Mê mẩn bộ hình "lồng lộn" Irene và Jessica mới tung, đau đầu không biết nữ thần nhà SM hay công chúa băng giá đỉnh hơn

Nhật Hạ, Theo Helino 22:54 20/11/2019

Chỉ trong 1 ngày mà các fan được “rửa mắt” trước những bộ ảnh lộng lẫy của đại diện nhan sắc của thế hệ Kpop thứ 2 và thứ 3 - Jessica và Irene.

Từ trước đến nay, SM Entertainment vẫn luôn là công ty sở hữu những thần tượng không chỉ nổi tiếng về tài năng mà còn có ngoại hình nổi bật, sáng sân khấu, thậm chí không ít người còn trở thành biểu tượng của cái đẹp ở Hàn Quốc. Và SNSD, Red Velvet chính là đại diện visual của "vườn bông" nhà SM.

Hôm nay (07/12), "cựu thành viên SNSD" Jessica Jung và nữ thần thế hệ thứ 3 Irene (Red Velvet) không hẹn mà gặp, cùng tung bộ ảnh nhá hàng cho sản phẩm mới với phong cách khá lộng lẫy như công chúa. Cả hai người đẹp đều khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên, "câm nín" với nhan sắc và thần thái đỉnh cao. Trong khi Irene trông như tiểu thư tài phiệt sang chảnh xuất chúng thì Jessica lại như nữ hoàng tung cánh, lộng lẫy chói loá.

Mê mẩn bộ hình lồng lộn Irene và Jessica mới tung, đau đầu không biết nữ thần nhà SM hay công chúa băng giá đỉnh hơn - Ảnh 1.
Mê mẩn bộ hình lồng lộn Irene và Jessica mới tung, đau đầu không biết nữ thần nhà SM hay công chúa băng giá đỉnh hơn - Ảnh 2.

Để chuẩn cho concert sắp tới mang tên "La Rouge", Irene cùng các cô nàng Red Velvet đã tung ra bộ ảnh với concept quý tộc, mang hơi hướng cổ điển.

Mê mẩn bộ hình lồng lộn Irene và Jessica mới tung, đau đầu không biết nữ thần nhà SM hay công chúa băng giá đỉnh hơn - Ảnh 3.
Mê mẩn bộ hình lồng lộn Irene và Jessica mới tung, đau đầu không biết nữ thần nhà SM hay công chúa băng giá đỉnh hơn - Ảnh 4.
Mê mẩn bộ hình lồng lộn Irene và Jessica mới tung, đau đầu không biết nữ thần nhà SM hay công chúa băng giá đỉnh hơn - Ảnh 5.

Sở hữu nhan sắc vạn người mê với gương mặt hoàn hảo không góc chết, các fan tiếp tục "mất máu" trước sự xuất hiện lộng lẫy của Irene trong trang phục màu đỏ quyến rũ và đính kèm phụ kiện sang trọng.

Mê mẩn bộ hình lồng lộn Irene và Jessica mới tung, đau đầu không biết nữ thần nhà SM hay công chúa băng giá đỉnh hơn - Ảnh 6.

Đường nét đẹp hiếm có của Irene được khoe triệt để trong bộ ảnh lần này.

Mê mẩn bộ hình lồng lộn Irene và Jessica mới tung, đau đầu không biết nữ thần nhà SM hay công chúa băng giá đỉnh hơn - Ảnh 7.
Mê mẩn bộ hình lồng lộn Irene và Jessica mới tung, đau đầu không biết nữ thần nhà SM hay công chúa băng giá đỉnh hơn - Ảnh 8.

Nhiều người nhận xét rằng, thần thái sang chảnh của Irene khiến cô trông chẳng khác gì những tiểu thư bước ra từ dòng dõi quý tộc.

Mê mẩn bộ hình lồng lộn Irene và Jessica mới tung, đau đầu không biết nữ thần nhà SM hay công chúa băng giá đỉnh hơn - Ảnh 9.

Cũng trong ngày hôm nay, nhãn hàng mỹ phẩm mà Jessica Jung làm người mẫu đại diện cũng đã chiêu đãi fan với bộ ảnh mới nhất của cựu idol này. Không có gì bàn cãi về nhan sắc của Jessica khi thời còn hoạt động cùng SNSD, nữ ca sĩ là một trong những thành viên nổi đình đám nhất nhóm. Đúng với danh hiệu "công chúa băng giá" mà các fan ưu ái dành tặng, Jessica xinh đẹp, quyến rũ nhưng nổi tiếng nhất ở cô chính là thần thái sang chảnh khó ai bì kịp.

Mê mẩn bộ hình lồng lộn Irene và Jessica mới tung, đau đầu không biết nữ thần nhà SM hay công chúa băng giá đỉnh hơn - Ảnh 10.

Jessica lộng lẫy, khoe làn da đẹp khó tin.

Mê mẩn bộ hình lồng lộn Irene và Jessica mới tung, đau đầu không biết nữ thần nhà SM hay công chúa băng giá đỉnh hơn - Ảnh 11.

Bức hình thần thái và xuất sắc nhất bộ ảnh của "công chúa băng giá". Ánh mắt đủ để khiến bao người "xin chết".

Mê mẩn bộ hình lồng lộn Irene và Jessica mới tung, đau đầu không biết nữ thần nhà SM hay công chúa băng giá đỉnh hơn - Ảnh 12.

"Nàng thơ" Jessica lộng lẫy và hút mắt người nhìn

Mê mẩn bộ hình lồng lộn Irene và Jessica mới tung, đau đầu không biết nữ thần nhà SM hay công chúa băng giá đỉnh hơn - Ảnh 13.
Mê mẩn bộ hình lồng lộn Irene và Jessica mới tung, đau đầu không biết nữ thần nhà SM hay công chúa băng giá đỉnh hơn - Ảnh 14.
Mê mẩn bộ hình lồng lộn Irene và Jessica mới tung, đau đầu không biết nữ thần nhà SM hay công chúa băng giá đỉnh hơn - Ảnh 15.
Mê mẩn bộ hình lồng lộn Irene và Jessica mới tung, đau đầu không biết nữ thần nhà SM hay công chúa băng giá đỉnh hơn - Ảnh 16.

Tuy đã bước sang tuổi 31 vào năm nay nhưng dường như nữ ca sĩ sinh năm 1989 vẫn được khen ngợi bởi vẻ ngoài tươi trẻ không thua kém thuở mới vào nghề.

Nguồn: KB

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, bộ hình của Irene hay Jessica đẹp xuất sắc hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chịu tiếng oan bỏ chồng con chạy theo người đàn ông khác, đến 50 năm sau, người phụ nữ mới được tìm thấy ngay tại nhà mình

    "Việc kẻ thủ ác chôn người phụ nữ ấy ngay tại sân nhà, nơi hắn cùng sống với 2 đứa trẻ thật không thể tin nổi".
  • Đọc thêm