện cùng vợ. Đôi khi, hai vợ chồng sẽ cùng bế con tập luyện ở ngoài vườn để tăng cường sức khỏe cho bản thân.

Đây là những ca Before - After lột xác hoàn toàn sau khi sinh con, và họ chỉ tập luyện ở ngay tại nhà - Ảnh 9.

Emily Skye: Học theo bài tập trên mạng, tập luyện bên cạnh con gái

Từng khổ sở với chiếc bụng sồ sề, ngấn mỡ thừa sau khi sinh con nhưng Emily đã học cách chấp nhận cơ thể mới này và lên kế hoạch lấy lại vóc dáng như xưa. Theo đó, cô học theo những bài hướng dẫn từ trên mạng và thực hiện việc tập luyện song song với việc trông con tại nhà.

Đây là những ca Before - After lột xác hoàn toàn sau khi sinh con, và họ chỉ tập luyện ở ngay tại nhà - Ảnh 10.
Đây là những ca Before - After lột xác hoàn toàn sau khi sinh con, và họ chỉ tập luyện ở ngay tại nhà - Ảnh 11.

Trong quá trình tập luyện, Emily luôn giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ để tạo động lực tập luyện tốt hơn. Cô đứng tập bên cạnh con gái của mình với những bài tập quen thuộc như squat, hít thở... để giúp cơ bụng dần săn chắc hơn.

Đây là những ca Before - After lột xác hoàn toàn sau khi sinh con, và họ chỉ tập luyện ở ngay tại nhà - Ảnh 12.
Đây là những ca Before - After lột xác hoàn toàn sau khi sinh con, và họ chỉ tập luyện ở ngay tại nhà - Ảnh 13.
Đây là những ca Before - After lột xác hoàn toàn sau khi sinh con, và họ chỉ tập luyện ở ngay tại nhà - Ảnh 14.

Sau một thời gian tập luyện, Emily đã lấy lại được thân hình thon gọn và truyền cảm hứng cho rất nhiều mẹ "bỉm sữa" khác.

Đây là những ca Before - After lột xác hoàn toàn sau khi sinh con, và họ chỉ tập luyện ở ngay tại nhà - Ảnh 15.
Đây là những ca Before - After lột xác hoàn toàn sau khi sinh con, và họ chỉ tập luyện ở ngay tại nhà - Ảnh 16.

Tammy Hembrow: Không quá đặt nặng chuyện tập luyện, đi bộ và tập tạ sau sinh

Tammy chia sẻ rằng, mỗi người đều có một cơ địa khác nhau nên đừng bao giờ so sánh phương pháp tập của mình với người khác. Nếu bạn yêu quý cơ thể mình, hãy tập luyện và xây dựng chế độ ăn lành mạnh như cô.

Đây là những ca Before - After lột xác hoàn toàn sau khi sinh con, và họ chỉ tập luyện ở ngay tại nhà - Ảnh 17.
Đây là những ca Before - After lột xác hoàn toàn sau khi sinh con, và họ chỉ tập luyện ở ngay tại nhà - Ảnh 18.

Theo đó, sau khi sinh con, Tammy không quá gấp rút trong chuyện giảm cân. Tuy nhiên trước đó, trong quá trình mang thai, cô cũng không nằm dài một chỗ mà rất chăm chỉ vận động. Tammy chỉ dừng việc tập khoảng vài tuần trước khi sinh con. Vài ngày sau sinh, Tammy không tập luyện nhưng thực hiện phương pháp ăn uống lành mạnh để giảm mỡ từ từ. Tới khi cơ thể dần ổn định, cô mới bước vào quá trình tập luyện để lấy lại vóc dáng.

Đây là những ca Before - After lột xác hoàn toàn sau khi sinh con, và họ chỉ tập luyện ở ngay tại nhà - Ảnh 19.
Đây là những ca Before - After lột xác hoàn toàn sau khi sinh con, và họ chỉ tập luyện ở ngay tại nhà - Ảnh 20.

Tammy cũng nhắn nhủ các mẹ "bỉm sữa" không nên quá khắt khe với cơ thể mà có thể áp dụng những bài tập đơn giản. Với Tammy, cô thường xuyên đi bộ để vừa giúp cơ thể khỏe mạnh, vừa giúp cho việc sinh nở thuận lợi. Ngoài ra, Tammy có tập thêm một số bài tập cùng tạ để lấy lại cơ bắp sau khi sinh con.

Đây là những ca Before - After lột xác hoàn toàn sau khi sinh con, và họ chỉ tập luyện ở ngay tại nhà - Ảnh 21.
Đây là những ca Before - After lột xác hoàn toàn sau khi sinh con, và họ chỉ tập luyện ở ngay tại nhà - Ảnh 22.

Trên đây là những chia sẻ rất thiết thực từ các bà mẹ "bỉm sữa" trên thế giới. Hãy lấy những trường hợp trên là động lực để tìm cho mình một kế hoạch lấy lại vóc dáng sau sinh hiệu quả nhất nhé!

Source (Nguồn): Dailymail, The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thành tích học tập bén như thế này bảo sao chị đẹp Mỹ Tâm lại cảm thấy an toàn khi ở bên Mai Tài Phến!

    Mai Tài Phến đúng là hình mẫu của một soái ca vừa đẹp trai lại còn học giỏi!
  • Đọc thêm