Hwang Min Hyun bị nghi nhiễm virus COVID-19 sau khi trở về từ Milan Fashion Week, đại diện NU'EST chính thức lên tiếng

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 12:40 01/03/2020

Đại diện của Hwang Min Hyun (NU'EST) đã chính thức lên tiếng về nghi vấn nam idol nhiễm virus Corona (COVID-19).

Theo thông tin từ HeraldPOP, nam idol đình đám Hwang Min Hyun (NU'EST) đã bị nghi nhiễm virus Corona (COVID-19) sau khi trở về từ Milan Fashion Week vào ngày 20/2 vừa qua. Đại diện của NU'EST đến hôm nay đã chính thức phủ nhận thông tin này. "Hiện tại Hwang Min Hyun và các nhân viên có mặt trong chuyến công tác đến Tuần lễ thời trang Milan đã hủy bỏ tất cả các lịch trình tiếp theo", đại diện công ty cho biết thêm.

Trước đó vào ngày 19/2, Milan Fashion Week - Tuần lễ thời trang Milan (một trong các tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới) đã chính thức diễn ra, thu hút sự chú ý lớn nhờ màn xuất hiện của nhiều ngôi sao Hàn đình đám như Min Hyun, Chungha, Song Hye Kyo, Han Ye Seul, IU, Park MinYoung, Lisa (BLACKPINK). 

Cho đến ngày 27/2, showbiz Hàn lan truyền thông tin một nhân viên của ca sĩ nổi tiếng tham dự sự kiện này bị nhiễm bệnh. Từ đó, các tin đồn gây hoang mang bắt đầu xuất hiện. Chính vì vậy, phía đại diện của Hwang Min Hyun đã lên tiếng phủ nhận tin đồn liên quan đến anh. Tính đến thời điểm hiện tại, ca nhiễm virus ở Italy đã lên đến con số 1.128.

Hwang Min Hyun bị nghi nhiễm virus COVID-19 sau khi trở về từ Milan Fashion Week, đại diện NUEST chính thức lên tiếng - Ảnh 3.
Hwang Min Hyun bị nghi nhiễm virus COVID-19 sau khi trở về từ Milan Fashion Week, đại diện NUEST chính thức lên tiếng - Ảnh 4.

Hwang Min Hyun vừa xuất hiện tại Milan Fashion Week vào ngày 20/2 vừa qua

Hwang Min Hyun bị nghi nhiễm virus COVID-19 sau khi trở về từ Milan Fashion Week, đại diện NUEST chính thức lên tiếng - Ảnh 5.

Đến nay, đại diện NU'EST đã lên tiếng phủ nhận tin đồn Hwang Min Hyun nhiễm virus

Nguồn: HeraldPOP

Hwang Min Hyun bị nghi nhiễm virus COVID-19 sau khi trở về từ Milan Fashion Week, đại diện NUEST chính thức lên tiếng - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm