YG bị yêu cầu đổi vũ đạo cho iKON vì Bobby bầm tím đầu gối và đau cổ, netizen nhớ lại điệu nhảy "lau sàn" của BLACKPINK

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 18:50 24/02/2020

Trong đợt quảng bá mới nhất, iKON lên sân khấu với hình ảnh bầm tím cơ thể của một số thành viên khiến fan phải réo gọi YG.

Đầu tháng 2 vừa qua, iKON đã chính thức trở lại đường đua Kpop sau hơn 1 năm vắng bóng với mini album thứ 3 "i DECIDE" gồm ca khúc chủ đề "Dive". Ca khúc mới của nhóm có giai điệu bắt tai, MV cũng được đầu tư khá ổn nhưng theo người hâm mộ thì có một vấn đề cần thay đổi ngay, đó là vũ đạo.

MV "Dive" – iKON

Kể từ khi đợt quảng bá bắt đầu, Bobby dường như đã có một khoảng thời gian thật sự khó khăn. Anh bị phát hiện ra vết bầm tím ở đầu gối và cơn đau cổ do những động tác vũ đạo đầu tiên của "Dive" khi làm chỗ trụ cho đồng đội ngồi lên cổ. Trong một buổi phát sóng gần đây, thành viên này cũng đã xác nhận sự việc trên là có thật.

YG bị yêu cầu đổi vũ đạo cho iKON vì Bobby bầm tím đầu gối và đau cổ, netizen nhớ lại điệu nhảy lau sàn của BLACKPINK - Ảnh 2.

Đầu gối của Bobby bầm tím và...

YG bị yêu cầu đổi vũ đạo cho iKON vì Bobby bầm tím đầu gối và đau cổ, netizen nhớ lại điệu nhảy lau sàn của BLACKPINK - Ảnh 3.

...anh đã nhiều lần nén đau để biểu diễn trên sân khấu.

Nhằm lên tiếng bảo vệ thần tượng, iKONIC đã gửi rất nhiều thư điện thử cho YG cũng như lập hashtag trên Twitter để yêu cầu công ty đổi vũ đạo nguy hiểm này. Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn là ông lớn của BIG3 dường như chưa nhận ra hoặc tệ hơn là phớt lờ lời đề nghị của fan.

YG bị yêu cầu đổi vũ đạo cho iKON vì Bobby bầm tím đầu gối và đau cổ, netizen nhớ lại điệu nhảy lau sàn của BLACKPINK - Ảnh 4.

Cộng đồng fan Bobby kêu gọi gửi thư điện tử bằng cả tiếng Hàn lẫn tiếng Anh để yêu cầu YG đổi vũ đạo cho iKON.

Cư dân mạng cũng bất bình với vũ đạo của iKON khi nó đã làm Bobby bị thương và lên tiếng cùng iKONIC:

– "Vũ đạo đó trông vô ích thật và cũng chẳng gây ấn tượng mấy, đã thế lại khiến thành viên iKON bị thương".

– "Một màn trình diễn sẽ trở nên không đáng để thưởng thức nữa khi biết nghệ sĩ mình yêu thương phải chịu đựng nỗi đau như vậy".

– "YG cần thay đổi vũ đạo cho iKON càng sớm càng tốt. Người hâm mộ đang rất trông chờ câu trả lời chính thức nên công ty không thể cứ mãi im lặng được".

Live "Dive" – iKON ["Inkigayo" 23/2]

Qua đây, cũng có người liên tưởng đến động tác "lau sàn" của BLACKPINK trong "BOOMBAYAH". Tuy nó không quá nguy hiểm cho 4 cô gái nhưng đã được YG lược bỏ sau này để các thành viên trình diễn một cách thoải mái và tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Động tác lau sàn trong "BOOMBAYAH" của BLACKPINK.

Nguồn tham khảo: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tiếng khóc xé lòng của bé trai 3 tuổi bị bỏng nặng trong vụ đốt nhà vì mâu thuẫn: "Bà ngoại ơi... cứu con"

    Bị bỏng nặng phải quấn băng kín người sau vụ phóng hoả đốt nhà ở Phú Yên, cháu bé 3 tuổi liên tục khóc thét vì đau đớn khiến nhiều người xót xa.
  • Đọc thêm