Dàn sao Tiểu Sử Chàng Nok Du ngồi lựa phân cảnh yêu thích nhất vô tình tiết lộ Kang Tae Oh rất khoái hôn trai đẹp, ủa?

Lạt, Theo Helino 15:57 02/12/2019

Trong phần phỏng vấn mới đây, dàn diễn viên của Tiểu Sử Chàng Nok Du đã chia sẻ với khán giả về những phân cảnh yêu thích nhất của mình xuyên suốt bộ phim.

Dừng lại ở tập 16 với cái kết viên mãn dành cho cặp đôi Nok Du và Dong Dong Joon, The Tale Of Nok Du (Tiểu Sử Chàng Nok Du) đã để lại cho khán giả bao ấn tượng với những phân cảnh từ hài hước đến bi thương, đau khổ. Trong buổi phỏng vấn với Entertainment Weekly của đài KBS2, dàn diễn viên The Tale Of Nok Du đã cùng nhau chia sẻ về kỉ niệm trong quá trình quay phim cũng như phân cảnh ấn tượng nhất với mình.

Dàn sao Tiểu Sử Chàng Nok Du ngồi lựa phân cảnh yêu thích nhất vô tình tiết lộ Kang Tae Oh rất khoái hôn trai đẹp, ủa? - Ảnh 1.
Dàn sao Tiểu Sử Chàng Nok Du ngồi lựa phân cảnh yêu thích nhất vô tình tiết lộ Kang Tae Oh rất khoái hôn trai đẹp, ủa? - Ảnh 2.

Kim So Hyun và Jang Dong Yoon cuối cùng đã hạnh phúc bên nhau.

Tự nhận bản thân là “hố đen diễn xuất” khi liên tục gây ra không ít lần NG, Kim So Hyun đã tỏ ra vô cùng hối lỗi cũng như biết ơn người bạn diễn Jang Dong Yoon. Anh chàng chính là người đã dẫn dắt bầu không khí khiến cả 2 có thể diễn một cách tự nhiên và chân thật hơn. Nữ diễn viên còn gửi lời yêu thương tới anh chàng vì đã luôn cố gắng và ở bên giúp đỡ cô mỗi lúc khó khăn.

Dàn sao Tiểu Sử Chàng Nok Du ngồi lựa phân cảnh yêu thích nhất vô tình tiết lộ Kang Tae Oh rất khoái hôn trai đẹp, ủa? - Ảnh 3.
Dàn sao Tiểu Sử Chàng Nok Du ngồi lựa phân cảnh yêu thích nhất vô tình tiết lộ Kang Tae Oh rất khoái hôn trai đẹp, ủa? - Ảnh 4.

Jang Dong Yoon đã luôn ở bên giúp đỡ và chăm sóc Kim So Hyun.

Về phía Jang Dong Yoon, nam diễn viên đã không chần chừ lựa chọn khoảnh khắc bản thân “trần như nhộng” lần đầu tỏ tình với Kim So Hyun là phân cảnh yêu thích nhất của mình. Anh chàng chia sẻ rằng, trong phân cảnh này, Nok Du vô cùng thẳng thắn và đàn ông khi trực tiếp đối diện và bày tỏ những cảm xúc thật của mình mà không chút chần chừ.

Dàn sao Tiểu Sử Chàng Nok Du ngồi lựa phân cảnh yêu thích nhất vô tình tiết lộ Kang Tae Oh rất khoái hôn trai đẹp, ủa? - Ảnh 5.
Dàn sao Tiểu Sử Chàng Nok Du ngồi lựa phân cảnh yêu thích nhất vô tình tiết lộ Kang Tae Oh rất khoái hôn trai đẹp, ủa? - Ảnh 6.
Dàn sao Tiểu Sử Chàng Nok Du ngồi lựa phân cảnh yêu thích nhất vô tình tiết lộ Kang Tae Oh rất khoái hôn trai đẹp, ủa? - Ảnh 7.

Đã "trần như nhộng" xông vào tỏ tình, lại còn cưỡng hôn con gái nhà người ta.

Jang Dong Yoon cũng nhắc về nụ hôn đặc biệt giữa mình với Kang Tae Oh. Bị đưa vào một tình huống vô cùng khó xử khi cả hai người đều là đàn ông, cảnh phim phải bị quay đi quay lại rất nhiều lần mới có thể hoàn thành. Thậm chí Kang Tae Oh còn đùa rằng, vào lúc quay phim anh chàng đã ngượng đến nỗi chẳng thể làm gì mà chỉ để cho Jang Dong Yoon dẫn dắt. Nếu có thể làm lại, Kang Tae Oh muốn mình mới chính là người dẫn dắt nụ hôn của cả hai.

Dàn sao Tiểu Sử Chàng Nok Du ngồi lựa phân cảnh yêu thích nhất vô tình tiết lộ Kang Tae Oh rất khoái hôn trai đẹp, ủa? - Ảnh 8.
Dàn sao Tiểu Sử Chàng Nok Du ngồi lựa phân cảnh yêu thích nhất vô tình tiết lộ Kang Tae Oh rất khoái hôn trai đẹp, ủa? - Ảnh 9.

Kang Tae Oh và Jang Dong Yoon phải thử đi thử lại nhiều lần mới có thể hoàn thành cảnh hôn.

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với phân cảnh nào hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày