Lịch thi đấu chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020

LC, Theo Nhịp Sống Việt 16:00 04/08/2020

Giải đấu Free Fire - Đấu Trường Sinh Tồn - hấp dẫn nhất Việt Nam chính thức bước vào ngày thi đấu cuối cùng.

Trải qua 6 tuần thi đấu vòng bảng, Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 đã tiến tới ngày thi đấu cuối cùng. 12 đội Free Fire Việt Nam sẽ góp mặt trong ngày chung kết diễn ra lúc 17h ngày 8/8. Đáng tiếc nhất là các đội sẽ không được thi đấu tại sân khấu lớn là SVĐ Quần Ngựa, Hà Nội như dự kiến vì Covid-19.

Tương tự những mùa giải trước, 12 đội sẽ trải qua 6 trận đấu sinh tồn đầy kịch tính để tìm ra nhà vô địch. Ngày thi đấu cuối cùng của ĐTST mùa Hè 2020 hứa hẹn sẽ là trận chung kết hấp dẫn nhất từ trước đến nay khi khoảng cách giữa các đội là không đáng kể.

Lịch thi đấu chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 - Ảnh 1.

BXH vòng bảng ĐTST mùa Hè 2020.

Đầu tiên là Team Flash, đội tuyển sở hữu những tuyển thủ có "tay to" nhất. Sau thất bại đáng tiếc ở mùa giải trước, Cool cùng đồng đội đang khao khát vô địch hơn bao giờ hết. Nhưng đối thủ của họ là V Gaming với lối chơi đầy chắc chắn. Heavy và Box Gaming sẵn sàng bứt tốc trong ngày thi đấu thăng hoa nhất.

Ngoài ra, việc thi đấu online sẽ là cơ hội lớn cho những đội thiếu kinh nghiệm thi đấu trước áp lực khán giả như GAO, HQ Esports... Liệu ai sẽ là người nâng cao chiếc cúp vô địch và đem về số tiền thưởng khổng lồ?

Lịch thi đấu chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 - Ảnh 2.

ĐTST mùa Hè 2020 sở hữu tiền thưởng khủng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày