4 kiểu tình cảm "xoắn não" không đỡ nổi trong A Teen 2: Số 2 khiến "chị em" ức chế nhất!

Sugar, Theo Helino 18:57 27/05/2019

Nếu muốn học cách “hành” crush hay người yêu thì nhớ học hỏi những chiêu thức của các nhân vật trong A Teen 2 nhé.

A Teen 2 vẫn đang tiếp tục được phát sóng với những câu chuyện xoay quanh về tình yêu, tình bạn của nhóm học sinh đang trải qua ngày tháng cuối cấp 3. Đây cũng là giai đoạn chông chênh và nhiều áp lực nhất với các nhân vật trong phim khi họ phải cân bằng giữa việc học và tình cảm. Các mối quan hệ trong drama này đúng là “không phải trẻ con mà cũng không hẳn người lớn”, chính vì thế khán giả lại càng cảm thấy thích thú khi bị xoay vần theo mạch phim với những chiêu thức không thể nào đỡ nổi.

1. Đùng một cái chia tay không lý do

Trong tập mới nhất của A Teen 2, Do Hana (Shin Ye Eun) đã chính thức nói lời chia tay với Nam Si Woo (Shin Seung Ho). Điều đáng nói nhất là Do Hana đã đưa ra lời chia tay mà không cần lý do cũng chẳng cần sự đồng ý của Si Woo. Vậy ra đây là phũ phàng hay mình thích thì mình chia tay thôi đây?

4 kiểu tình cảm xoắn não không đỡ nổi trong A Teen 2: Số 2 khiến chị em ức chế nhất! - Ảnh 1.
4 kiểu tình cảm xoắn não không đỡ nổi trong A Teen 2: Số 2 khiến chị em ức chế nhất! - Ảnh 2.

Mình thích thì mình chia tay thôi.

Đáng thương nhất vẫn là Nam Si Woo khi bị đá một cách không thương tiếc mặc dù đã cố tình trốn tránh. Thậm chí, khi bị Do Hana bỏ thì Nam Si Woo vẫn nói rằng sẽ chờ đợi cô bạn. Trời ơi, đây đúng là ai yêu nhiều hơn người đấy sẽ đau khổ hơn rồi. Vài ngày nữa có khi Do Hana nghĩ lại muốn quay về thì có khi anh chàng cũng gật đầu cái rụp luôn thôi.

4 kiểu tình cảm xoắn não không đỡ nổi trong A Teen 2: Số 2 khiến chị em ức chế nhất! - Ảnh 3.

2. Thích cậu quá nhưng không nói ra đấy thì sao nào?

Cậu bạn mới xuất hiện Ryu Joon Ha (Choi Bo Min) đã chính thức trở thành "tảng đá" ngáng đường Kim Hana và Hamin (Kim Dong Hee) đến với nhau. Trong khi Hamin học lớp khác thì anh bạn này có lợi hơn hẳn vì trở thành bạn cùng bàn với Kim Hana. Ý tứ của anh chàng cũng đã rất rõ nhưng nhất quyết không nói ra tình cảm với Kim Hana mới lạ.

4 kiểu tình cảm xoắn não không đỡ nổi trong A Teen 2: Số 2 khiến chị em ức chế nhất! - Ảnh 4.
4 kiểu tình cảm xoắn não không đỡ nổi trong A Teen 2: Số 2 khiến chị em ức chế nhất! - Ảnh 5.

Thích thật đấy nhưng không nói đâu!

Lại nói đến Hamin, rõ ràng đã thích Kim Hana từ lâu nhưng giờ lại bị “hất cẳng” không thương tiếc. Cũng chỉ vì cái tội không chịu nói ra mà để cho Ryu Joon Ha dần chiếm được tình cảm của Kim Hana. Song, dẫu biết tình hình đã trở nên nguy hiểm nhưng Hamin vẫn không nói thích Kim Hana, vậy sau này có mất cũng không kêu được rồi.

4 kiểu tình cảm xoắn não không đỡ nổi trong A Teen 2: Số 2 khiến chị em ức chế nhất! - Ảnh 6.

Thêm cả Hamin cũng vậy

3. Nếu đã yêu cô ấy thì không được “lệch” đâu nhé

Cô nàng Yeon Boram (Kim Soo Hyun) đã chính thức thành một đôi với Cha Gi Hyun (Ryu Eui Hyun). Cặp đôi đáng yêu này cũng trở thành trung tâm chú ý khi cô nàng Boram trẻ con, đỏng đảnh và rất thích bắt nạt người yêu. Vì thế Cha Gi Hyun có bao giờ dám lệch đâu, bất cứ việc gì cũng phải nghe theo sự sắp đặt của Boram và đặc biệt không được làm trái ý của cô ấy bao giờ nếu muốn sống yên ổn.

4 kiểu tình cảm xoắn não không đỡ nổi trong A Teen 2: Số 2 khiến chị em ức chế nhất! - Ảnh 7.
4 kiểu tình cảm xoắn não không đỡ nổi trong A Teen 2: Số 2 khiến chị em ức chế nhất! - Ảnh 8.

Đừng có lệch với chị nha!

4. Chỉ vì tôi chưa xác định được tình cảm của mình dành cho ai thôi

Lại nói đến nữ chính Kim Hana (Lee Na Eun) cũng là cô gái vàng trong làng “nhập nhằng”. Hai vệ tinh theo đuổi cô nàng là Hamin và Ryu Joon Ha cũng sẽ đau đầu vì chờ Kim Hana xác định được tình cảm là rất khó khăn. Vậy nhưng cô nàng lại thân thiết với cả hai người chứ chẳng thích nghiêng về ai cả.

4 kiểu tình cảm xoắn não không đỡ nổi trong A Teen 2: Số 2 khiến chị em ức chế nhất! - Ảnh 9.
4 kiểu tình cảm xoắn não không đỡ nổi trong A Teen 2: Số 2 khiến chị em ức chế nhất! - Ảnh 10.

Chờ tôi xác định tình cảm đã.

Chắc hẳn Kim Hana đang phân vâng nhưng hai chàng trai vẫn phải chờ nhé, đến lúc cô xác định được tình cảm thì sẽ dứt khoát thôi. Vì thế đừng nóng lòng mà hãy ở bên Kim Hana chiều chuộng và tán tỉnh tiếp nhé.

A Teen mùa 2 hiện đang được phát sóng vào lúc 17:00 thứ năm và chủ nhật hàng tuần trên kênh Playlist của VLIVE, khán giả có thể xem trước 1 tuần khi đăng ký Fanship của A-Teen 2 tại đây.

Ngoài A-Teen 1-2, kênh Playlist còn phát sóng các bộ phim web-drama khác như Love Playlist, The Best Ending, Re-feel, W.H.Y, .... Để không bỏ lỡ bất kỳ tập phim nào, hãy theo dõi và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm