4 sao Hàn lên tiếng về nghi vấn nhiễm COVID-19: Chungha và Minhyun đã có kết quả, Han Ye Seul, Park Min Young thì sao?

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 11:08 03/03/2020

Tình hình sức khỏe của dàn sao Hàn từng tham dự Milan Fashion Week như Song Hye Kyo, IU, Han Ye Seul, Park Min Young, Chungha, Lisa (BLACKPINK)... đang là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều fan Kbiz.

Cách đây không lâu, khoảng 30 người nổi tiếng Hàn Quốc bao gồm các nghệ sĩ và nhân vật trong làng thời trang xuất hiện tại Milan Fashion Week, Ý. Trong đó có các tên tuổi lớn của làn sóng Hallyu phải kể đến như Song Hye Kyo, IU, Han Ye Seul, Park Min Young, Chungha, Lisa (BLACKPINK),… Được biết, sự kiện này diễn ra từ ngày 18/2 đến ngày 24/2 trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Lúc bấy giờ, châu Âu vẫn chưa ghi nhận nhiều ca nhiễm, nên hầu hết người nổi tiếng và khán giả đến đây đều không mang khẩu trang cũng như có các biện pháp bảo hộ.

Mới đây, 2 nhân viên của nữ ca sĩ Chungha đã được xác nhận nhiễm COVID-19, khiến không ít người hâm mộ không thấp thỏm lo âu khi nghe tin các nghệ sĩ khác cũng tham dự Milan Fashion Week. Trước tình hình này, mới đây, công ty quản lý của Han Ye Seul và Park Min Young đã lên tiếng về tình trạng sức khỏe của các nghệ sĩ cũng như các nhân viên sau khi trở về từ sự kiện này. Đến nay, Chungha, Han Ye Seul, Park Min Young, Hwang Min Hyun là những nghệ sĩ dự Milan Fashion Week đã lên tiếng về vấn đề này.

Han Ye Seul

4 sao Hàn lên tiếng về nghi vấn nhiễm COVID-19: Chungha và Minhyun đã có kết quả, Han Ye Seul, Park Min Young thì sao? - Ảnh 1.

Công ty quản lý của Han Ye Seul đưa ra thông báo: "Sức khỏe của Han Ye Seul và tất cả các nhân viên không hề có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào. Nếu họ phát sinh bất kỳ triệu chứng gì, kể cả các triệu chứng nhẹ nhất thì tất cả sẽ được kiểm tra ngay lập tức".

Park Min Young

Đại diện của Namoo Actors – công ty chủ quản của Park Min Young cũng đã lên tiếng về tình trạng sức khỏe của nữ diễn viên: "Park Min Young không hề có bất kỳ chuyến bay, không đặt khách sạn, đi qua tuyến đường hoặc có nhân viên nào trùng lặp với các trường hợp được xác nhận nhiễm virus. Hiện tại cô ấy không có bất cứ triệu chứng bất thường nào cả. Chúng tôi đã liên hệ với một trung tâm y tế để phòng trường hợp không hay xảy ra. Tuy nhiên, cô ấy không phải là đối tượng cần phải xét nghiệm hay tự cách ly. Chúng tôi cũng đã được nhân viên y tế khuyên nên chú ý đến mọi triệu chứng có thể phát sinh".

4 sao Hàn lên tiếng về nghi vấn nhiễm COVID-19: Chungha và Minhyun đã có kết quả, Han Ye Seul, Park Min Young thì sao? - Ảnh 2.

Chungha

Trước đó, truyền thông Hàn đưa tin, 2 nhân viên của Chungha trở về từ Milan Fashion Week đã được xác nhận nhiễm COVID-19. Cụ thể theo thông báo từ công ty MNH Entertainment, đại diện của Chungha, vào ngày 1/3, một nhân viên đã được kiểm tra tại bệnh viện vì có dấu hiệu phát sốt sau khi trở về từ Ý vào ngày 24/2 vừa qua và được xác nhận dương tính với virus Corona. Từ đó, tất cả những người đi cùng nhân viên trong chuyến công tác đến nước Ý này đều bị cách ly và kiểm tra, sau đó bệnh viện phát hiện thêm 1 trường hợp nhiễm bệnh trong ekip của Chungha.

Đáng chú ý, Chungha và các nhân viên khác đều được xác nhận âm tính với virus COVID-19. Nữ ca sĩ đã hủy toàn bộ lịch trình cũng như tự cách ly tại nhà.

4 sao Hàn lên tiếng về nghi vấn nhiễm COVID-19: Chungha và Minhyun đã có kết quả, Han Ye Seul, Park Min Young thì sao? - Ảnh 3.

Hwang Min Hyun

Công ty quản lý của Hwang Min Hyun - nghệ sĩ cũng tham dự Milan Fashion Week - đã thông báo cho truyền thông kết quả tình hình sức khỏe để trấn an người hâm mộ. Hiện, kết quả kiểm tra mới nhất của nam nghệ sĩ này là âm tính. "Hiện tại Hwang Min Hyun và các nhân viên có mặt trong chuyến công tác đến Tuần lễ thời trang Milan đã hủy bỏ tất cả các lịch trình tiếp theo", đại diện công ty cho biết thêm.

4 sao Hàn lên tiếng về nghi vấn nhiễm COVID-19: Chungha và Minhyun đã có kết quả, Han Ye Seul, Park Min Young thì sao? - Ảnh 4.

Hwang Min Hyun nhận được kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19.

4 sao Hàn lên tiếng về nghi vấn nhiễm COVID-19: Chungha và Minhyun đã có kết quả, Han Ye Seul, Park Min Young thì sao? - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14