Lộ ảnh hậu trường cởi áo khoe múi của “nam chính giả gái” của Tiểu Sử Chàng Nok Du: Nữ mê các anh cũng không chê!

Sugar, Theo Helino 19:23 08/10/2019

Những hình ảnh hậu trường của bộ phim The Tale Of Nok Du (Tiểu Sử Chàng Nok Du) vừa được tiết lộ đã khiến khán giả trầm trồ vì cơ thể cường tráng của nam chính.

The Tale Of Nok Du (Tiểu Sử Chàng Nok Du) dù mới lên sóng đã nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả nhờ sự góp mặt của Kim So Hyun. Tuy nhiên, ngôi sao sáng nhất của bộ phim lại gọi tên nam chính Jang Dong Yoon, vì từ khi phim công bố poster cho đến lúc phát sóng những hình ảnh của "nam chính giả gái xuất sắc" đi vào lòng người hâm mộ. Nếu ban đầu Jang Dong Yoon gây ấn tượng mạnh vì cực xinh đẹp, thì mới đây những hình ảnh hậu trường được KBS tiết lộ lại tâng nam diễn viên lên mây khi khoe cơ bắp cuồn cuộn dưới dòng nước suối.

Lộ ảnh hậu trường cởi áo khoe múi của “nam chính giả gái” của Tiểu Sử Chàng Nok Du: Nữ mê các anh cũng không chê! - Ảnh 1.

Nhìn anh xem có trầm trồ

Trong hình ảnh hậu trường mới nhất, Jang Dong Yoon và Kim So Hyun đã có một vụ đụng độ trong những ngày đầu tiên Nok Du (Jang Dong Gun) gia nhập vào ngôi làng toàn nữ nhân của Dong Joo (Kim So Hyun).

Trong một cảnh tắm dưới suối Nok Du đã gặp phải người bảo vệ làng là Dong Ju (Kim So Hyun). Tuy nhiên, đến cảnh này các diễn viên phát hiện ra Jang Dong Gun có thân hình vô cùng hút mắt, khi quần áo ngấm nước và dính chặt vào người Jang Dong Gun đã để lộ ra phần cơ bắp cuồn cuộn. Chính điều này đã khiến cho nhiều người trong đoàn làm phim phải nhảy cẫn lên và yêu cầu Jang Dong Gun khoe cơ bắp trong bộ y phục của nữ giới. Sau khi rơi xuống nước, Jang Dong Yoon chia sẻ, anh có cảm giác như chân bị tê liệt cứ như ngâm trong nước đá.

Lộ ảnh hậu trường cởi áo khoe múi của “nam chính giả gái” của Tiểu Sử Chàng Nok Du: Nữ mê các anh cũng không chê! - Ảnh 5.

Có nam chính nào đẹp lấn át nữ chính thế này không?

Song, trái ngược với vẻ ngoài mạnh mẽ thì chàng Nok Ku do Jang Dong Gun thủ vai lại bị bắt nạt ngay khi vừa đến ngôi làng đặc biệt này. Cuộc gặp gỡ của Jang Dong Gun với những người bảo vệ trong làng khiến ai nấy đều dở khóc dở cười, khi anh không biết về quy tắc chỉ dành cho phụ nữ. Sau một hồi vật lộn và bị một trong những người bảo vệ dằn mặt, Jang Dong Gun đã chia sẻ lúc quay phim anh cảm thấy Yourere rất đáng sợ. Thậm chí hơi hoang mang khi nữ diễn viên lớn hơn mình rất nhiều, anh còn lo sẽ thật sự bị tấn công nếu đây không phải đang quay phim.

Jang Dong Yoon cho biết thêm, anh đã rất ngại khi mình là một chàng trai mà lại bước vào phòng thay đồ nữ. Sau đó, anh còn bị các diễn viên nữ trêu chọc vì hay bẽn lẽn và hiền đến khó tin. Bộ phim thuộc thể loại hài lãng mạn kể về chàng trai Jeon Nok cải trang thành phụ nữ để anh ta có thể tham gia vào một ngôi làng toàn toàn nữ, nhằm tìm kiếm manh mối để khám phá sự thật về quá khứ của anh ta. Tại đây anh đã gặp Dong Joo và vô tình nảy sinh tình cảm với cô gái trẻ này.

Lộ ảnh hậu trường cởi áo khoe múi của “nam chính giả gái” của Tiểu Sử Chàng Nok Du: Nữ mê các anh cũng không chê! - Ảnh 6.
Lộ ảnh hậu trường cởi áo khoe múi của “nam chính giả gái” của Tiểu Sử Chàng Nok Du: Nữ mê các anh cũng không chê! - Ảnh 7.
Lộ ảnh hậu trường cởi áo khoe múi của “nam chính giả gái” của Tiểu Sử Chàng Nok Du: Nữ mê các anh cũng không chê! - Ảnh 8.

Jang Dong Yoon rất hay bị trêu vì quá đáng yêu

Bộ phim Tiểu Sử Chàng Nok Du dự kiến phát sóng vào lúc 22h thứ Hai – thứ Ba trên kênh truyền hình KBS2.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy tạo hình của Jang Dong Yoon thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc

    Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc.
  • Đọc thêm