YouTuber Free Fire "dạy hư" game thủ khiến tình trạng gian lận, phá game tràn ngập rank Tử Chiến

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 10/08/2020

Cùng với chế độ Sinh Tồn (Battle Royale), Tử Chiến cũng là một chế độ được rất nhiều người chơi Free Fire yêu thích. Tuy nhiên, thời gian gần đây chế độ này đã liên tục bị phá hoại bởi hack lẫn bug game.

Thời gian gần đây, nếu chơi rank xếp hạng Tử Chiến thì chắc chắn các game thủ đều gặp phải không ít trường hợp lợi dụng góc lag, bug game để dành chiến thắng. Điều này gây nên sự ức chế cực lớn khi hack thì tràn lan và chưa kiểm soát được, đã vậy còn gặp bug game phá hoại. Thực trạng trên gây ức chế không hề nhẹ cho vô số game thủ chơi xếp hạng Tử Chiến những ngày qua. Trong số đó có cả streamer Bác Gấu - nhân vật rất có tiếng nói trong cộng đồng Free Fire.

YouTuber Free Fire dạy hư game thủ khiến tình trạng gian lận, phá game tràn ngập rank Tử Chiến - Ảnh 1.

Bác Gấu khốn khổ vì liên tục bị cả hack lẫn bug quấy phá khi chơi ở chế độ Tử Chiến.

Liên tục gặp phải những trường hợp lợi dụng bug game để giành chiến thắng khiến Bác Gấu vô cùng ức chế và streamer này đã thẳng tay báo cáo lên NPH Garena. Phía Garena cũng ngay lập tức hồi đáp rằng sẽ nhanh chóng fix lỗi này sớm nhất có thể.

YouTuber Free Fire dạy hư game thủ khiến tình trạng gian lận, phá game tràn ngập rank Tử Chiến - Ảnh 2.

Bức xúc trước tình trạng lợi dụng góc lag, gian lận diễn ra tràn lan trong Tử Chiến, Bác Gấu ngay lập tức báo cáo lên Garena.

Còn cộng đồng game thủ cũng rất nhanh chóng hiểu ra ngọn nguồn nguyên nhân khiến tình trạng lợi dụng bug game này trở nên phổ biến. Đó chính là do một số YouTuber, streamer Free Fire đã livestream sử dụng góc lag này trong chế độ Tử Chiến và hậu quả là nhiều game thủ đã học theo. Thậm chí, YouTuber Free Fire có tên Hùng Akira còn khẳng định rằng: "Chỉ có hack mới bị ban, còn chơi góc lag thì không sao cả."

YouTuber Free Fire dạy hư game thủ khiến tình trạng gian lận, phá game tràn ngập rank Tử Chiến - Ảnh 4.

Một số cái tên YouTuber, streamer ngay lập tức được nhắc đến khi "dạy hư" game thủ sử dụng bug.

YouTuber Free Fire dạy hư game thủ khiến tình trạng gian lận, phá game tràn ngập rank Tử Chiến - Ảnh 5.

Có rất nhiều thứ bổ ích mà các streamer, YouTuber có thể hướng dẫn cho game thủ, thế nhưng một số lại "dạy hư" bằng việc sử dụng bug game.

Tuy nhiên hậu quả thì ai cũng đã thấy, việc sử dụng góc lag trong Tử Chiến hiện nay đang tràn ngập Free Fire và trở thành nỗi ám ảnh chẳng kém gì hack/cheat. Có lẽ, Garena sẽ sớm xem xét khắc phục những bug này sớm nhất, đồng thời đưa ra hình phạt thích đáng cho game thủ gian lận, phá game. Trước đây Garena cũng đã từng rất nặng tay với những trường hợp tương tự.

Ảnh: Internet

YouTuber Free Fire dạy hư game thủ khiến tình trạng gian lận, phá game tràn ngập rank Tử Chiến - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14