Free Fire: Bật mí 7 khẩu súng mạnh nhất phiên bản OB23 giúp game thủ leo rank vèo vèo!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:55 05/08/2020

Sau khi phiên bản OB23 cập bến Free Fire, rất nhiều khẩu súng đã được tăng sức mạnh và tỏ rõ sự bá đạo trong cả rank lẫn giải đấu. Nhưng bạn đã biết đâu là những khẩu súng mạnh nhất và thích hợp nhất để leo rank chưa?

Kỹ năng chính là yếu tố mà game thủ cần phải có nếu muốn chiến thắng cũng như tăng rank nhanh chóng. Thế nhưng, ngoài kỹ năng thì vẫn còn rất nhiều yếu tố khác để tự tạo lợi thế cho bản thân. Trong đó, lựa chọn vũ khí mạnh, phù hợp chính là một thứ không nên bỏ qua. Bởi lẽ, khi kỹ năng ngang ngửa nhau thì ai có vũ khí mạnh hơn, thuận tay hơn sẽ có ưu thế cực lớn để giành được chiến thắng.

Vì vậy, đây là bài viết gợi ý cho game thủ về những khẩu súng mạnh nhất Free Fire OB23 để game thủ luyện tập và leo rank tốt nhất!

Free Fire: Bật mí 7 khẩu súng mạnh nhất phiên bản OB23 giúp game thủ leo rank vèo vèo! - Ảnh 1.

Có rất nhiều khẩu súng trong Free Fire, nhưng khẩu súng nào mạnh và giúp game thủ dễ dàng leo rank lại là câu hỏi không nhiều người biết.

M249 - hung thần súng máy

M249 là khẩu súng vốn dĩ đã rất mạnh và tương đối hiếm khi chỉ xuất hiện trong hòm thính. Sự đặc biệt của khẩu súng này chính là lượng đạn khổng lồ lên đến 100 viên (nhiều nhất trong Free Fire). Ngoài ra, khẩu súng này còn cực kỳ thích hợp cho việc phá bom keo cũng như xe với lượng sát thương và đạn dồi dào.

Bá đạo là thế nhưng M246 lại vừa được Garena tăng sức mạnh khủng khiếp ở phiên bản OB23. Số lượng viên đạn bắn ra đầu tiên ghim thẳng vào địch được nâng lên tận 12 viên trong loạt đạn đầu tiên. Chừng đó là quá đủ để tiễn 1 kẻ địch trong tích tắc.

Free Fire: Bật mí 7 khẩu súng mạnh nhất phiên bản OB23 giúp game thủ leo rank vèo vèo! - Ảnh 2.

Hung thần súng máy trong Free Fire.

AWM - vua bắn tỉa

Từ khi chính thức được ra mắt trong Free Fire, AWM vẫn luôn được coi là khẩu súng ngắm mạnh nhất game, dù sau này Garena đã cho ra đời khá nhiều khẩu súng ngắm mới. "One shot - one kill", bắn trúng là có mạng nên AWM luôn được rất nhiều người ưu ái. Khả năng bắn xuyên tường, xuyên bom keo của AWM cũng cực ghê gớm.

Tuy nhiên, AWM đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt và thuần thục để có thể tận dụng sức mạnh khủng khiếp của ông hoàng bắn tỉa này.

Free Fire: Bật mí 7 khẩu súng mạnh nhất phiên bản OB23 giúp game thủ leo rank vèo vèo! - Ảnh 3.

AWM rất được ưa chuộng trong đấu giải bởi sát thương bá đạo, gần như mọi game thủ chuyên nghiệp đều biết sử dụng khẩu súng xịn sò này.

Groza - khẩu súng trường toàn diện nhất

Đây là khẩu súng trường tiệm cận sự hoàn hảo và được mọi game thủ săn đón, nhất là khi full phụ kiện. Groza cũng không quá khó để sử dụng, nên nếu nhặt được khẩu súng này game thủ cũng không nên bỏ lỡ.

Free Fire: Bật mí 7 khẩu súng mạnh nhất phiên bản OB23 giúp game thủ leo rank vèo vèo! - Ảnh 4.

Groza full phụ kiện là một con quái vật không thể ngăn cản.

MP5

Khẩu MP5 vừa được tăng sức mạnh đáng kể với 6 viên đạn đầu tiên sẽ ghim thẳng vào 1 điểm. Game thủ chỉ cần có kỹ năng ghìm tâm tốt thì việc hạ gục đối thủ ngay từ loạt đạn đầu tiên là tương đối dễ dàng. Bởi vậy, thời gian gần đây MP5 đã trở lại và tương đối được ưa chuộng trong các chế độ đấu rank.

Free Fire: Bật mí 7 khẩu súng mạnh nhất phiên bản OB23 giúp game thủ leo rank vèo vèo! - Ảnh 5.

Sau khi được Garena tăng sức mạnh, MP5 ngay lập tức trở lại ở phiên bản OB23.

AK47

Tăng khá nhiều sát thương trong khi chỉ giảm chút ít tốc độ bắn, AK47 đang trở lại với vị thế khẩu súng trường được ưu thích nhất của Free Fire. Nếu có thêm skin súng AK47 Rồng lửa thì đừng hỏi tại sao AK lại ghê gớm đến vậy nhé!

Free Fire: Bật mí 7 khẩu súng mạnh nhất phiên bản OB23 giúp game thủ leo rank vèo vèo! - Ảnh 6.

Khẩu súng huyền thoại vẫn rất mạnh và được nhiều game thủ ưa chuộng.

XM8

Đây là khẩu súng bá đạo mà hẳn nhiều game thủ Free Fire đã biết. Tại phiên bản OB23, XM8 thậm chí còn bị giảm sức mạnh. Cụ thể là giảm độ chính xác trong những viên đạn đầu tiên khiến XM8 khó sử dụng hơn cũng yêu cầu kỹ năng từ game thủ.

Thế nhưng XM8 vẫn còn rất mạnh và chừng đó là chưa đủ để làm khẩu súng này bớt phổ biến trong game.

Free Fire: Bật mí 7 khẩu súng mạnh nhất phiên bản OB23 giúp game thủ leo rank vèo vèo! - Ảnh 7.

XM8 giờ đây sẽ khó bắn hơn trước chút ít, thế nhưng khẩu súng này vẫn rất mạnh.

Bài viết này không đề cập đến các khẩu súng shotgun bởi nó phụ thuộc tương đối nhiều vào kỹ năng người chơi cũng như lượng sát thương khá "ảo".

Free Fire: Bật mí 7 khẩu súng mạnh nhất phiên bản OB23 giúp game thủ leo rank vèo vèo! - Ảnh 8.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày