Sợ vợ "dỗi" vì đánh khối lồng lộn trong Arthdal, Song Joong Ki nhận lia lịa phim mới để gỡ gạc?

CHIMMY, Theo Helino 17:28 27/05/2019

Niềm tin đã mất, giọt nước mắt em chìm sâu! Liệu Song Joong Ki có “gỡ gạc” nổi hình tượng người chồng “quốc dân” đã tan biến trong mắt Song Hye Kyo?

Arthdal Chronicles (tạm dịch: Biên Niên Sử Asadal) còn chưa lên sóng, Song Joong Ki đã "vội vã" chớp ngay thời cơ trở lại màn ảnh rộng với Lightning Ship (tạm dịch: Chuyến Tàu Ánh Sáng). Sức nặng đè lên vai Song Joong Ki ngày càng khủng, 40 tỉ won (khoảng 784 tỉ VNĐ) với Arthdal Chronicles còn chưa biết số phận ra sao, 5 tỉ won (khoảng 98 tỉ VNĐ) của Lightning Ship đã "bám đuôi" ngay ông xã Song Hye Kyo đòi "quyền lợi".

Anh vẫn là anh, chỉ là có hơi "xấu" đi đôi chút".

Sợ Song Hye Kyo “bài xích” vì trang điểm lồng lộn trong Arthdal Chronicles, Song Joong Ki nhận “vội” phim mới để gỡ gạc lại hình tượng đã mất? - Ảnh 2.

Liệu em còn thương mà hiểu cho tấm chân tình này?

Nhân lúc khán giả còn bận "khóc thét" với tạo hình thổ dân tóc xù, làn da bánh mật với đôi môi đánh tím hơn cả da Thanos, Song Joong Ki đã "đánh úp" người hâm mộ với sự trở lại cùng phim điện ảnh mới. Dường như sự vắng bóng "hơi dài" sau khi lấy vợ đã giúp Song Joong Ki tích lũy đủ sức khỏe, chấp thuận ngay lời mời đối với hai bom tấn khủng. Tuy nhiên, thông tin Song Joong Ki trở lại màn ảnh rộng đã từng được tiết lộ từ tháng Một, nhưng vì sự trở lại với Arthdal Chronicles đã làm mọi thứ lu mờ. Chỉ tới sáng nay, thông tin nữ chính được xác nhận, Lightning Ship mới lại được khán giả chú ý đến lần nữa.

Sợ Song Hye Kyo “bài xích” vì trang điểm lồng lộn trong Arthdal Chronicles, Song Joong Ki nhận “vội” phim mới để gỡ gạc lại hình tượng đã mất? - Ảnh 3.

Tạo hình thổ dân của Song Joong Ki đang khiến người hâm mộ khóc thét.

"Song kiếm hợp bích" với Song Joong Ki, Kim Tae Ri cũng sẽ chính thức trở lại màn ảnh rộng kể từ sau Mr. Sunshine (Quý Ngài Ánh Dương) cùng Lee Byung Hun năm ngoái. Với màn hợp tác trong mơ cùng số tiền đầu tư cực khủng, Lightning Ship nhận được sự chú ý lớn từ giới truyền thông.

Sợ Song Hye Kyo “bài xích” vì trang điểm lồng lộn trong Arthdal Chronicles, Song Joong Ki nhận “vội” phim mới để gỡ gạc lại hình tượng đã mất? - Ảnh 4.

Mỹ nữ The Handmaiden dự kiến sẽ lại một lần nữa làm khuynh đảo phòng vé.

Sợ Song Hye Kyo “bài xích” vì trang điểm lồng lộn trong Arthdal Chronicles, Song Joong Ki nhận “vội” phim mới để gỡ gạc lại hình tượng đã mất? - Ảnh 5.

Sau Mr. Sunshine, Kim Tae Ri sẽ tiếp tục tung hoành trên mặt trận phim ảnh.

Tuy bộ phim chưa được tiết lộ hình ảnh chi tiết, khán giả phần nào có thể vững tâm mà đón chờ sự trở lại còn khủng hơn cả style "thổ dân" của Song Joong Ki. Lightning Ship sẽ lấy bối cảnh ngoài vũ trụ, thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, một lĩnh vực mà cả Song Joong Ki và Kim Tae Ri lần đầu có cơ hội thử sức.

Sợ Song Hye Kyo “bài xích” vì trang điểm lồng lộn trong Arthdal Chronicles, Song Joong Ki nhận “vội” phim mới để gỡ gạc lại hình tượng đã mất? - Ảnh 6.

Chưa cần nhìn nội dung, hai diễn viên chính đã "đủ đô" để kéo khán giả ra rạp ngay luôn rồi.

Lightning Ship được dự kiến khởi chiếu vào năm 2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà xa 100km, đôi vợ chồng vẫn mua mâm cỗ ủng hộ nhà hàng bị "bỏ bom":

    Biết đến sự việc nhà hàng Tâm Phúc bị "bỏ bom" 150 mâm cỗ, cô gái trẻ đã tìm cách để mua ủng hộ mặc dù nhà cách xa đến hàng trăm km.
  • Đọc thêm