Bạn "hợp cạ" với thành viên nào nhất trong BTS? Cùng kiểm chứng bằng các bài hát trong album mới nhất "Map of the Soul: 7"

MX, Theo Trí Thức Trẻ 08:15 24/02/2020

Mỗi thành viên BTS đều có cho riêng mình một bài hát yêu thích nhất trong album mới. Còn bạn thì sao?

BTS vừa qua đã chính thức trở lại với album kỷ niệm 7 năm debut mang tên "Map of the Soul: 7". Album bao gồm 20 track, trong đó ca khúc chủ đề là "ON". Tuy nhiên, mỗi thành viên trong BTS đều có cho riêng mình một bài hát mình cảm thấy yêu thích nhất. Trước khi đọc tiếp bài viết này, hãy nghe hết album "Map of the Soul: 7" và lựa chọn ca khúc mình yêu thích nhất để xem bạn có "hợp cạ" với bias của mình không nhé!

RM - 00:00 (Zero O'clock)

Thủ lĩnh BTS đã lựa chọn "00:00" (Zero O'clock) là ca khúc yêu thích nhất của mình trong "Map of the Soul: 7". Bài hát được viết dựa trên cách một ngày mới bắt đầu vào lúc nửa đêm, đặt lại tất cả những mệt mỏi, bộn bề từ điều đã xảy ra vào ngày hôm trước. Hơn thế, thứ đã chinh phục trái tim của RM chính là đoạn điệp khúc của bài hát "and you’re going to be happy". Bài hát có lẽ không chỉ chạm đến trái tim của RM mà còn khiến đông đảo ARMY phải tan chảy.

Bạn hợp cạ với thành viên nào nhất trong BTS? Cùng kiểm chứng bằng các bài hát trong album mới nhất Map of the Soul: 7 - Ảnh 1.

RM chọn "00:00" là ca khúc yêu thích nhất.

Jin - Moon

Anh cả BTS đã thực sự "love yourself" khi chọn luôn ca khúc solo của mình làm bài hát yêu thích nhất. "Moon" là một ca khúc mà Jin vô cùng tâm huyết với sự thể hiện mới mẻ qua giọng hát của anh chàng. Lời bài hát còn là những ca từ cực kỳ ngọt ngào mà Jin gửi đến người hâm mộ của mình.

Bạn hợp cạ với thành viên nào nhất trong BTS? Cùng kiểm chứng bằng các bài hát trong album mới nhất Map of the Soul: 7 - Ảnh 2.

Jin chọn "Moon" là ca khúc yêu thích nhất.

Suga & V - UGH!

Xem ra "UGH!" là ca khúc được yêu thích nhất khi có đến 2 thành viên lựa chọn. "UGH!" là ca khúc rap cực mạnh mẽ do Suga đảm nhận sản xuất chính nên không lạ khi Suga lại yêu thích ca khúc này đến thế. Thêm vào đó, ca khúc còn nói về sự chống chọi lại những điều tiêu cực, hoàn toàn phù hợp với các thành viên BTS.

Bạn hợp cạ với thành viên nào nhất trong BTS? Cùng kiểm chứng bằng các bài hát trong album mới nhất Map of the Soul: 7 - Ảnh 3.

Suga và V chọn "UGH!" là ca khúc yêu thích nhất.

j-hope - Friends

"Friends" là ca khúc kết hợp giữa Jimin và V. Bài hát đáng yêu nói về tình bạn và những trải nghiệm của cặp đôi này. Không chỉ j-hope cảm thấy thích thú mà chắc hẳn ARMY cũng hào hứng với nội dung của ca khúc này.

Bạn hợp cạ với thành viên nào nhất trong BTS? Cùng kiểm chứng bằng các bài hát trong album mới nhất Map of the Soul: 7 - Ảnh 4.

j-hope chọn "Friends" là ca khúc yêu thích nhất.

Jimin - ON

Jimin đã "lọt hố" ca khúc chủ đề của album lần này. Giai điệu "ON" được lấp đầy bởi tiếng kèn và bộ gõ đầy mạnh mẽ, cùng lời bài hát đầy ý nghĩa về chặng đường 7 năm của BTS. Ca khúc còn được cho ra mắt bản trình diễn với vũ đạo mạnh mẽ, ai mà không mê cho được.

Bạn hợp cạ với thành viên nào nhất trong BTS? Cùng kiểm chứng bằng các bài hát trong album mới nhất Map of the Soul: 7 - Ảnh 5.

Jimin chọn "ON" là ca khúc yêu thích nhất.

Jungkook - My Time

Tương tự như Jin, Jungkook chọn ca khúc solo của mình làm ca khúc yêu thích nhất. "My Time" do chính cậu út BTS sáng tác, ghi lại những cảm xúc của Jungkook khi anh chàng được trưởng thành với vai trò là một mẩu của boygroup toàn cầu. Jungkook thực sự đã bỏ rất nhiều tâm huyết cho sản phẩm này nên không lạ khi "My Time" là sự lựa chọn của anh chàng.

Bạn hợp cạ với thành viên nào nhất trong BTS? Cùng kiểm chứng bằng các bài hát trong album mới nhất Map of the Soul: 7 - Ảnh 6.

Jungkook chọn "My Time" là ca khúc yêu thích nhất.

Album "Map of the Soul: 7" - BTS

Thăm dò ý kiến

Bạn hợp gu với ai nhất trong BTS?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm