YG sẽ debut nhóm nữ mới vào nửa cuối 2020 trong khi BLACKPINK bị lùi comeback đến tháng 4, TREASURE lặn mất tăm, fan đồng loạt phẫn nộ!

MX, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 27/02/2020

YG chắc lại tiếp tục dùng lịch sao Hoả đây mà!

Vào ngày 27/2 vừa qua, một đại diện của YG Entertainment đã đưa ra câu trả lời chính thức cho những thông tin trên các phương tiện truyền thông khác nhau về kế hoạch sắp tới của dàn nghệ sĩ của công ty. Thông báo bao gồm sự trở lại của BLACKPINK, WINNER, màn ra mắt nhóm nữ thế hệ mới...

Cụ thể, đại diện YG chia sẻ: "Đúng là chúng tôi đang lên kế hoạch cho ra mắt nhóm nhạc nữ mới. Tuy nhiên, hiện tại, công ty tập trung vào việc chuẩn bị cho album trở lại của BLACKPINK và WINNER. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn chi tiết cụ thể hơn về các kế hoạch quảng bá album này trong thời gian tới". Trước đó, từng có thông tin nhóm nữ mới của YG sẽ được cho ra mắt vào nửa sau 2020. Một số thành viên của đội hình chính thức đã ký hợp đồng độc quyền với công ty.

Xem ra các Blink sẽ còn phải đợi dài cổ cho đến màn comeback của BLACKPINK. Nhóm tiếp tục bị lùi thời gian comeback so với dự kiến, nhiều khả năng sẽ là vào tháng 4, sau khi BIGBANG tham dự Coachella.

BLACKPINK tiếp tục bị lùi lịch comeback trong khi YG thông báo có kế hoạch debut nhóm nữ tân binh, TREASURE lặn mất tăm khiến fan kêu trời - Ảnh 1.

BLACKPINK vẫn chưa có thời gian comeback cụ thể.

Còn về phần WINNER, các chàng trai sẽ comeback vào tháng 3, trước khi các thành viên bắt đầu lên đường nhập ngũ. Ca khúc chủ đề trong lần tái xuất này sẽ do Song Mino sản xuất, album đã đi đến những pha hậu kỳ và đã sẵn sàng ra mắt người hâm mộ.

BLACKPINK tiếp tục bị lùi lịch comeback trong khi YG thông báo có kế hoạch debut nhóm nữ tân binh, TREASURE lặn mất tăm khiến fan kêu trời - Ảnh 2.

WINNER comeback vào tháng 3.

Trong khi đó, điều khiến fan kêu trời đó chính là TREASURE không được đề cập một cách cụ thể trong thông báo. Nhóm nam thế hệ mới nhà YG đang được quảng bá tích cực trước thềm debut nhưng thời gian ra mắt vẫn còn là một ẩn số. Đa phần người hâm mộ đều muốn YG chăm lo thật tốt cho TREASURE trước khi có ý định ra mắt thêm một nhóm nữ:

- "Thế còn TREASURE thì sao?".

- "Làm ơn cho TREASURE debut thuận lợi đi đã".

- "Thế TREASURE khi nào mới debut? Fan đã đợi cả 1 năm trời rồi".

- "BLACKPINK chưa có nổi 1 full album trong khi nhóm nữ thế hệ mới đã xuất hiện?".

BLACKPINK tiếp tục bị lùi lịch comeback trong khi YG thông báo có kế hoạch debut nhóm nữ tân binh, TREASURE lặn mất tăm khiến fan kêu trời - Ảnh 3.

Thời gian debut của TREASURE vẫn là một ẩn số.

Nguồn tham khảo: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm