4 khoảnh khắc mặn mòi hơn cả "bông lan trứng muối" ở Tiểu Sử Chàng Nok Du: Ai đời đi tỏ tình “tôi là mẹ của cô”?

Lạt, Theo Helino 13:01 14/10/2019

Hiếm có cặp đôi nào vừa tréo ngoe vừa ngọt ngào xứng đôi như Sang Joo và Nok Du trong Tiểu Sử Chàng Nok Du cả!

Khi xem The Tale of Nok Du (Tiểu Sử Chàng Nok Du), ngỡ rằng cặp đôi đối nghịch Dong Dong Joo (Kim So Hyun) và Nok Du (Jang Dong Yoon) sẽ chẳng xứng đôi vừa lứa. Nhưng chỉ với nửa hành trình của bộ phim, khán giả đã phải đổ rạp về sự đáng yêu và ngọt ngào giữa hai người.

1. “Em có thể gọi chị là chị không?”

Dù đã từng gặp Dong Joo trong tạo hình nam nhân, nhưng do sự khác lạ khi ấy, Nok Du đã chẳng nhận ra cô. Cuộc gặp gỡ chính thức đầu tiên của cả hai phải là khi Nok Du nhìn thấy Dong Joo cắt mái tóc của mình để bảo vệ một bé gái trước tên quý tộc hung bạo. Sự khẳng khái, trượng nghĩa của Dong Joo đã khiến anh chàng phải ngẩn ngơ.

Lần đầu gặp mặt, Nok Du đã thấy Dong Joo trong tạo hình đàn ông

Sau đó anh chàng lại phải ngẩn ngơ khi cô tự cắt mái tóc của mình

Khi Dong Joo và Nok Du vô tình được xếp ở chung phòng một phòng, vì những bí mật thân phận, cả 2 đã rơi vào những tình huống đầy bất ngờ. Trong số đó, ngọt ngào nhất phải kể đến giây phút Nok Du giúp Dong Joo giặt giũ quần áo, mặc kệ những ngượng ngùng vì khác biệt giới tính. Trong lúc nhìn Nok Du giúp đỡ mình, Dong Joo đã ngây thơ hỏi rằng: "Em có thể gọi chị là chị không?". 

Giây phút Dong Joo hỏi Nok Du hãy làm chị mình đã khiến anh chàng bối rối

Dẫu cho câu hỏi xuất phát từ sự ngây thơ nhưng nó như một đòn chí mạng khiến trái tim Dok Ju và người xem phải thổn thức. Mặc dù Nok Du nhanh chóng trả lời: “Tôi không phải là chị của cô” nhưng trong tim anh chàng đã chớm nở tình cảm dành cho cô gái đặc biệt này.

2. Điệu múa quạt giữa Dong Joo và Nok Du

Khi phát hiện ra Nok Du là một người đàn ông, Dong Joo đã cố gắng để đảm bảo danh tính của anh chàng với mọi người trong làng. Từ đó những tình huống lãng mạn bắt đầu xảy ra giữa hai người.

Cả hai đã có những đụng chạm đầy thân mật khi tập múa cùng nhau

Khi Dong Joo gặp rắc rối với việc tập múa, Nok Du đã đề nghị dạy những động tác lại cho cô. Tuy nhiên vì biết được thân phận thật sự của người "chị" của mình, Dong Joo trở nên đề phòng hơn cả, khiến cho không khí buổi tập căng thẳng một cách lạ lùng. Thế nhưng khi nhìn thấy sự cố gắng của Dong Joo, Nok Du đã động viên: "Hẳn phải rất khó khăn khi làm điều mình không thích phải không?". Đối với một người luôn phải gồng mình lên mạnh mẽ như Dong Joo, sự đồng cảm ngoài mong đợi ấy đã khiến cô nàng vô cùng cảm động.

3. “Bắt đầu từ hôm nay, tôi là mẹ của cô”

Để cứu bà Cheon, Dong Joo quyết định mạo hiểm mạng sống đột nhập vào nhà một quý tộc với kế hoạch ám sát hắn. Nhưng ngay lúc ấy, cô này đã đụng mặt Nok Du với ngoại hình thật sự của anh. Đây được xem là phân cảnh đầu tiên khi Nok Du và Dong Joo đối diện với nhau bằng danh tính thật của cả hai người.

Với những lời tâm sự của mình...

Nok Du và Dong Joo đã hiểu nhau hơn

Lúc ấy, Nok Du đã đến gần Dong Joo và nói rằng: “Bắt đầu từ hôm nay, tôi là mẹ của cô”. Khi Dong Joo hỏi lại tại sao anh lại muốn kiểm soát cô nàng, Nok Du đã trả lời: “Tôi muốn chắc chắn rằng cô không phải làm ít nhất một điều mà cô ghét phải làm.” Chính sự thẳng thắng đầy chân thành ấy đã khiến không chỉ Dong Joo mà cả khán giả cũng phải bất ngờ.

4. Nok Du mở cửa trái tim của Dong Joo

Xuyên suốt bộ phim, phân cảnh cảm động nhất hẳn là khi Dong Joo khóc lúc bồi hồi nhớ lại ký ức về ngày gia đình ly tán. Thấy những giọt nước mắt của cô nàng, Nok Du đã an ủi rằng: “Cô sẽ bị bệnh nếu cô tiếp tục giữ tất cả những thứ này trong lòng.”

Nok Du dỗ dành Dong Joo, khiến trái tim cô tan chảy

Khi Dong Joo ngưng khóc và bắt đầu đắm chìm vào kỷ niệm hạnh phúc trong quá khứ, Nok Du đã tiến sát lại gần để ngắm nhìn khuôn mặt cô. Nụ cười ngượng ngùng giữa họ khi nhìn vào mắt đối phương đã khiến người xem phấn khích bởi sự tiến triển trong tình cảm của 2 người.

Bộ phim Tiểu Sử Chàng Nok Du đã và đang phát sóng trên kênh KBS2 vào lúc 22h (giờ địa phương) thứ Hai – thứ Ba hàng tuần.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy thế nào về cặp đôi Dong Joon và Nok Du

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm