3 kiểu yêu “hại não” trong Love Alarm: Kim So Hyun đã có bạn trai, sao còn "crush" người khác?

Nari, Theo Helino 18:45 26/08/2019

Dù đã có ứng dụng "săn crush" Love Alarm, các bạn trẻ vẫn phải đối mặt với những loại tình yêu rắc rối, đau lòng.

Love Alarm (Chuông Báo Tình Yêu) là một trong những dự án phim được mong chờ nhất tháng 8 này khi đánh dấu sự trở lại của "nữ thần học đường" Kim So Hyun cùng màn ra mắt của 2 nam diễn viên trẻ tuổi triển vọng. Bộ phim có đề tài mới mẻ, kể về câu chuyện thanh xuân vườn trường nhưng bị chi phối bởi một ứng dụng kỳ lạ tên Love Alarm. Có thể thấy dù có sự trợ giúp của ứng dụng, các bạn trẻ vẫn vướng phải những tình yêu khó xử, khổ sở.

1. Ngộ nhận tình bạn thành tình yêu

Trong phim, Kim So Hyun vào vai Kim Jojo – một nữ sinh đáng thương, mất hết cha mẹ và phải sống trong sự ghẻ lạnh của người họ hàng. Ngày nào Jojo cũng chăm chỉ đi làm thêm đến khuya để có tiền tự trang trải học phí và trả tiền nằm viện cho người bà ốm yếu.

Cũng chính vì thế, Jojo càng ngày càng bị bỏ lại phía sau trong hội bạn. Cô viện đủ lý do để không đi chơi cùng các bạn, che giấu hoàn cảnh khó khăn của mình. Ngay cả với bạn trai Il Sik (Shin Seung Ho), Jojo cũng tìm cách từ chối, khiến mọi người hiểu nhầm.

Il Sik và Jojo chỉ hiểu ra cả hai đều không thích nhau khi Love Alarm của họ chẳng "rung chuông". Lúc này, cặp đôi mới hiểu mình đã yêu sai người, ngộ nhận cảm giác quen thuộc là yêu. Trong khi đó, cô lại rung động với Hwang Sun Oh.

2. Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân

Vừa trở về từ nước ngoài, Hwang Sun Oh (Song Kang) đã yêu ngay "crush" của bạn thân. Chỉ với một ánh nhìn thoáng qua, Sun Oh quyết định cưa đổ người con gái mà bạn mình đã "thầm thương trộm nhớ" suốt bấy lâu. Không chỉ thế, ngay tập đầu tiên, anh chàng đã khóa môi Jojo, khiến cô bạn "rung rinh" ngay cả khi vẫn đang trong mối quan hệ yêu đương với người khác.

Kết quả của cuộc tình sai trái này là Lee Hye Yeong (Jung Ga Ram) mất crush, Il Sik mất luôn người yêu và đương nhiên chàng trai vừa đẹp vừa giàu Hwang Sun Oh ăn cả.

3. Chờ người nơi ấy, chờ hoài chẳng thấy

Những tưởng có Love Alarm rồi thì sợ gì cái gọi là yêu đơn phương nữa thế nhưng các nhân vật trong phim vẫn "khổ lên khổ xuống" vì phải rơi vào cảnh yêu người không yêu mình.

Đầu tiên phải kể đến chàng trai số nhọ Lee Hye Yeong. Dù ấm áp, yêu chân thành nhưng do nhút nhát, anh chàng chưa một lần đi tới và làm quen với người con gái mình thích mà âm thầm ở phía sau chở che, giúp đỡ. Hye Yeong cũng chẳng hề bật Love Alarm để xác nhận tình cảm của mình. Cho đến khi, Sun Oh trở về mạnh dạn "đập chậu cướp hoa", nẫng luôn tay trên bạn mình.

Jang Go đã thích Il Sik từ lâu và dường như rất hợp cạ với anh chàng này

Cô bạn thân Jang Go thì lại đem lòng yêu bạn trai của bạn. Jang Go còn "giận quá mất khôn", làm rạn nứt tình bạn lâu năm.

Duk Gu thậm chí còn tạo ra đám mây tình yêu, mua điện thoại xịn để tặng cho crush

Chưa hết, học sinh thiên tài và chính là người phát triển nên app "săn crush" Cheung Duk Gu (Lee Jae Eung) cũng rơi vào cảnh yêu đơn phương khi thích đúng hot girl của trường. Vì sở hữu ngoại hình "mọt sách", Duk Gu nhanh chóng bị người mình thương "bật chế độ xa lánh", ghét cay ghét đắng, ví như kẻ thua cuộc.

Trailer Love Alarm (Chuông Báo Tình Yêu)

Love Alarm đã được phát hành trọn bộ 8 tập trên Netflix từ 22/8.

Thăm dò ý kiến

Cảm nhận của bạn về Love Alarm là gì?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm