4 kiểu "bạn học" mỹ nam trong A Teen: Con nhà người ta thì ưa thả thính, thích mê nữ chính lại thành người thứ ba!

CHIMMY, Theo Helino 17:39 10/06/2019

Đời không cho ai tất cả, nhất là khi đã đẹp trai rồi thì ít nhất sẽ phải "hội tụ" một điểm xấu nào đó. Điển hình là dàn "bạn học" điển trai trong A Teen!

Đâu phải chỉ hội "nam thần" trong Về Nhà Đi Con của truyền hình Việt mới có tuyến nhân vật mỗi người một nết, người được nết này thì nết còn lại "biệt tích", màn ảnh Hàn cũng không hề kém cạnh với dàn nam chính tuổi mới lớn trong A Teen, khi mỗi chàng trai đều có những điểm mạnh, điểm yếu và cả những điểm cần được "triệt tiêu" của riêng mình.

4 kiểu bạn học mỹ nam trong A Teen: Đẹp trai, học giỏi thì thích đi thả thính, hướng về nữ chính thì lại thành người thứ ba! - Ảnh 1.

1. Ryu Joo Ha: Đẹp trai, cao ráo, cười xinh, tốt với bạn gái, mỗi tội không phải nam chính

Tưởng rằng phần hai sẽ là "đất" tung hoành cho chàng Ha Min (Kim Dong Hee) trong hành trình chiếm giữ trái tim Kim Ha Na (Lee Na Eun), ai ngờ lại xuất hiện chàng nam thần "xịn xò" Ryu Joon Ha (Choi Bo Min) hơn tất thảy. Học hành ổn vừa đủ, đẹp trai, thân thiện và quan trọng nhất là khiến trái tim nữ chính đập "bùm bùm", Ryu Joon Ha trở thành một địch thủ xứng tầm của Ha Min. Tuy vậy, Ryu Joon Ha có lẽ vẫn sẽ mất "quyền" nam chính, khi Kim Ha Na vẫn không thể thoát ra khỏi "crush" đậm sâu Ha Min dựa trên những diễn biến mới nhất của A Teen.

4 kiểu bạn học mỹ nam trong A Teen: Đẹp trai, học giỏi thì thích đi thả thính, hướng về nữ chính thì lại thành người thứ ba! - Ảnh 2.

Bao nhiêu sự đẹp trai này.

Bao nhiêu sự tốt tính này.

Cũng không hề đủ để chiếm giữ trái tim em.

2. Ha Min: Ưa nhìn, học giỏi, cao ráo, tốt bụng nhưng thích đi thả thính

Nói thế khá oan cho Ha Min, khi trong A Teen phần hai, chàng ta chỉ còn Lee Ha Na trong tâm trí. Tuy nhiên, quay trở lại những diễn biến trong phần một, chuyện tình ta chẳng đi đến đâu cũng chỉ vì Ha Min quá chăm đi "thả thính". Đơn phương thích chị gia sư, ai dè chị lại có người yêu. Có cảm tình với Kim Ha Na hay Do Ha Na (Shin Ye Eun) hay ai không biết, nhưng cứ phải thả "thính" cả đôi cho đủ tầm, bằng chứng là Ha Min trong phần đầu đã khiến cả hai cô nàng Ha Na hiểu nhầm. Trong khi Do Ha Na cuối cùng cũng về tay Nam Si Woo, Kim Ha Na lại "sắp" bị chàng Ryu Joon Ha cướp mất trong một nốt nhạc nếu Ha Min không tỉnh táo mà giành lại crush về phía mình trong thời gian sớm nhất.

4 kiểu bạn học mỹ nam trong A Teen: Đẹp trai, học giỏi thì thích đi thả thính, hướng về nữ chính thì lại thành người thứ ba! - Ảnh 5.

Anh chàng này hoàn hảo mọi phương diện.

4 kiểu bạn học mỹ nam trong A Teen: Đẹp trai, học giỏi thì thích đi thả thính, hướng về nữ chính thì lại thành người thứ ba! - Ảnh 6.

Mỗi tội là thích đi thả thính.

4 kiểu bạn học mỹ nam trong A Teen: Đẹp trai, học giỏi thì thích đi thả thính, hướng về nữ chính thì lại thành người thứ ba! - Ảnh 7.

Giờ "thính" không có mà tài đi "thả" cũng chẳng còn.

3. Nam Si Woo: Giỏi thể thao, lạnh lùng, chỉ quan tâm đến bạn gái nhưng phần hai lại "biệt tích"

Có chàng trai hoàn hảo như Nam Si Woo (Shin Seung Ho) thì lại dần "mất dạng". Sau chuyện tình yêu gặp nhiều trắc trở trong phần một, Nam Si Woo chỉ xuất hiện vài cảnh trong phần hai với vai trò bạn trai "yêu xa" của cô nàng Do Ha Na, ngăn chặn tình huống bạn gái bị bạn học thêm Ryu Joon Ha thả thính.

Tuy không sở hữu vẻ ngoài hút mắt như Ha Min hay Ryu Joon Ha, Nam Si Woo vẫn "húp trọn" trái tim khán giả nhờ vẻ nam tính, ngại ngùng đầy ắp sự đáng yêu khi đứng trước "crush" của mình. Anh chàng chỉ một lòng hướng về Do Ha Na, dù đúng dù sai thì người yêu vẫn là "chân lí". Tuy nhiên, mới đây nàng Do Ha Na đã phũ phàng nói lời chia tay với anh chàng, kết thúc một mối tình dai dẳng mãi mới tới được vạch đích trong phần đầu tiên.

4 kiểu bạn học mỹ nam trong A Teen: Đẹp trai, học giỏi thì thích đi thả thính, hướng về nữ chính thì lại thành người thứ ba! - Ảnh 8.
4 kiểu bạn học mỹ nam trong A Teen: Đẹp trai, học giỏi thì thích đi thả thính, hướng về nữ chính thì lại thành người thứ ba! - Ảnh 9.

4. Cha Gi Hyun: Ngoan ngoãn, nghe lời bạn gái, không đi thả thính nhưng lại mải chơi game hơn cả học hành

Cha Gi Hyun (Ryu Eui Hyun) có phần lép vế hơn các bạn học của mình khi sở hữu ngoại hình không mấy nổi bật. Tuy nhiên, chàng ta lại trở thành "chậu đã có hoa" sớm nhất trong hội anh em thân thiết. Dù có mải chơi game hơn cả học hành, anh chàng cũng đã tìm được đúng "đối tượng" muôn đời của mình là Yeo Bo Ram (Kim Soo Hyun), một "thánh" nghiện game còn khủng hơn cả chính Cha Gi Hyun. Những cuộc hẹn hò chỉ có ở phòng chơi điện tử, quay đi quẩn lại vẫn là công cuộc bán đồ trong game và chịu sự "giằng xé" của nàng bạn gái. Tuy vậy, Cha Gi Hyun vẫn là chàng trai có cuộc đời êm đềm nhất trong chuyện tình yêu so với ba chàng còn lại.

4 kiểu bạn học mỹ nam trong A Teen: Đẹp trai, học giỏi thì thích đi thả thính, hướng về nữ chính thì lại thành người thứ ba! - Ảnh 10.
4 kiểu bạn học mỹ nam trong A Teen: Đẹp trai, học giỏi thì thích đi thả thính, hướng về nữ chính thì lại thành người thứ ba! - Ảnh 11.

A Teen mùa 2 hiện đang được phát sóng vào lúc 17:00 thứ năm và chủ nhật hàng tuần trên kênh Playlist của VLIVE, khán giả có thể xem trước 1 tuần khi đăng ký Fanship của A-Teen 2 tại đây.

Ngoài A-Teen 1-2, kênh Playlist còn phát sóng các bộ phim web-drama khác như Love Playlist, The Best Ending, Re-feel, W.H.Y,... Để không bỏ lỡ bất kỳ tập phim nào, hãy theo dõi và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm