The Tale of Nokdu (2019)

"Tiểu Sử Chàng Nok Du" tung teaser minh oan cho Kim So Hyun: Hoá ra tạo hình "trên hiện đại - dưới truyền thống" là có lí do?

Thu Trang, Theo Helino 13:02 10/09/2019

Người ta nuôi tóc dài bao năm không được, chị Dong Dong Joo (Kim So Hyun) lại cắt đi là sao đây?

Ngày 9/9, bộ phim The Tale of Nokdu (Tiểu Sử Chàng Nok Du) của đài KBS đã tung ra teaser mới toanh giới thiệu riêng về nhân vật Dong Dong Joo do Kim So Hyun thủ vai.

Teaser The Tale Of Nokdu (Tiểu Sử Chàng Nok Du) - Nguồn: Kim So Hyun Vietnam - Raining Land

Trong đoạn clip ngắn, khán giả không khỏi ngỡ ngàng khi Kim So Hyun tự tay cắt đi mái tóc dài óng ả của mình. Đây là lý do vì sao cô nàng lại có tạo hình khác lạ như trong các poster phim đã công bố.

KBS tung teaser Tiểu Sử Chàng Nok Du minh oan cho Kim So Hyun: Hoá ra tạo hình trên hiện đại dưới truyền thống là có lí do cả? - Ảnh 2.

Mặc hanbok lại để đầu bob? Tạo hình quá khác lạ!

KBS tung teaser Tiểu Sử Chàng Nok Du minh oan cho Kim So Hyun: Hoá ra tạo hình trên hiện đại dưới truyền thống là có lí do cả? - Ảnh 3.

Kim So Hyun phải để tóc ngắn, "kém sắc" hơn nam chính là có lý do.

Dong Dong Joo là một cô gái trẻ đang được đào tạo để trở thành kỹ nữ. Cô nàng đanh đá và có tính khí nóng nảy, nhưng được ví như nhà phát minh của ngôi làng nhờ chăm tự làm đồ handmade. Cô không ngần ngại bộc bạch những suy nghĩ của bản thân, nhưng lại có một bí mật không thể chia sẻ với ai.

KBS tung teaser Tiểu Sử Chàng Nok Du minh oan cho Kim So Hyun: Hoá ra tạo hình trên hiện đại dưới truyền thống là có lí do cả? - Ảnh 4.
KBS tung teaser Tiểu Sử Chàng Nok Du minh oan cho Kim So Hyun: Hoá ra tạo hình trên hiện đại dưới truyền thống là có lí do cả? - Ảnh 5.
KBS tung teaser Tiểu Sử Chàng Nok Du minh oan cho Kim So Hyun: Hoá ra tạo hình trên hiện đại dưới truyền thống là có lí do cả? - Ảnh 6.

Cuộc sống của Dong Joo hoàn toàn đảo lộn khi Nokdu (Jang Dong Yoon) xuất hiện. Nokdu là công tử một gia đình quý tộc. Để trốn tránh hôn sự do gia đình sắp đặt, Nokdu quyết định... cải trang thành nữ và bỏ nhà ra đi. Nokdu tình cờ chạm mặt và cứu giúp Dong Joo khỏi một tình huống nguy hiểm. Để trả ơn, Dong Joo che giấu thân phận giúp Nokdu bằng cách nhận anh làm... mẹ nuôi!

Với nội dung khá thú vị, The Tale of Nokdu được dự đoán sẽ thu hút được lượng người xem lớn. Phim phát sóng lúc 10h00 mỗi tối thứ 2 - thứ 3 từ ngày 30/09 trên KBS2.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn theo dõi The Tale of Nokdu không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm