Anh Trai Yêu Quái được hàng loạt sao Việt không tiếc lời khen: "Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật!"

Lệ, Theo Helino 19:01 03/12/2019

Không chỉ nhận được sự ưu ái của khán giả, "Anh Trai Yêu Quái" còn được các nhà sản xuất, đạo diễn phim hết lời khen ngợi.

Sau 5 ngày công chiếu chính thức, Anh Trai Yêu Quái đã nhận về vô số những lời khen của khán giả và tạo nên cơn sốt màn ảnh rộng cùng số vé bán ra vượt mặt những bom tấn ra mắt cùng thời điểm. Không chỉ khiến người xem hài lòng, bộ phim còn nhận về cơn mưa lời khen đến từ giới mộ điệu. Rất nhiều đạo diễn, nhà sản xuất đình đám đã phải đăng đàn để bày tỏ sự thích thú của mình dành cho bộ phim Anh Trai Yêu Quái.

Anh Trai Yêu Quái lấy nước mắt khán giả, giới mộ điệu không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Ảnh 1.

Anh Trai Yêu Quái hốt trọn 20 tỷ sau cuối tuần công chiếu đầu tiên

Anh Trai Yêu Quái lấy nước mắt khán giả, giới mộ điệu không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Ảnh 2.

Trên trang cá nhân của mình, hàng loạt những tên tuổi đình đám trong giới làm phim Việt như: đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhà sản xuất - đạo diễn Lý Minh Thắng, Lê Minh Sơn, Trần Bửu Lộc,... đã phải dành vô số những lời tán dương cho Anh Trai Yêu Quái. Thậm chí đạo diễn Nguyễn Quang Dũng còn phải khẳng định rằng: "Phim này mà không thắng lớn thì không biết nói gì nữa."

Anh Trai Yêu Quái lấy nước mắt khán giả, giới mộ điệu không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Ảnh 3.

Khen thật, không thảo mai nha mấy bạn

Anh Trai Yêu Quái lấy nước mắt khán giả, giới mộ điệu không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Ảnh 4.

Trên trang cá nhân của mình, nhà sản xuất - đạo diễn Lý Minh Thắng, người cầm trịch những dự án đình đám như Mẹ Chồng, Pháp Sư Mù, Sài Gòn Anh Yêu Em,... đã dành những lời khen có cánh cho Anh Trai Yêu Quái

Anh Trai Yêu Quái lấy nước mắt khán giả, giới mộ điệu không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Ảnh 5.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng khẳng định phim hay hơn bản gốc

Anh Trai Yêu Quái lấy nước mắt khán giả, giới mộ điệu không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Ảnh 6.

Đạo diễn Trần Bửu Lộc - "cha đẻ" của Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt là người đã từng có kinh nghiệm làm phim remake và cũng không tiếc lời khen dành cho dự án remake đầu tay của Vũ Ngọc Phượng

Anh Trai Yêu Quái lấy nước mắt khán giả, giới mộ điệu không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Ảnh 7.

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh - người từng thắng lớn cùng phim remake Em Là Bà Nội Của Anh đã khẳng định Anh Trai Yêu Quái là phim Việt Nam xuất sắc nhất từ đầu năm tới giờ

Anh Trai Yêu Quái lấy nước mắt khán giả, giới mộ điệu không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Ảnh 8.

Đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu quên luôn cả bản gốc sau khi xem Anh Trai Yêu Quái

Anh Trai Yêu Quái lấy nước mắt khán giả, giới mộ điệu không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Ảnh 9.

Đạo diễn Luk Vân cất công viết một bài review rất dài để khen ngợi từng gương mặt đã xuất hiện trong phim

Anh Trai Yêu Quái lấy nước mắt khán giả, giới mộ điệu không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Ảnh 10.

"Bà bầu" Ngô Thanh Vân dành lời khen dành riêng cho "gà cưng" Isaac cũng như cả bộ phim kèm lời khuyên xem phim nhớ mang theo khăn giấy

Anh Trai Yêu Quái lấy nước mắt khán giả, giới mộ điệu không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Ảnh 11.

Đạo diễn Lê Thanh Sơn - "cha đẻ" của bom tấn Em Chưa 18 dành lời khen cho Kiều Minh Tuấn và bày tỏ sự xúc động sau khi xem phim

Anh Trai Yêu Quái lấy nước mắt khán giả, giới mộ điệu không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Ảnh 12.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp nói thay tiếng lòng của cả nhà sau khi xem phim, không quên dành lời cảm ơn cho đạo diễn Vũ Ngọc Phượng và hai diễn viên chính vì đã làm ra một thước phim đẹp

Anh Trai Yêu Quái lấy nước mắt khán giả, giới mộ điệu không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Ảnh 13.

Đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn khẳng định lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật

Nguyễn Quang Dũng, Trần Bửu Lộc, Nguyễn Hoàng Điệp hay Vũ Ngọc Đãng,... đều là những nhà làm phim đã có nhiều năm chinh chiến trong nghề, họ từng làm ra những bom tấn và cũng đủ khả năng để đánh giá về các phẩm điện ảnh. Dĩ nhiên những lời khen của họ dành cho Anh Trai Yêu Quái đều là cảm nhận cá nhân mang tính chủ quan, muốn kiểm chứng xem những cảm nhận này có đúng hay không, ra rạp xem ngay Anh Trai Yêu Quái là rõ.

Anh Trai Yêu Quái lấy nước mắt khán giả, giới mộ điệu không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Ảnh 14.

Xem phim luôn thôi mọi người ơi!

Thăm dò ý kiến

Bạn đã xem Anh Trai Yêu Quái chưa?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm