Free Fire vừa cập nhật OB23, hacker đã lập tức "ra tay" tạo ngay bản hack mới

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 09:45 30/07/2020

Hack/cheat (phần mềm thứ 3 gian lận) đang thực sự là tình trạng nhức nhối của Free Fire thời gian qua. Tưởng chừng sau những đợt quét hack liên tục của Garena thì vấn đề này sẽ được giải quyết, nhưng thực tế lại không như vậy.

Những bản hack/cheat (phần mềm thứ 3 gian lận) trong Free Fire đang tràn lan trên mạng Internet và cũng chính điều này làm cho số lượng người chơi sử dụng hack nhiều đến vậy.

Từ những bản hack miễn phí chỉ cần tải về là sử dụng, còn kèm thêm cả video hướng dẫn tận tình. Cho đến những bản hack xịn phải trả phí vài trăm nghìn đồng/tháng, được cam kết không bị Garena "sờ gáy" cũng như "service" đến tận răng.

Free Fire vừa cập nhật OB23, hacker đã lập tức ra tay tạo ngay bản hack mới - Ảnh 1.

Những bản hack miễn phí tràn lan trên mạng Internet. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều người bị khóa tài khoản.

Free Fire vừa cập nhật OB23, hacker đã lập tức ra tay tạo ngay bản hack mới - Ảnh 2.

Các bản hack "xịn" cũng được rao bán rộng rãi, cập nhật liên tục và thêm vào đó là lời cam kết "anti-ban". Thế nhưng cũng chẳng biết đâu mà lần.

Nếu như các bản hack miễn phí mang rủi ro cực lớn khi rất dễ bị khóa tài khoản thì những bản hack trả phí được hacker chăm chút tương đối kỹ càng. Theo đó, ngoài những lời hứa "không lo bị khóa tài khoản" không mấy đáng tin thì khi Garena update phiên bản mới, nâng cấp công cụ quét hack... thì hacker cũng sẽ cập nhật ngay lập tức.

Theo tìm hiểu từ một số người bỏ tiền ra mua hack thì thời gian để hacker update bản hack mới chỉ sau Garena vài giờ đồng hồ. Thực sự, đây là tình trạng đáng báo động đối với Free Fire.

Free Fire vừa cập nhật OB23, hacker đã lập tức ra tay tạo ngay bản hack mới - Ảnh 3.

Hacker chỉ cần vài tiếng để tìm lỗ hổng và nâng cấp hack cho phù hợp phiên bản mới OB23 của Free Fire.

Thời gian qua Garena đã khá mạnh tay với nạn hack trong Free Fire: cho hàng trăm nghìn tài khoản vi phạm ra đảo vĩnh viễn, khóa IMEI thiết bị, quét hack liên tục... Thế nhưng, tình trạng hack vẫn còn đó và game thủ vẫn phải gặp hack liên tục mỗi khi vào trận.

Những án phạt dù rất nặng nhưng đã lờn, giờ đây hacker chẳng ngại việc bị khóa tài khoản hay thậm chí là IMEI thiết bị...

Nếu không kiểm soát và giảm tối đa tình trạng này thì dù Free Fire có lượng người chơi đông đảo đến mấy cũng sẽ sớm trở thành "deadgame". Mà điều này thì chẳng cần nói nữa. Bởi lẽ, đã có quá nhiều tựa game lụi tàn trong giai đoạn hoàng kim vì không thể khống chế được hack/cheat.

Free Fire vừa cập nhật OB23, hacker đã lập tức ra tay tạo ngay bản hack mới - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày