Diệu Nhi "giận tím người", chạnh lòng trước ý kiến Kiều Minh Tuấn gánh team "Anh Trai Yêu Quái"

Lệ - Clip: Kinglive, Theo Helino 22:28 02/12/2019

Với Diệu Nhi những bình luận của khán giả về việc Kiều Minh Tuấn đã gánh cả team "Anh Trai Yêu Quái" quả là khiến cho cô có chút trăn trở.

Anh Trai Yêu Quái là bộ phim được đánh giá như canh bạc lớn quyết định cả sự nghiệp của Kiều Minh Tuấn sau một thời gian điêu đứng vì scandal. Trước ngày phim công chiếu có nhiều ý kiến cho rằng họ sẽ tẩy chay phim vì những lùm xùm đời tư của bạn trai Cát Phượng. Thế nhưng ngay khi những suất chiếu đầu tiên ra mắt, nhiều người đã phải thay đổi cách suy nghĩ về Kiều Minh Tuấn, thậm chí họ còn cho rằng nam diễn viên chính là người gánh cả bộ phim. Trước những bình luận này, ekip Anh Trai Yêu Quái đã chính thức lên tiếng trong buổi giao lưu của JAM - Just Ask Me.

Diệu Nhi giận tím người, chạnh lòng trước ý kiến Kiều Minh Tuấn gánh team Anh Trai Yêu Quái - Ảnh 1.

Ekip Anh Trai Yêu Quái trong buổi phỏng vấn của JAM

Đứng trước thông tin Kiều Minh Tuấn là người gánh team, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng nhiệt tình dành những lời khen cho nam diễn viên, dĩ nhiên không quên khẳng định việc Anh Trai Yêu Quái có được thành công như ngày hôm nay là nhờ vào công sức của cả một tập thể: "Để Tuấn bay được lên cao như vậy là nhờ sự hỗ trợ của ba người còn lại."

Diệu Nhi giận tím người, chạnh lòng trước ý kiến Kiều Minh Tuấn gánh team Anh Trai Yêu Quái - Ảnh 2.

Vũ Ngọc Phượng khẳng định tất cả các thành viên trong Anh Trai Yêu Quái đều làm rất tốt vai trò của mình

Về phần Diệu Nhi, trước những chia sẻ của đạo diễn Ngọc Phượng, cô nàng cũng bộc bạch: "Khi đọc những bình luận như vậy thì tôi cũng có chút chạnh lòng, dường như những cố gắng của mình chưa được công nhận. Nhưng không sao, chắc chắn trong những phim sau tôi sẽ cố gắng hơn nữa để được mọi người nhìn thấy được sự nỗ lực của mình."

Diệu Nhi giận tím người, chạnh lòng trước ý kiến Kiều Minh Tuấn gánh team Anh Trai Yêu Quái - Ảnh 3.

Diệu Nhi có chút chạnh lòng

Diệu Nhi giận tím người, chạnh lòng trước ý kiến Kiều Minh Tuấn gánh team Anh Trai Yêu Quái - Ảnh 4.

Cặp đôi lầy lội cho rằng những bình luận như vậy chắc chắn là của fan Kiều Minh Tuấn

Ngoài ra cũng trong buổi giao lưu cùng JAM - Just Ask Me, bộ ba Isaac - Diệu Nhi - Vũ Ngọc Phượng cũng chia sẻ về những tranh cãi xoay quanh việc Anh Trai Yêu Quái được đánh giá là hay hơn bản Hàn.

Ekip Anh Trai Yêu Quái lên tiếng trước tranh cãi phim hay hơn bản gốc hàn

Về phần Isaac, nam diễn viên tỏ ra lo lắng vì với anh cộng đồng fan Kpop rất dữ dội, việc so sánh này có thể làm ảnh hưởng không tốt đến thiện cảm của họ với Anh Trai Yêu Quái. Isaac khẳng định: "Vấn đề nằm ở việc cái nào hợp gu khán giả nhiều hơn. Ở bản Hàn sẽ có những tình huống gây hài mà không phải khán giả Việt nào cũng hiểu được."

Diệu Nhi giận tím người, chạnh lòng trước ý kiến Kiều Minh Tuấn gánh team Anh Trai Yêu Quái - Ảnh 6.

Riêng đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, anh rất biết ơn vì tình cảm mà khán giả đã dành cho Anh Trai Yêu Quái nhưng với anh mọi sự so sánh đều là khập khiễng: "Với tôi Anh Trai Yêu Quái là một sự tái sinh theo phong cách hoàn toàn khác còn việc so sánh thì thuộc vào gu của mỗi người. Mọi sự ưu ái của khán giả chúng tôi đều đón nhận nhưng tôi mong những khán giả khác không có cùng quan điểm thì cũng đừng vì vậy mà ghét ngược trở lại phim. Như vậy thì chua xót quá. Còn riêng tôi, tôi vẫn luôn mê bản gốc và thật sự buồn khi đọc những bình luận tranh cãi của khán giả. Cách mọi người bảo vệ quan điểm của mình vô tình lại khiến họ khép lòng với một bộ phim."

Diệu Nhi giận tím người, chạnh lòng trước ý kiến Kiều Minh Tuấn gánh team Anh Trai Yêu Quái - Ảnh 7.

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ Anh Trai Yêu Quái hay hơn bản gốc?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Anh Trai Yêu Quái hiện đang công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm