Ji Chang Wook "sôi máu" ở hậu trường Nhẹ Nhàng Tan Chảy: Thanh niên này lầy lội đã thành bản năng!

CHIMMY, Theo Helino 06:00 16/10/2019

Đâu chỉ có danh "ông hoàng hành động" mới gắn liền với Ji Chang Wook, chàng PD số nhọ lầy lội trong Nhẹ Nhàng Tan Chảy mới chuẩn là bản chất ngoài đời thật của chàng nam thần vạn người mê.

Ngoài thế mạnh phim hành động đã ăn sâu vào máu của chàng nam thần vạn người mê, Ji Chang Wook còn có một biệt tài đã tung hoành bấy lâu, nhưng giờ mới thực sự bùng nổ khi đảm nhận vai diễn chàng PD số nhọ Ma Dong Chan trong Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy). Trong tập 6, Ji Chang Wook đã có một phân đoạn siêu hài khi thay "crush" Go Mi Ran (Won Jin Ah) dằn mặt tình cũ tại sở cảnh sát. Trên phim cuồng nộ, máu lửa là thế, ai ngờ Ji Chang Wook đã có một hậu trường lầy lội khó có thể cứu vãn được hình tượng mới được tvN tung ra mới đây.

Thấy anh có nguy hiểm không các em?

Muốn diễn "sôi máu" lắm nhưng anh hiền khô...

Anh tính vào rừng làm bạn với Tarzan hay gì?

Có một sự khổ sở không hề nhẹ để tái tạo nên một Ji Chang Wook phiên bản "sôi máu".

Đôi khi chỉ cần một ánh mắt, mang theo cơn ám ảnh cả một cuộc đời.

Trong những diễn biến mới nhất của Nhẹ Nhàng Tan Chảy, Ma Dong Chan đang cố gắng tìm cách hòa hợp trở lại với cuộc sống 20 năm về trước cùng với "bạn ngủ đông" Go Mi Ran. Tuy nhiên, nguy hiểm luôn rình rập khi cả hai bị kẻ bí ẩn theo dõi và thậm chí bắt cóc. Chưa dừng lại ở đó, Ma Dong Chan còn ngỡ ngàng khi phát hiện ra sức khỏe của bản thân và Go Mi Ran đều gặp nguy hiểm. Nếu không thể duy trì mức nhiệt độ 31.5 độ C, tính mạng sẽ đứng ở bờ vực thẳm. Bên cạnh đó, Go Mi Ran và Ma Dong Chan còn đối mặt với vô số chuyện đau đầu liên quan tới tình cũ 20 năm về trước, tiêu biểu là Hwang Byung Shim giờ đây đòi li dị vợ để gắn kết với Go Mi Ran như ngày xưa.

Ma Dong Chan đã có vô số lần nổi khùng trong tập 6 Nhẹ Nhàng Tan Chảy.

Ji Chang Wook sôi máu ở hậu trường Nhẹ Nhàng Tan Chảy: Thanh niên này lầy lội đã thành bản năng! - Ảnh 7.

Biết được sự thật về kẻ tội đồ năm xưa đã trở lại, Ma Dong Chan sôi máu "dằn mặt" hộ Go Mi Ran.

Hậu trường Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy)

Nhẹ Nhàng Tan Chảy tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Bình luận

  • Thủ môn Bùi Tấn Trường: Từng mắc sai lầm chí mạng 12 năm trước, tin đồn giải nghệ và sự trở lại ngạo nghễ ở vòng loại World Cup 2022)

    Nhờ những pha cản phá của thủ môn Tấn Trường, đội bạn Malaysia đã bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ghi bàn ở trong trận đấu.
  • Đọc thêm