Nhân viên Chungha nhiễm virus COVID-19, Song Hye Kyo, Lisa (BLACKPINK) và cả dàn sao Hàn dự Milan Fashion Week bị réo gọi

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 12:12 01/03/2020

Tờ Money Today đưa tin, Song Hye Kyo, Lisa (BLACKPINK), Park Min Young, IU, Han Ye Seul cũng đồng loạt bị réo gọi vì vừa trở về từ sự kiện Milan Fashion Week. Trước đó, 2 nhân viên của Chungha đã được xác nhận nhiễm virus COVID-19 sau khi trở về từ sự kiện này.

Theo tờ Edaily và loạt báo Hàn, 2 nhân viên của nữ ca sĩ Chungha đã được xác nhận nhiễm virus Corona (COVID-19) sau khi trở về từ Milan Fashion Week ở Ý. Công ty đại diện MNH Entertainment đã xác nhận thông tin này và khẳng định Chungha cùng các nhân viên khác của ekip âm tính với virus.

Công chúng đang vô cùng hoang mang vì đến nay theo thông tin chính thức từ Ủy ban Bảo vệ Công dân Angelo Borrelli, ca nhiễm ở Italy đã lên đến 1.128. Money Today cũng cho hay, một người mở cơ sở kinh doanh thời trang tự do ở Cheongdamdong, Seoul (gọi tắt là A) đã được xác nhận nhiễm virus COVID-19. 

Đáng nói, ông A vừa trở về từ Milan từ ngày 19/2. Được biết, tuần lễ thời trang Milan diễn ra từ ngày 18-24/2. Tờ Money Today đưa tin, Song Hye Kyo, Lisa (BLACKPINK), Park Min Young, IU, Han Ye Seul cũng đồng loạt bị réo gọi vì vừa trở về từ sự kiện Milan Fashion Week. 

Nhân viên Chungha nhiễm virus COVID-19, Song Hye Kyo, Lisa (BLACKPINK) và cả dàn sao Hàn dự Milan Fashion Week bị réo gọi - Ảnh 2.

2 nhân viên của Chungha được xác nhận nhiễm virus COVID-19

Nhân viên Chungha nhiễm virus COVID-19, Song Hye Kyo, Lisa (BLACKPINK) và cả dàn sao Hàn dự Milan Fashion Week bị réo gọi - Ảnh 3.

Chungha và cả ekip bị cách ly vì 2 nhân viên nhiễm virus. Đáng nói, ekip của Chungha đều từ Milan, Ý trở về sau khi tham dự tuần lễ thời trang

Nhân viên Chungha nhiễm virus COVID-19, Song Hye Kyo, Lisa (BLACKPINK) và cả dàn sao Hàn dự Milan Fashion Week bị réo gọi - Ảnh 4.

Lisa, IU, Park Min Young, Song Hye Kyo, Han Ye Seul bị réo gọi vì cũng vừa trở về từ Milan Fashion Week

Nguồn: Money Today

Nhân viên Chungha nhiễm virus COVID-19, Song Hye Kyo, Lisa (BLACKPINK) và cả dàn sao Hàn dự Milan Fashion Week bị réo gọi - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm