“Thính” đẹp trai chưa bao giờ là đủ, hãy nằm lòng ngay 5 cách “hạ gục” hotgirl của nam chính A Teen

CHIMMY, Theo Helino 22:22 13/05/2019

Thời đại phái nữ bước chân hai mét trên đường là gặp trai đẹp,5 hành động tưởng chừng như vô thưởng vô phạt trong A Teen lại chính là cơ hội “đốn gục” trái tim phái nữ!

Không chỉ sở hữu ngoại hình đạt chuẩn "idol", cậu bạn mới Ryu Joo Ha (Choi Bo Min) trong A Teen còn gây ấn tượng mạnh bởi sự "hào phóng", phong thái tự tin, tính cách dễ gần cùng khí chất siêu ngầu nhưng vô cùng đáng yêu của mình. Dù tính cách thật sự của anh chàng này vẫn còn là một ẩn số, khán giả vẫn tích cực "đẩy thuyền" Ryu Joon Ha cùng nữ chính vì hết sức đẹp đôi.

Nào chỉ đơn thuần là bạn học thêm cùng cô nàng lạnh lùng Do Ha Na (Shin Ye Eun), Ryu Joo Ha nhanh chóng có được sự quý mến của Kim Ha Na (Lee Na Eun) và Yeo Bo Ram (Kim Soo Hyun), tới cả cậu bạn Cha Ki Hyun (Ryu Eui Hyun) cũng gia nhập "đảng phái trai đẹp" khi biết anh bạn mới sở hữu niềm yêu thích game giống mình. Là thành viên mới của hội bạn thân từ A Teen mùa 1, liệu Ryu Joon Ha sẽ đem lại "biến động" gì cho cuộc sống của Kim Ha Na, khi anh chàng có vẻ sẽ trở thành nam chính, thay vì Kim Ha Min (Kim Dong Hee) của mùa 1?

“Thính” đẹp trai chưa bao giờ là đủ, hãy nằm lòng ngay 5 cách “hạ gục” hotgirl của nam chính A Teen - Ảnh 1.

Vẻ đẹp trai không tì vết của cậu bạn mới Ryu Joo Ha.

“Thính” đẹp trai chưa bao giờ là đủ, hãy nằm lòng ngay 5 cách “hạ gục” hotgirl của nam chính A Teen - Ảnh 2.

Đáng yêu nhưng không hề mất đi vẻ nam tính, Ryu Joon Ha thu hút mọi ánh nhìn của các nữ sinh trong trường.

1. Muốn nhanh chóng kết thân với "đối tượng"? Hãy kết thân với hội bạn thân của nàng trước đã!

“Thính” đẹp trai chưa bao giờ là đủ, hãy nằm lòng ngay 5 cách “hạ gục” hotgirl của nam chính A Teen - Ảnh 3.

Trong những tập đầu tiên, sự xuất hiện của Ryu Joon Ha đã từng khiến khán giả nhầm tưởng về "đối tượng" được biên kịch nhắm đến cho anh chàng. Là học sinh mới chuyển trường, Ryu Joon Ha nhanh chóng làm quen với các bạn khác nhờ sự "chăm sóc" của lớp trưởng Kim Ha Na. Tuy nhiên, người đầu tiên cậu bạn tìm tới lại là cô bạn Ha Na còn lại, người con gái lớp bên học thêm cùng mình. Sau sự "tiếp cận" đôi phần thân thiết một cách quá mức, Ryu Joon Ha đã bị bạn trai của Do Ha Na "dằn mặt".

“Thính” đẹp trai chưa bao giờ là đủ, hãy nằm lòng ngay 5 cách “hạ gục” hotgirl của nam chính A Teen - Ảnh 4.

Ryu Joon Ha đã từng bị Si Woo dằn mặt vì trò chuyện quá "thân thiết" với bạn gái mình.

“Thính” đẹp trai chưa bao giờ là đủ, hãy nằm lòng ngay 5 cách “hạ gục” hotgirl của nam chính A Teen - Ảnh 5.

Với vẻ đẹp trai trời ban của mình, Ryu Joon Ha nhanh chóng lọt vào "mắt xanh" của cô bạn Yeo Bo Ram. Không chỉ được phân ngồi cạnh lớp trưởng hotgirl, anh chàng nhanh chóng gia nhập vào phòng chat của hội bạn thân sáu người, được Bo Ram cùng Ha Na giúp đỡ để không rơi vào cảnh "lạc lõng" khi chuyển trường giữa chừng. Trong buổi picnic tối muộn, Ryu Joon Ha cũng "lấy lòng" được cậu bạn Ki Hyun khi "khoe" thành công bộ sưu tập game khủng của mình.

“Thính” đẹp trai chưa bao giờ là đủ, hãy nằm lòng ngay 5 cách “hạ gục” hotgirl của nam chính A Teen - Ảnh 6.

2. Có những bí mật chỉ hai chúng ta được biết, tớ sẽ giữ kín những bí mật giữa tớ và cậu!

Điểm mạnh của "những bí mật chỉ chúng ta biết" mang lợi thế rất lớn trong mọi hoàn cảnh. Nếu không may có người thứ ba xuất hiện, ví dụ như crush cũ, tình địch hay bạn thân "khác giới" của nàng, bạn sẽ hoàn toàn nắm chắc thế thượng phong không ai có thể đấu lại.

“Thính” đẹp trai chưa bao giờ là đủ, hãy nằm lòng ngay 5 cách “hạ gục” hotgirl của nam chính A Teen - Ảnh 7.
“Thính” đẹp trai chưa bao giờ là đủ, hãy nằm lòng ngay 5 cách “hạ gục” hotgirl của nam chính A Teen - Ảnh 8.

Tuy quen biết chưa lâu, tính cách hiền lành và sự ngại ngùng của Kim Ha Na đối với Ryu Joon Ha đã khiến cho những "bí mật" không thể bật mí trở thành vũ khí bí mật khi đứng trước tình địch Ha Min. Trong phần đầu của A Teen, tính cách thân thiết quá mức của cậu bạn Ha Min đã từng khiến cả "Kim Ha" và "Do Ha" hiểu nhầm về tình cảm đầu đời. Phần đầu bỏ dở giữa chừng về mối quan hệ của Kim Ha Na và Ha Min, trong khi Do Ha Na đã "về một nhà" với cậu bạn Si Woo trong nhóm. Chính vì vậy, sự xuất hiện của Ryu Joon Ha trong phần hai này sẽ quyết định Ha Min có tiếp tục độc thân, hay sẽ thành đôi với "thính" của mình từ phần một.

3. Lấy điểm yếu của bản thân làm điểm mạnh trước người con gái mình thích, cho dù điều đó chẳng tốt chút nào

Có lẽ qua phim, cách này sẽ khiến khán giả phần nào cảm thấy Ryu Joon Ha là người "gian xảo". Đây chính là yếu tố duy nhất khiến khán giả "nghi ngờ" về tính cách thật sự của Ryu Joon Ha. Chẳng biết là ngẫu nhiên hay có chủ đích, câu chuyện gia đình của Ryu Joon Ha đã giúp cậu và Kim Ha Na tới gần nhau hơn.

“Thính” đẹp trai chưa bao giờ là đủ, hãy nằm lòng ngay 5 cách “hạ gục” hotgirl của nam chính A Teen - Ảnh 9.

Nếu như Kim Ha Na sống với bà từ nhỏ, thì Ryu Joon Ha lại sống một mình khi bố mẹ đã li hôn. Ngày sinh nhật không có bố mẹ chúc mừng, Ryu Joon Ha đã cùng Kim Ha Na có một buổi tối đi chơi tối vui vẻ và làm mọi điều mình thích. Ha Min có thể không biết tới cuộc sống thật sự của Kim Ha Na, nhưng Ryu Joon Ha lại dần biết được tất cả qua những lời tâm sự chân thật từ cả hai phía. Cả hai có những bí mật trong cuộc sống của riêng mình, và có lẽ, Ryu Joon Ha đã "vận dụng" hoàn cảnh ấy một cách "bài bản" để kéo Kim Ha Na về gần mình hơn.

“Thính” đẹp trai chưa bao giờ là đủ, hãy nằm lòng ngay 5 cách “hạ gục” hotgirl của nam chính A Teen - Ảnh 10.

4. Quan tâm tới những điều bé nhỏ nhất của đối phương, thận trọng nhưng không được đánh mất sự "ngầu"

Cơ hội không tự đến cũng không tự đi, nó chỉ di chuyển từ người này sang người khác. Ha Min không tìm được thời điểm nắm bắt cơ hội? Đáng tiếc thay, Ryu Joon Ha đã nhanh chân hơn một bước mất rồi. Từ những việc nhỏ nhất trong cuộc sống học đường, Ryu Joon Ha đều có thể biến hóa thành những khoảnh khắc "đốn tim" khán giả chẳng trượt phát nào.

“Thính” đẹp trai chưa bao giờ là đủ, hãy nằm lòng ngay 5 cách “hạ gục” hotgirl của nam chính A Teen - Ảnh 11.

Cậu chàng có thể chẳng tập trung vào bài giảng, "táy máy" vẽ thỏ con đáng yêu trong sách rồi khen giống bạn cùng bàn. Hay "đòi" đi cùng để dán bảng điểm, khi biết chiều cao của Kim Ha Na sẽ chẳng đủ để với tới chỗ cần treo. Lời nói vừa đấm vừa xoa cũng trở thành dấu ấn "cộp mác" Ryu Joon Ha: "Tớ đâu có bảo cậu lùn đâu. Tớ chỉ nói là cậu không với tới được thôi mà!"

5. Tự tin, tự tin, tự tin. Điều quan trọng phải nhắc lại ba lần!

“Thính” đẹp trai chưa bao giờ là đủ, hãy nằm lòng ngay 5 cách “hạ gục” hotgirl của nam chính A Teen - Ảnh 12.

Đấu với tình địch cần nhất là sự tự tin. Nhất là khi tình địch mạnh không kém gì bản thân mình. Đẹp trai, học giỏi, "dẻo miệng", chẳng có gì mà Ha Min không có. Chính vì vậy, cơ hội cùng sự tự tin sẽ trở thành các yếu tố "cần và đủ" trong trận chiến thu phục trái tim Kim Ha Na. Nhỡ như bạn có bị cướp lời bởi tình địch khi đang trò chuyện cùng "crush", bạn có thể thản nhiên phản pháo: "Nhưng tôi đâu có hỏi cậu?".

“Thính” đẹp trai chưa bao giờ là đủ, hãy nằm lòng ngay 5 cách “hạ gục” hotgirl của nam chính A Teen - Ảnh 13.

Và điều tất yếu, hãy xuất hiện ở mọi nơi có thể. Học cùng, chơi cùng, làm cùng, ăn cùng, hãy tạo dần thói quen "đối phương", để khi làm gì làm gì cũng sẽ tình cờ nhớ đến mình

“Thính” đẹp trai chưa bao giờ là đủ, hãy nằm lòng ngay 5 cách “hạ gục” hotgirl của nam chính A Teen - Ảnh 14.

Uống café nên sẽ ngầu hơn uống sữa?

“Thính” đẹp trai chưa bao giờ là đủ, hãy nằm lòng ngay 5 cách “hạ gục” hotgirl của nam chính A Teen - Ảnh 15.
“Thính” đẹp trai chưa bao giờ là đủ, hãy nằm lòng ngay 5 cách “hạ gục” hotgirl của nam chính A Teen - Ảnh 16.

A Teen mùa 2 hiện đang được phát sóng vào lúc 17:00 thứ năm và chủ nhật hàng tuần trên kênh Playlist của VLIVE, khán giả có thể xem trước 1 tuần khi đăng ký Fanship của A-Teen 2 tại đây.

Ngoài A-Teen 1-2, kênh Playlist còn phát sóng các bộ phim web-drama khác như Love Playlist, The Best Ending, Re-feel, W.H.Y, .... Để không bỏ lỡ bất kỳ tập phim nào, hãy theo dõi và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm