3 "vựa muối" từ phim ra đời thực của truyền hình Việt: Thái "Hoa Hồng" mặn mòi không thua gì Diệu Nhi!

Ni, Theo Helino 12:56 03/12/2019

Khác hoàn toàn với diễn xuất trên truyền hình Việt, ngoài đời các diễn viên lại là những “vựa muối” với độ hài hước không ai sánh nổi!

Nếu trên phim, các diễn viên hóa thân vào những vai phải diện hoặc vai đáng thương thì ở ngoài đời lại là một tạo hình hoàn toàn khác hẳn. Thoát khỏi vai diễn cũng là lúc các nghệ sĩ được sống đúng với con người mình. Một vài người thậm chí còn gây bất ngờ cho khán giả khi trên truyền hình Việt nom đĩnh đạc, ngoài đời lại là "vựa muối" cực kì hài hước.

1. Ngọc Quỳnh

Trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Ngọc Quỳnh vào vai nhân vật phản diện là một ông chồng sở khanh và vũ phu. Anh đã bị khán giả ghét lên ghét xuống thậm chí chửi rủa về những hành động tệ bạc đã đối xử với Khuê (Hồng Diễm). Hóa thân vào nhân vật này cũng là áp lực rất lớn đối với Ngọc Quỳnh. Bởi trước đó, anh từng tham gia bộ phim Hoa Cỏ May – chàng sinh viên chân chân chất, thật thà và hình ảnh này của Ngọc Quỳnh đã trở nên quen thuộc với khán giả truyền hình.

3 vựa muối từ phim ra đời thực của truyền hình Việt: Thái Hoa Hồng mặn mòi không thua gì Diệu Nhi! - Ảnh 1.

Thái trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Tuy nhiên, khác hoàn toàn với ông chồng vũ phu, nham hiểm trên phim, ngoài đời Ngọc Quỳnh lại là người rất hài hước, vui tính. Điển hình như hôm cả Hà Nội mất nước, Ngọc Quỳnh đăng lên trang cá nhân than thở: "Mất nước rồi ông giáo ơi! Cậu Vàng khát khô cổ họng".

3 vựa muối từ phim ra đời thực của truyền hình Việt: Thái Hoa Hồng mặn mòi không thua gì Diệu Nhi! - Ảnh 2.

Toang thật rồi ông Giáo ạ!

Đặc biệt đối với bạn diễn Hồng Diễm, anh thường xuyên có những bình luận trêu đùa khiến ai nấy đọc cũng phì cười. Hồng Diễm vừa đăng ảnh mặc bộ vest đẹp đẽ, sang trọng, anh vào tươm luôn một câu: "Lạnh thế còn mặc quần đùi!". Hay anh cũng có những câu đùa tếu táo với bạn diễn Hồng Đăng.

3 vựa muối từ phim ra đời thực của truyền hình Việt: Thái Hoa Hồng mặn mòi không thua gì Diệu Nhi! - Ảnh 3.

Ủa thế là anh Quỳnh có trả dép không vậy?

Nhiều người khen Ngọc Quỳnh trẻ hơn trong phim, nam diễn viên cũng chẳng ngại ngần hùa theo: "Ngoài đời anh mới 26 tuổi mà!".

3 vựa muối từ phim ra đời thực của truyền hình Việt: Thái Hoa Hồng mặn mòi không thua gì Diệu Nhi! - Ảnh 4.
3 vựa muối từ phim ra đời thực của truyền hình Việt: Thái Hoa Hồng mặn mòi không thua gì Diệu Nhi! - Ảnh 5.

Ngọc Quỳnh phiên bản 26 tuổi!

2. Trọng Nhân

Không thua kém "vựa muối" Ngọc Quỳnh là bao, Trọng Nhân cũng xứng danh "chàng trai vàng" trong làng bán muối. Trên phim vốn đã "mặn mòi" ai ngờ ngoài đời anh chàng phi công này còn vui tính hơn nữa.

3 vựa muối từ phim ra đời thực của truyền hình Việt: Thái Hoa Hồng mặn mòi không thua gì Diệu Nhi! - Ảnh 6.

Anh chàng Khang - phi công trẻ trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Chỉ mới được nam diễn viên Hồng Đăng khen "môi xinh nhờ" trên trang cá nhân, chả nể nang gì, Trọng Nhân làm tới luôn: "Ừ muốn không?".

3 vựa muối từ phim ra đời thực của truyền hình Việt: Thái Hoa Hồng mặn mòi không thua gì Diệu Nhi! - Ảnh 7.

Ý anh Nhân không biết muốn là muốn gì nhỉ?

Nổi tiếng đẹp trai, chàng "phi công trẻ" này có những bức ảnh nghìn like với những dòng caption mặn mòi: "Ăn gì thì ăn nhưng nhớ phải ăn ảnh nhé". Điển hình là pha dìm hàng Ngọc Quỳnh đi diễn trong hôm sinh nhật khiến ai nấy cười ngất ngưởng: "Hôm nay em mời anh đi event bên em nhé! Catxe là 20.000 USD. Anh chỉ đến cười cười thôi ạ!"

3 vựa muối từ phim ra đời thực của truyền hình Việt: Thái Hoa Hồng mặn mòi không thua gì Diệu Nhi! - Ảnh 8.

Làn tóc rối, bờ môi khô và đến cười thế này nè!

3. Diệu Nhi

Diệu Nhi hiện đang là cái tên được rất nhiều khán giả trẻ yêu thích thời gian qua. Chỉ tính riêng bộ phim "Anh Trai Yêu Quái", cô nàng đã gây ấn tượng mạnh với khán giả khi hóa thân vào vai Diệp – cô nàng hiền lành, yêu thể thao và có sự cá tính riêng biệt.

3 vựa muối từ phim ra đời thực của truyền hình Việt: Thái Hoa Hồng mặn mòi không thua gì Diệu Nhi! - Ảnh 9.

Diệu Nhi có cá tính rất riêng biệt.

Ngoài cách diễn xuất trên phim, ngoài đời Diệu Nhi còn là một cô nàng lầy lội. Đúng là không lầy lội không phải là Diệu Nhi. Trong video hướng dẫn nấu món bún bò xào vừa lên sóng, cô nàng bị "nghiệp quật" ngay trong show diễn của mình. Khi đang nêm nếm, đến đoạn thêm nước cốt chanh vào nước mắm, nhưng cô nàng đã cho quá tay đến mức nếm lại chỉ biết cười trừ.

3 vựa muối từ phim ra đời thực của truyền hình Việt: Thái Hoa Hồng mặn mòi không thua gì Diệu Nhi! - Ảnh 10.

Chắc đây là biểu cảm khi vị chua "nó nhói lên".

Đã thế, Diệu Nhi còn chống chế bằng cách, không ăn cay được thì phải ăn chua, bởi vị chua "nó nhói lên" kích thích ăn ngon hơn. Khán giả lại được dịp cười té ghế trước sự thú vị của cô nàng này.

3 vựa muối từ phim ra đời thực của truyền hình Việt: Thái Hoa Hồng mặn mòi không thua gì Diệu Nhi! - Ảnh 11.

Trong một chuyến đi đến Tam Kỳ, Quảng Nam để ghi hình một show ẩm thực, và phút cao hứng, Diệu Nhi đã cùng chị gái (kiêm quản lý) quay story đóng giả làm Quỳnh Trần JP và bé Sa. Quay chơi chơi vậy thôi đó mà độ "lầy" thì không ai bằng.

3 vựa muối từ phim ra đời thực của truyền hình Việt: Thái Hoa Hồng mặn mòi không thua gì Diệu Nhi! - Ảnh 12.

Ủa vậy rồi ai chơi hả chị Diệu Nhi?

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy diễn viên nào "mặn mòi" nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm