Khi xuất khẩu chính ngạch sang Trung Quốc, loại quả này của Việt Nam có cơ hội vượt mốc tỷ USD trong thời gian tới, mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và bà con nông dân.
Đũa là vật dụng phổ biến trong mọi gia đình Việt. Trên thị trường cũng xuất hiện nhiều loại đũa làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Tuy nhiên, nếu lựa chọn và sử dụng sai cách có thể dẫn đến nhiều mối nguy hại cho sức khỏe.
Dao, thớt, đũa,... cũng như các vật dụng nhà bếp khác, theo thời gian sẽ giảm chất lượng, hao mòn và cần được thay thế để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ gia đình.
Đũa là vật dụng thiết yếu, góp mặt trong mỗi bữa ăn. Tuy nhiên, nếu sử dụng đũa trong thời gian dài có thể sản sinh ra những độc tố gây hại tới sức khỏe thành viên gia đình.