Ảnh selfie cận cảnh nhan sắc chị em sang chảnh nhất xứ Hàn Jessica - Krystal: Nhìn thế này ai ngờ cách nhau tận 5 tuổi?

KyungAhn, Theo Trí Thức Trẻ 15:48 01/02/2020

Khoảnh khắc 2 chị em Jessica và Krystal đọ sắc trong một khung hình khiến dân tình không khỏi trầm trồ vì quá xinh đẹp.

Mới đây, nhân kỳ nghỉ Tết chị em nhà Jessica và Krystal đã hẹn hò đi trượt tuyết ở trời Tây cực thân thiết và chia sẻ loạt ảnh gây chú ý. Dù là cặp chị em ruột cách nhau tận 5 tuổi, mỗi người mang một vẻ đẹp riêng tuy nhiên trong khung ảnh này cả hai chẳng khác gì chị em song sinh. Đặc biệt, mặc dù chênh em gái tận 5 tuổi những Jessica vẫn tự tin khoe nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp chẳng kém cạnh. Ảnh selfie cận mặt của hai cô nàng thật sự khiến dân tình trầm trồ "vẻ đẹp này đúng là huyền thoại mà".

Trên trang cá nhân, Krystal cũng không giấu được niềm vui khi được tận hưởng những ngày nghỉ bên chị, thậm chí cô còn đùa rằng: "Mọi người chắc tự hỏi hai mình là chị em sinh đôi á". Ngay lập tức, Jessica cũng hưởng ứng trò đùa của em gái: "Mọi người nghĩ có khi là em của em đó", không chỉ thế cô bạn thân Irene cũng trầm trồ: "Khéo mọi người còn nghĩ em cả là chị cơ".

Ảnh selfie cận cảnh nhan sắc chị em sang chảnh nhất xứ Hàn Jessica - Krystal: Nhìn thế này ai ngờ cách nhau tận 5 tuổi? - Ảnh 1.

Khoảnh khắc thân thiết của 2 chị em Jessica và Krystal trong kì nghỉ mới đây

Ảnh selfie cận cảnh nhan sắc chị em sang chảnh nhất xứ Hàn Jessica - Krystal: Nhìn thế này ai ngờ cách nhau tận 5 tuổi? - Ảnh 2.

Vừa xinh đẹp lại còn sang chảnh giàu có, tình chị em thân thiết của hai người lúc nào cũng làm các fan ghen tỵ.

Ảnh selfie cận cảnh nhan sắc chị em sang chảnh nhất xứ Hàn Jessica - Krystal: Nhìn thế này ai ngờ cách nhau tận 5 tuổi? - Ảnh 3.

Thậm chí khi đăng ảnh lên Instagram, Krystal còn viết caption đùa rằng "Mọi người chắc tự hỏi hai mình là chị em sinh đôi"

Ảnh selfie cận cảnh nhan sắc chị em sang chảnh nhất xứ Hàn Jessica - Krystal: Nhìn thế này ai ngờ cách nhau tận 5 tuổi? - Ảnh 4.

Jessica còn phản hồi: "Họ còn hỏi liệu chị có phải là em của em không đó", khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Nguồn: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm