Yuri (SNSD) kể lại khoảnh khắc quên lời huyền thoại cách đây 14 năm, lý giải biểu cảm "lồi lõm" của Taeyeon

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 11:10 07/05/2021

Yuri đã kể lại chi tiết sự cố quên lời trên sân khấu 14 năm trước, trưởng nhóm SNSD cũng có dịp giải thích về biểu cảm "lồi lõm" khi nhìn đồng đội.

Mới đây, Hyoyeon và Yuri đã có dịp tái ngộ người chị em Taeyeon tại chương trình Amazing Saturday. Một trong những câu chuyện được nhắc đến là sự cố sân khấu huyền thoại của Yuri cách đây 14 năm, sau khi nữ idol kể là cô và Hyoyeon nổi tiếng hay quên lời.

Yuri (SNSD) kể lại khoảnh khắc quên lời huyền thoại cách đây 14 năm, lý giải biểu cảm lồi lõm của Taeyeon - Ảnh 1.

Yuri tiết lộ: "Tôi không biết mình có được phép nói điều này không, nhưng Hyoyeon và tôi là 2 người không nhớ nổi lời bài hát"

Yuri giải thích rằng cô hoàn toàn không cố ý quên lời: "Tất cả là vì SNSD có quá nhiều ca khúc. Có rất nhiều bài hát nên thay vì truyền tải lời, chúng tôi biểu diễn với sự hào hứng và năng lượng".

Thấy Yuri thanh minh như vậy, Key (SHINee) - một trong những thành viên cố định của chương trình quyết định "cà khịa" đồng nghiệp cùng công ty bằng việc nhắc đến khoảnh khắc quên lời để đời của cô nàng "ngọc trai đen".

Yuri (SNSD) kể lại khoảnh khắc quên lời huyền thoại cách đây 14 năm, lý giải biểu cảm lồi lõm của Taeyeon - Ảnh 2.

Key "cà khịa" Yuri khi nhắc đến sự cố quên lời của cô

Key: Ngày xưa từng có một khoảnh khắc huyền thoại.

Yuri: Đã có khoảnh khắc huyền thoại.

Key: Không, liên quan đến chị cơ.

Yuri: Chị ư?

Key: Đúng rồi, đó là một tiết mục live.

Key vừa dứt lời là bộ ba SNSD ngay lập tức biết anh đề cập đến sân khấu nào và cười nắc nẻ. Hóa ra sự cố quên lời của Yuri diễn ra khi cả nhóm còn là tân binh, họ đã biểu diễn ca khúc Honey tại chương trình Love Request (12/2007). Đang hát thì Yuri quên lời, thế là cô bèn ngâm nga theo điệu nhạc thay vì hát tiếp!

Yuri quên lời khi biểu diễn Honey (từ 1:18)

Thấy thế, thành viên SHINee còn trêu người chị cùng công ty bằng cách diễn lại khoảnh khắc nữ idol quên lời và đành ậm ừ theo nhạc. Anh miêu tả: "Chị ấy hát, 'Anh đang ở ngay cạnh em, hum hum hum hum hum hum hum hum em chẳng còn suy nghĩ nào khác' (lời ca khúc Honey)".

Yuri ngâm nga theo nhạc vì không thuộc lời

Đến nước này, Yuri hoàn toàn thừa nhận sai sót trong quá khứ của mình. Tuy nhiên, cô còn nhắc đến yếu tố khiến tình huống thêm hài hước, và đó chính là biểu cảm của Taeyeon. Nữ idol chia sẻ: "Việc tôi quên lời không phải là chuyện quan trọng nhất. Biểu cảm của Taeyeon đã bị ghi lại vì cô ấy đứng ngay sau tôi. Cô ấy có biểu cảm chán ghét".

Yuri (SNSD) kể lại khoảnh khắc quên lời huyền thoại cách đây 14 năm, lý giải biểu cảm lồi lõm của Taeyeon - Ảnh 6.

Mọi người cười phá lên khi xem lại biểu cảm khó hiểu của Taeyeon vào lúc Yuri quên lời

Bị đồng đội "bóc phốt", Taeyeon đã phải thú nhận lý do đằng sau biểu hiện "lồi lõm" của mình. Trưởng nhóm SNSD thanh minh: "Tôi đã nghĩ rằng mình nghe thấy gì đó".

Sau cùng, Yuri chia sẻ rằng đầu cô hoàn toàn trống rỗng vào thời điểm biểu diễn, điều này vô tình trùng khớp với line hát của nữ idol. Thành viên SNSD kết luận về sự cố để đời của mình: "Tôi thật sự chẳng nghĩ gì vào lúc đó".

Yuri (SNSD) kể lại khoảnh khắc quên lời huyền thoại cách đây 14 năm, lý giải biểu cảm lồi lõm của Taeyeon - Ảnh 7.

Yuri kết luận là vào lúc gặp sự cố, trong đầu cô chẳng nghĩ gì

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 23h45 ngày 15/6, UAE vs Việt Nam: Gặp lại bại tướng đã được... "update"

    ĐT Việt Nam đã từng đánh bại UAE trong trận lượt đi với tỷ số 1-0. Tuy nhiên, lần tái ngộ này sẽ rất khác.
  • Đọc thêm