5 bài học tình yêu gà bông rút ra từ A Teen Season 1: Yêu là phải nói, như "đói" là phải ăn!

Sugar, Theo Helino 12:54 17/05/2019

Nhân dịp A Teen Season 2 lên sóng hãy cùng ôn lại một vài kỉ niệm với A Teen Season 1 để rút ra những kinh nghiệm xương máu cho tình yêu tuổi học trò nào!

Sau thành công ngoài sức mong đợi của A Teen mùa đầu, mới đây, web drama này khiến fan mừng rơn khi đã trở lại với phần 2 còn thú vị hơn cả phần trước. Câu chuyện tình yêu học đường vô cùng thú vị trong nhóm bạn 6 thành viên đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng người xem. Nhân đây hãy cùng điểm lại 5 kinh nghiệm xương máu dành cho tình yêu gà bông rút ra từ A Teen.

5 bài học tình yêu gà bông rút ra từ A Teen Season 1: Yêu là phải nói, như đói là phải ăn! - Ảnh 1.

1. Đừng trở thành bản sao của người khác

Ban đầu, Do Hana (Shin Ye Eun) vì ngưỡng mộ một Kim Hana (Lee Na Eun) quá hoàn hảo lại là bạn chơi chung nhóm, nên cô nàng không nghĩ rằng những việc mình làm theo Kim Hana vô tình trở thành bắt chước người khác.

5 bài học tình yêu gà bông rút ra từ A Teen Season 1: Yêu là phải nói, như đói là phải ăn! - Ảnh 2.

Do Hana là chính mình cũng đã xinh đẹp rồi

5 bài học tình yêu gà bông rút ra từ A Teen Season 1: Yêu là phải nói, như đói là phải ăn! - Ảnh 3.

Cần gì phải giống ai nữa chị ơi

Do Hana mua ví giống Kim Hana dùng son cũng cùng loại cùng hãng với Kim Hana, nhưng trong lòng lại không muốn thừa nhận mình giống với cô bạn thân. Vậy nên cứ mỗi khi có người nói cô bắt chước Kim Hana và chỉ là bản sao lỗi thì cô nàng lại tức giận đùng đùng.

Hãy nhớ rằng mỗi người sinh ra đã là một bản thể hoàn hảo không ai giống ai cả, vì vậy đừng vì ai đó mà thay đổi chính mình. Đặc biệt trong một nhóm bạn thân để tránh mất lòng nhau thì tuyệt đối đừng ăn theo nhé.

2. "Thả thính" nhiều nên không yêu được ai

Do Hana xinh đẹp và cá tính nhưng tại sao lại không yêu được ai? Câu trả lời rõ ràng nhất chính là cô nàng thả thính quá nhiều mỗi tội toàn thính thiu. Do Hana suốt ngày đăng lên mạng mấy tấm hình với caption kiểu: "Mình muốn nói lắm nhưng lại không thích nói".

5 bài học tình yêu gà bông rút ra từ A Teen Season 1: Yêu là phải nói, như đói là phải ăn! - Ảnh 4.

Thả thính thật nhiều, thất vọng cũng thật nhiều

Sau đó, cứ chờ đợi mãi xem có ai hỏi thăm không và cụ thể người cô nàng mong nhất là Hamin (Kim Dong Hee) thì chẳng mấy khi để ý đến điều đó. Vậy là Do Hana của chúng ta cứ vừa thả thính vừa tương tư mà không ai thèm nhòm ngó.

"Thính" chỉ có giá trị khi thả đúng chỗ và đúng người thôi, đừng tuỳ tiện như Do Hana kêu than suốt ngày sẽ trở thành nhàm đấy.

3. Yêu là phải nói cũng như "đói là phải ăn"

5 bài học tình yêu gà bông rút ra từ A Teen Season 1: Yêu là phải nói, như đói là phải ăn! - Ảnh 5.

Không phải tự nhiên trong trường lại có tin đồn Hamin và Kim Hana là một cặp. Điều này trước tiên phải trách Hamin không chịu rõ ràng trong chuyện tình cảm với ai cũng quan tâm quá mức cho phép. Lúc thì ngọt ngào với Kim Hana lúc lại vui vẻ cuốn quýt bên Do Hana khiến chính khán giả cũng bị xoay vòng vòng. Tóm lại, yêu hay không yêu thì phải nói nhé.

5 bài học tình yêu gà bông rút ra từ A Teen Season 1: Yêu là phải nói, như đói là phải ăn! - Ảnh 6.

Yêu đương là phải rõ ràng

Do Hana thì cũng chẳng kém phần long trọng rõ ràng là thích Hamin đấy nhưng luôn chạy trốn bản thân không chịu thừa nhận. Chính sự tự cao quá mức cùng với tính cách ngang bướng của cô đã khiến cho lời yêu bị chặn lại. Cứ như thế rồi nhìn người mình yêu bên cạnh ai khác chắc là vui lắm hả?

5 bài học tình yêu gà bông rút ra từ A Teen Season 1: Yêu là phải nói, như đói là phải ăn! - Ảnh 7.

Không thì có mà để đứa khác xơi!

4. Bị phản bội thì đã sao cứ vui đi vì cuộc đời cho phép

Trong nhóm bạn thân của Kim Hana, Do Hana và Yeon Boram (Kim Su Hyun) thì cô nàng Boram chính là người ngây thơ nhất. Chẳng hiểu yêu đương thế nào mà bị một đàn anh cắm sừng rồi chỉ biết khóc lóc. Nhưng thật may vì vẫn còn hội bạn luôn ở bên cạnh luôn động viên Boram khi cần.

5 bài học tình yêu gà bông rút ra từ A Teen Season 1: Yêu là phải nói, như đói là phải ăn! - Ảnh 8.
5 bài học tình yêu gà bông rút ra từ A Teen Season 1: Yêu là phải nói, như đói là phải ăn! - Ảnh 9.

Kẻ thù của một người là kẻ thù của cả hội!

Nhưng phần thú vị nhất chính là cách trả thù mà cô nàng dành cho kẻ lừa dối đó chính là sống tốt hơn cả lúc yêu anh ta. Boram cũng buồn và khóc nhưng chỉ một lát rồi thôi, vì sau đó cô còn phải đón nhận những điều tốt đẹp khác của cuộc sống, chụp những bức ảnh selfie vui vẻ để trêu ngươi bạn trai cũ. Và sao phải u buồn khi xung quanh còn vô vàn những anh chàng tốt đẹp khác.

5. Nhất định phải có một tình yêu đẹp cho thanh xuân vội vã

Sẽ thật uổng phí nếu như thanh xuân của bạn thiếu đi tình yêu hay cảm nắng một ai đó. Vì đây là lúc mà tình yêu vẫn chưa vướng bận những phù phiếm của cuộc sống, cũng là lúc trái tim đơn thuần thanh khiết nhất để cảm nhận trọn vẹn tình cảm dành cho một người. Vì thế, đừng để thanh xuân trôi qua uổng phí mà không có tình yêu.

5 bài học tình yêu gà bông rút ra từ A Teen Season 1: Yêu là phải nói, như đói là phải ăn! - Ảnh 10.

Thanh xuân ngắn lắm cứ yêu đi sợ gì

Với thành công vang dội của mùa 1 chắc chắn A-Teen 2 sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều kết qủa ngoài mong đợi. Đừng bỏ lỡ series phim về tình cảm tuổi học trò này dù bạn có phải là fan của A Teen không nhé.

A Teen mùa 2 hiện đang được phát sóng vào lúc 17:00 thứ năm và chủ nhật hàng tuần trên kênh Playlist của VLIVE, khán giả có thể xem trước 1 tuần khi đăng ký Fanship của A-Teen 2 tại đây.

Ngoài A-Teen 1-2, kênh Playlist còn phát sóng các bộ phim web-drama khác như Love Playlist, The Best Ending, Re-feel, W.H.Y, .... Để không bỏ lỡ bất kỳ tập phim nào, hãy theo dõi và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14