Hàng sushi băng chuyền "ma quái": Cứ động tay vào là đồ ăn chạy nhanh vun vút, muốn khách phải giảm cân hay gì?

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 17:20 21/04/2021

Liệu có nhà hàng nào thật sự có chiếc băng chuyền như thế này không?

Hình thức bán đồ ăn kiểu băng chuyền (phổ biến nhất là lẩu băng chuyền và sushi băng chuyền) từ lâu đã trở nên quen thuộc ở hầu khắp mọi quốc gia trên thế giới. Với hình thức này, đồ ăn sẽ tự "chạy" đến bàn của thực khách thông qua băng chuyền đã được lắp đặt sẵn, ai ăn gì thì đưa tay nhấc đĩa đồ ăn đó về bàn mình là được.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như mới đây không có sự xuất hiện của một hàng sushi băng chuyển "ma quái". Cụ thể, trong một đoạn clip được một chàng trai chia sẻ, khi anh đi ăn tại nhà hàng này, cứ đưa tay ra định với đồ ăn thì băng chuyền lại lao nhanh vun vút, rút tay về thì mọi thứ lại bình thường trở lại. Chuyện quái quỷ gì thế này?

Hàng sushi băng chuyền "ma quái": Cứ động tay vào là đồ ăn chạy nhanh vun vút, muốn khách phải giảm cân hay gì?

Một số người đùa rằng, đây là nhà hàng sushi chuyên dành cho những người muốn giảm cân. Bởi cứ khi bạn định ăn, chiếc băng chuyền này sẽ chạy nhanh, khiến bạn khó lòng mà lấy được đồ ăn như ý muốn.

Tuy nhiên, rất nhiều ý kiến khác thì cho rằng đây chỉ là một thủ thuật khi quay và dựng clip của chàng trai kia mà thôi. Vì hàng ăn mở ra mà cứ làm thế này thì sao mà bán được hàng cơ chứ?

Nguồn: TikTok @manivideo.jp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm