Cận cảnh hậu trường nụ hôn đam mỹ ở Tiểu Sử Chàng Nokdu: Nhìn Kim So Hyun phấn khích tột độ là đủ hiểu!

CHIMMY, Theo Helino 19:54 17/10/2019

Không chỉ đơn thuần là cái chạm môi nhè nhẹ, Jang Dong Yoon và Kang Tae Oh đã cho khán giả thấy được trọn vẹn khoảnh khắc làm nên lịch sử với nụ hôn đam mỹ không chút tiểu xảo trong Tiểu Sử Chàng Nokdu.

Hiếm hoi trong lịch sử phim truyền hình từng được phát sóng trên đài KBS, khán giả mới được chứng kiến trọn vẹn hậu trường khoảnh khắc mang tính huyền thoại của nụ hôn đam mỹ giữa hai chàng nam thần trong cùng một bộ phim. Nói không với đóng thế, không góc quay "cú lừa" hay các thủ thuật, nụ hôn giữa Jang Dong YoonKang Tae Oh đã được thực hiện theo cách "nguyên thủy" nhất để truyền tải trải nghiệm chân thật nhất dành cho khán giả trong tập mới nhất của The Tale of Nokdu (Tiểu Sử Chàng Nokdu)

Cận cảnh hậu trường nụ hôn đam mỹ ở Tiểu Sử Chàng Nokdu: Nhìn Kim So Hyun phấn khích tột độ là đủ hiểu! - Ảnh 1.

Đâu ra thủ thuật với góc quay ở đây hả các bạn.

Cận cảnh hậu trường nụ hôn đam mỹ ở Tiểu Sử Chàng Nokdu: Nhìn Kim So Hyun phấn khích tột độ là đủ hiểu! - Ảnh 2.

Kang Tae Oh còn khen "môi Nuk Soon" mềm cơ mà...

Cặp bromance ngoài mong đợi hứa hẹn sẽ giúp hai chàng "chiếm trọn" giải cặp đôi của năm trong các giải thưởng phim ảnh của đài KBS, thay vì cô em gái quốc dân Kim So Hyun đứng hú hét hai anh người yêu rơi vào lưới tình.

Cận cảnh hậu trường nụ hôn đam mỹ ở Tiểu Sử Chàng Nokdu: Nhìn Kim So Hyun phấn khích tột độ là đủ hiểu! - Ảnh 3.

Clip hậu trường bắt đầu với khoảnh khắc siêu tình giữa Jang Dong Yoon và Kang Tae Oh dù không đứng trước máy quay, thoải mái không chút ngại ngùng bàn luận về cảnh hôn gây sốt khán giả. Jang Dong Yoon cười ngặt nghẽo khi thổ lộ với ekip rằng anh đang ăn kẹo sâm để "gìn giữ" hơi thở, nghe "tình địch" nói vậy, Kang Tae Oh cương quyết: "Cho em một cái với!". Đáp lại vị đại nhân đang tinh thần bất ổn, Jang Dong Yoon trêu đùa: "Vì chúng ta đang ở thời Joseon, cậu sẽ tập trung nếu dùng đồ có mùi vị truyền thống đó."

Cận cảnh hậu trường nụ hôn đam mỹ ở Tiểu Sử Chàng Nokdu: Nhìn Kim So Hyun phấn khích tột độ là đủ hiểu! - Ảnh 4.

Jang Dong Yoon thoải mái bao nhiêu, anh chàng Kang Tae Oh lo lắng bấy nhiêu.

Ngay sau đó, cô em gái thân thương Kim So Hyun của hai anh xuất hiện, liên tục phấn khích và cười ngoác miệng đến mang tai chờ đón nụ hôn thế kỉ: "Em nghe thấy anh Kang Tae Oh đã mang son dưỡng đó ạ". Chẳng ngại ngùng chút chi, Kang Tae Oh bộc bạch: "Đây là nụ hôn phim cổ trang đầu tiên cả em đó ạ".

Cận cảnh hậu trường nụ hôn đam mỹ ở Tiểu Sử Chàng Nokdu: Nhìn Kim So Hyun phấn khích tột độ là đủ hiểu! - Ảnh 5.

Phản ứng của Kim So Hyun đúng chuẩn cảm giác của hội chị em ở nhà bây giờ.

Cận cảnh hậu trường nụ hôn đam mỹ ở Tiểu Sử Chàng Nokdu: Nhìn Kim So Hyun phấn khích tột độ là đủ hiểu! - Ảnh 6.

Kang Tae Oh và Jang Dong Yoon siêu tình ở hậu trường.

Cho tới khi chính thức ghi hình, Jang Dong Yoon khiến cả ekip bất ngờ với diễn xuất "drama" gây sảng, khi anh chàng dần tiến đến đối phương để thực hiện cảnh hôn, tất cả diễn viên xung quanh đều hò hét trong sự phấn khích tột độ. Cao trào là khi Jang Dong Yoon "mắng yêu" Kang Tae Oh phải ngậm miệng lại, và đạo diễn thì liên tục phân trần cảnh quay đang rất kì lạ vì Kang Tae Oh đứng đến cứng đờ. Cả hai nam diễn viên tiếp tục cuộc đối thoại thân thiện, thậm chí còn ôm nhau thắm thiết khi cuối cùng cũng quay xong nụ hôn đam mỹ.

Cận cảnh hậu trường nụ hôn đam mỹ ở Tiểu Sử Chàng Nokdu: Nhìn Kim So Hyun phấn khích tột độ là đủ hiểu! - Ảnh 7.
Cận cảnh hậu trường nụ hôn đam mỹ ở Tiểu Sử Chàng Nokdu: Nhìn Kim So Hyun phấn khích tột độ là đủ hiểu! - Ảnh 8.

Ngượng ngùng là chi chúng tôi không biết.

Hậu trường nụ hôn đam mỹ gây sốt trong Tiểu Sử Chàng Nokdu

Tiểu Sử Chàng Nokdu tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh truyền hình KBS.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày