Lee Min Ho quyên góp gần 6 tỷ hỗ trợ chống dịch Covid-19 cho tận 8 tổ chức: Là sao Hàn quyên nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại!

SON, Theo Trí Thức Trẻ 17:28 02/03/2020

Lee Min Ho chính là sao Hàn quyên góp số tiền khủng nhất cho đến thời điểm này.

Mới đây, truyền thông đưa tin nam diễn viên Lee Min Ho và công ty quản lý MYM đã tham gia phong trào quyên góp chống dịch Covid-19 bằng cách ủng hộ tận 300 triệu won (khoảng 5,8 tỷ đồng). Gây choáng hơn nữa, nam tài tử quyên góp số tiền khủng này cho tận 8 tổ chức khác nhau: Fruit of Love, Good Neighbors, Love Bridge, Save the Children, Green Umbrella, và 3 tổ chức cho trẻ em khác. 

Được biết số tiền này sẽ dùng để giúp đỡ trẻ em đến từ các gia đình thu nhập thấp đang cần sự hỗ trợ về mặt y tế và các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh. Tấm lòng vàng và tinh thần chung tay vì cộng đồng của Lee Min Ho hiện đang nhận được vô vàn lời khen ngợi.

Lee Min Ho quyên góp gần 6 tỷ hỗ trợ chống dịch Covid-19 cho tận 8 tổ chức: Là sao Hàn quyên nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại! - Ảnh 2.

Cho đến thời điểm hiện tại, Lee Min Ho là sao Hàn quyên góp số tiền khủng nhất để hỗ trợ việc phòng chống dịch Covid-19.

Lee Min Ho quyên góp gần 6 tỷ hỗ trợ chống dịch Covid-19 cho tận 8 tổ chức: Là sao Hàn quyên nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại! - Ảnh 3.

Trước đó, IU là mỹ nhân đóng góp nhiều nhất: 200 triệu won (gần 4 tỉ đồng) và tặng 3000 bộ quần áo bảo hộ cho nhân viên y tế.

Cập nhật tình hình dịch bệnh Covid-19 tại đây.

Lee Min Ho quyên góp gần 6 tỷ hỗ trợ chống dịch Covid-19 cho tận 8 tổ chức: Là sao Hàn quyên nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại! - Ảnh 5.

Nguồn: AK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành: "Nhiều người bắt nghệ sĩ phải giải trình tiền từ thiện, nếu thế có lẽ chúng tôi không làm nữa"

    "Chúng tôi không ăn một đồng nào hết. Ăn tiền từ thiện này sống không nổi, không ngóc đầu lên được" – MC Trấn Thành nói.
  • Đọc thêm