YouTuber Hàn Quốc gây bất ngờ khi ăn pasta bằng đũa nhưng phản ứng của người xem mới là điều đáng ngạc nhiên

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 18:12 22/04/2021

Thay vì ăn bằng dĩa, YouTuber này đã quyết định dùng đũa để ăn pasta.

Bạn biết đấy, trong một vài trường hợp thì những nguyên tắc ăn uống như món A phải ăn kèm với món B hay chuyện nhất định phải dùng thìa để ăn món C, món D chỉ được ăn bằng dĩa chỉ mang tính chất tương đối. Tất nhiên, chúng ta vẫn tôn trọng những nét văn hóa đặc trưng trong cách thưởng thức đồ ăn nhưng thi thoảng có những ngoại lệ vẫn có thể chấp nhận được.  

Hamzy là một YouTuber chuyên quay mukbang và có lượng người xem đông đảo. Trong một video mukbang món Aglio E Olio Pasta (pasta với tỏi và dầu), người xem đã chú ý đến một chi tiết đặc biệt trong cách ăn của Hamzy liên quan đến ngoại lệ nói trên.

YouTuber Hàn Quốc gây bất ngờ khi ăn pasta bằng đũa nhưng phản ứng của người xem mới là điều đáng ngạc nhiên - Ảnh 1.

Hamzy

Công đoạn chế biến không có gì khó đối với một cô nàng siêng nấu ăn như Hamzy. Món mì nhanh chóng được hoàn thành với rất nhiều tỏi trong đó. Hamzy mang mì ra bàn và thưởng thức nó cùng với dưa chuột muối. Cô ăn ngon lành đến mức người xem cũng phải ứa nước miếng.

Hamzy tự chế biến và mukbang Aglio E Olio Pasta

Những tưởng YouTuber người Hàn sẽ cứ thế mà hoàn thành bữa ăn, bỗng nhiên cô khựng lại và đặt chiếc dĩa xuống. Cô nhanh chóng đứng lên đi vào bếp và trở lại cùng một đôi đũa. Thì ra việc ăn mì bằng dĩa khiến cho Hamzy không thoải mái lắm và quyết định quay lại với dụng cụ ăn uống truyền thống.

YouTuber Hàn Quốc gây bất ngờ khi ăn pasta bằng đũa nhưng phản ứng của người xem mới là điều đáng ngạc nhiên - Ảnh 3.

Hamzy nhìn chiếc dĩa và thấy có gì đó sai sai

Cô bèn vào bếp lấy ngay ra một đôi đũa

Kể từ khi dùng đũa để ăn, Hamzy có thể gắp được nhiều mì hơn, ăn cũng có vẻ ngon miệng hơn. Đến cuối đĩa, cô còn dùng thìa để ăn nốt phần tỏi còn sót lại.

Dùng đũa khiến Hamzy ăn uống dễ dàng hơn rất nhiều

Có rất nhiều bình luận dưới video cho biết họ cảm thấy rất ngạc nhiên khi Hamzy đã quyết định từ bỏ chiếc dĩa để dùng đũa ăn mì. Thế nhưng không có một ai phản đối điều này mà họ chỉ cho rằng Hamzy đã lựa chọn cách ăn khiến mình thoải mái nhất mà thôi.

So với ăn bằng dĩa thì việc dùng đũa khiến Hamzy cảm thấy thoải mái hơn

Thậm chí, ngay cả những người Ý cũng không có chút phàn nàn nào về việc ăn pasta bằng đũa của Hamzy. Họ chỉ để lại những bình luận ngợi khen cách nấu nướng và những khoảnh khắc ăn uống ngon miệng của cô.

YouTuber Hàn Quốc gây bất ngờ khi ăn pasta bằng đũa nhưng phản ứng của người xem mới là điều đáng ngạc nhiên - Ảnh 7.

Ăn bằng đũa hay dĩa cũng không thành vấn đề, miễn là bạn ăn ngon

Vậy đấy, đôi khi không cần quá cứng nhắc trong việc ăn món này phải sử dụng dĩa, ăn món kia thì không được dùng đũa. Miễn sao bạn cảm thấy thoải mái trong việc thưởng thức đồ ăn thì chọn dụng cụ nào cũng không còn quá quan trọng. 

Nguồn: YouTube Hamzy

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14