10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần: X1 chiếm ngôi vương của BLACKPINK với cách biệt khủng, hội chị em TWICE - ITZY bám trụ bền bỉ

Mít, Theo Helino 23:55 08/09/2019

Hơn một tuần debut, có vẻ độ hot của siêu tân binh X1 vẫn chưa giảm, thậm chí thành tích còn vượt xa BLACKPINK, BTS. MV của hội chị em nhà JYP vẫn bám trụ bền bỉ theo từng tuần.

Kpop đầu tháng 9 chứng kiến sự thống trị của boygroup khủng long bước ra từ Produce X 101 - X1. MV "Flash" vượt mặt BLACKPINKBTS với cách biệt vô cùng lớn. Ngoài sự "xâm chiếm" của 2 ông hoàng, bà hoàng YouTube BLACKPINK và BTS, BXH tân binh EVERGLOW, ông hoàng giải trí PSY và chị em nhà JYP - TWICE, ITZY.

10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần: X1 chiếm ngôi vương của BLACKPINK với cách biệt khủng, hội chị em TWICE - ITZY bám trụ bền bỉ - Ảnh 1.

Chính thức debut vào cuối tháng 8 vừa qua, X1 thực sự là một siêu tân binh với thành tích cực khủng ở cả mảng doanh số album lẫn lượt xem YouTube. Trong 1 tuần vừa qua, MV debut "Flash" đã đạt 24.207.709 views trên YouTube. Một con số cách biệt khủng so với hạng 2 của BLACKPINK.

MV "Flash" - X1

BLACKPINK chiếm hạng 2 nhờ "Kill This Love" với 10.816.514 views đạt được trong tuần. Nhóm cũng phủ sóng BXH khi các MV khác là "DDU-DU DDU-DU" và "Boombayah" lần lượt đứng ở vị trí thứ 4 và 5 với số lượt xem đạt được là 7.739.611 và 5.968.075.

MV "Kill This Love" – BLACKPINK

BTS cũng giữ vững phong độ khi có 2 MV lọt top. Nếu như "Boy With Luv" giành hạng 3 với 9.743.368 views thì "DNA" đạt hạng 6 với số lượt xem đạt được là 5.388.775.

MV "Boy With Luv" – BTS (ft. Halsey)

Chị em nhà JYP bám trụ xuất sắc trong nhiều tuần liền khi MV "ICY" (ITZY) và "Fancy" lần lượt đứng hạng 7 và hạng 10 trong tuần.

MV "ICY" – ITZY

MV "FANCY" – TWICE

Tân binh EVERGLOW sau khi phá đảo BXH với những vị trí dẫn đầu trong hai tuần trước thì tuần này hạ nhiệt khi chỉ đứng vị trí thứ 8. "Ông hoàng giải trí" PSY tuần thứ 2 trở lại top 10 nhờ "Gangnam Style". MV này sở hữu số view đứng thứ 9 tuần này.

MV "Adios" – EVERGLOW

MV "Gangnam Style" - PSY

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bài học từ tình yêu của Ngân Sát Thủ - con gái chấp nhận bên 1 người coi mình là phụ chỉ nhận lại đau khổ và rồi cũng kết thúc thôi

    ViruSs lí trí, lạnh lùng bao nhiêu thì Ngân Sát Thủ lại mềm mỏng, dịu dàng và dành nhiều tình cảm cho đối phương bấy nhiêu.
  • Đọc thêm