Vừa xuất hiện, trai đẹp Choi Bo Min đe doạ hất cẳng “con cưng" Kim Dong Hee trong “A Teen 2”

Sugar, Theo Helino 20:30 20/05/2019

A Teen 2 đã đi được một nửa chặng đường những tình tiết mới trong phim ngày càng lôi cuốn và thu hút khán giả.

Sau sự thành công của A Teen 1 thì A Teen 2 tiếp tục nhận được sự yêu mến với những câu chuyện tình bạn, tình yêu tuổi học trò hết sức thú vị. Giờ đây, nhóm bạn thân 6 thành viên đã không còn học chung một lớp, mỗi người đã có cho mình một định hướng riêng nhưng sau tất cả điều họ hướng tới vẫn là sự vui vẻ của những ngày cuối cấp. Hãy xem chặng đường mới của A-Teen đã đi đến đâu rồi nhé!

Vừa xuất hiện, trai đẹp Choi Bo Min đe doạ hất cẳng “con cưng Kim Dong Hee trong “A Teen 2” - Ảnh 1.

A Teen mùa 1 và mùa 2 có gì khác nhau nào?

1. A Teen giờ đã là A Teen +

A Teen Season 1 khép lại, những cô cậu học trò giờ đây đã là học sinh cuối cấp với bài vở chồng chất và những mối quan hệ tình cảm ngày càng phức tạp. Lên lớp 12 nhóm bạn thân 6 người đã không còn học chung lớp.

Trong khi Do Hana (Shin Ye Eun) còn đang bận lòng để tìm được trường đại học đăng kí thì Kim Hana (Lee Na Eun)lại trở thành lớp trưởng trong sự phản đối của rất nhiều người.

Vừa xuất hiện, trai đẹp Choi Bo Min đe doạ hất cẳng “con cưng Kim Dong Hee trong “A Teen 2” - Ảnh 2.

Bộ sậu đáng yêu nhất trên màn ảnh nhỏ

Cô bạn đáng yêu, thích lo chuyện bao đồng Boram (Kim Soo Hyun) đã nhận được lời tỏ tình từ Cha Ki Hyun (Ryu Eui Hyun). Dường như mọi chuyện đang diễn ra rất tốt, chỉ có điều tình cảm của hai cô nàng Hana vẫn chưa thể rõ ràng.

2. Tình yêu tuổi học trò luôn là thứ tình cảm day dứt nhất

Nếu như trong A Teen 1, những mối quan hệ của các cặp đôi vẫn chưa có gì chắc chắn và rối loạn thì trong A Teen 2, các cặp đôi đã thể hiện tình cảm của mình rõ ràng hơn. Nam Si Woo và Do Hana đã thành một đôi, nhưng cô nàng Do Hana trong nóng ngoài lạnh này lại khiến cho Si Woo phải đau đầu vì lúc thế này lúc thế kia. Do Hana là người cá tính còn Si Woo lại quá quan tâm đến cô nên khiến cho tình cảm của hai người vô tình có khoảng cách.

Vừa xuất hiện, trai đẹp Choi Bo Min đe doạ hất cẳng “con cưng Kim Dong Hee trong “A Teen 2” - Ảnh 3.
Vừa xuất hiện, trai đẹp Choi Bo Min đe doạ hất cẳng “con cưng Kim Dong Hee trong “A Teen 2” - Ảnh 4.

Hai cô nàng Hana rối ren trong truyện tình cảm

Kim Hana và Hamin (Kim Dong Hee) vẫn ở trong trạng thái mập mờ không rõ ràng cũng không ai chịu thừa nhận tình cảm của mình. Min cũng đã chuyển sang lớp khác nên không còn cơ hội gặp Kim Hana nhiều. Lúc này, lại có sự xuất hiện của cậu bạn Ryu Joon Ha (Choi Bo Min) và chẳng ai ngờ được cậu ta lại cảm nắng cô bạn cùng bàn Kim Hana. Liệu đây có trở thành mối tình tay ba giữa Kim Hana, Hamin và Joon Ha hay không?

Vừa xuất hiện, trai đẹp Choi Bo Min đe doạ hất cẳng “con cưng Kim Dong Hee trong “A Teen 2” - Ảnh 5.
Vừa xuất hiện, trai đẹp Choi Bo Min đe doạ hất cẳng “con cưng Kim Dong Hee trong “A Teen 2” - Ảnh 6.

Nhân vật mới xuất hiện thổi bay Nam Si Woo

Tình yêu chỉ có một lần nếu ngại ngần là sẽ mất ngay

Boram và Cha Ki Hyun thành một đôi vì đã dám đối diện với người kia, Do Hana và Nam Si Woo cũng đã kịp nắm bắt thời cơ trước khi quá muộn. Chỉ có Kim Hana và Hamin chẳng đi tới đâu vì hai người đều ngại ngùng và không xác định được mình muốn gì.

Vừa xuất hiện, trai đẹp Choi Bo Min đe doạ hất cẳng “con cưng Kim Dong Hee trong “A Teen 2” - Ảnh 7.

Anh chàng rắc thính đẹp trai đây rồi

Chính điều này đã giúp cho cậu bạn mới Joon Ha có cơ hội làm quen với Kim Hana. Xem đến đây nhiều người cho rằng có lẽ Kim Hana và Joon Ha sẽ hợp hơn khi Kim Hana đến với Hamin. Tuy rằng Joo Ha không học giỏi và ưu tú như Hamin nhưng cậu ta lại rất biết cách để cưa cẩm crush. Không thờ ơ cũng không vồ vập nhưng lại mang đến cho người khác cảm giác vô cùng ấm áp.

Sau đó, khi Hamin nhìn thấy Kim Hana thân thiết với Joon Ha thì liền tỏ ra khó chịu. Chắc chắn giữa hai anh chàng này về sau sẽ xảy ra một cuộc chiến cho xem. Vậy mới nói yêu mà giữ trong lòng thì chẳng bao giờ tìm thấy hạnh phúc.

Vừa xuất hiện, trai đẹp Choi Bo Min đe doạ hất cẳng “con cưng Kim Dong Hee trong “A Teen 2” - Ảnh 8.

Có không giữ mất đừng tìm nhé

A Teen mùa 2 hiện đang được phát sóng vào lúc 17:00 thứ năm và chủ nhật hàng tuần trên kênh Playlist của VLIVE, khán giả có thể xem trước 1 tuần khi đăng ký Fanship của A-Teen 2 tại đây.

Ngoài A-Teen 1-2, kênh Playlist còn phát sóng các bộ phim web-drama khác như Love Playlist, The Best Ending, Re-feel, W.H.Y, .... Để không bỏ lỡ bất kỳ tập phim nào, hãy theo dõi và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm