YG phủ nhận tin Lisa tham dự sự kiện 70 tỷ tại Thái Lan: Fan không đòi công bằng mà khen ngợi công ty, bị netizen chê "tiêu chuẩn kép"

Kim Min, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:25 28/10/2021

Quyết định lần này của YG dường như đã chiều được lòng fan của Lisa (BLACKPINK).

Những ngày vừa qua, truyền thông Thái Lan đồng loạt đưa tin về việc Lisa (BLACKPINK) sẽ tham gia một sự kiện tại quê nhà nhân dịp đón năm mới 2022. Cụ thể, vào ngày 24/10, ông Phiphat Ratchakitprakarn, Bộ trưởng Bộ Du lịch Thái Lan cho biết Lisa đã xác nhận tham gia sự kiện đếm ngược đón năm mới 2022 tại Phuket. Ngân sách Trung ương sẽ chi khoảng 100 triệu baht (gần 70 tỷ VNĐ) cho việc này và chuẩn bị xem xét ký hợp đồng.

YG phủ nhận tin Lisa tham dự sự kiện 70 tỷ tại Thái Lan: Fan không đòi công bằng mà khen ngợi công ty, bị netizen chê tiêu chuẩn kép - Ảnh 1.

Một trang tin tức lớn tại Thái Lan đưa tin: vào ngày 24/10, ông Phiphat Ratchakitprakarn, Bộ trưởng Bộ Du lịch Thái Lan cho biết Lisa (BLACKPINK), Andrea Bocelli đã xác nhận tham gia sự kiện đếm ngược đón năm mới 2022 tại Phuket. Ngân sách trung ương sẽ chi khoảng 100 triệu baht (gần 70 tỷ VNĐ) cho việc này và chuẩn bị xem xét ký hợp đồng

Tuy nhiên, mọi chuyện tưởng chừng như đã được xác nhận thì đến ngày 28/10, YG - công ty chủ quản của Lisa mới chính thức lên tiếng xác thực thông tin này. Công ty cho biết: "Chúng tôi rất biết ơn và vinh dự khi nhận được đề nghị nhưng không may là Lisa không thể tham dự sự kiện. Chúng tôi hy vọng sẽ không có sự hiểu lầm nào. Xin cảm ơn".

YG phủ nhận tin Lisa tham dự sự kiện 70 tỷ tại Thái Lan: Fan không đòi công bằng mà khen ngợi công ty, bị netizen chê tiêu chuẩn kép - Ảnh 2.

Thông báo của YG được viết bằng 2 thứ tiếng với nội dung: "Chúng tôi rất biết ơn và vinh dự khi nhận được đề nghị nhưng không may là Lisa không thể tham dự sự kiện. Chúng tôi hy vọng sẽ không có sự hiểu lầm nào. Xin cảm ơn"

Trái ngược với hành động đòi lại công bằng khi YG hạn chế hoạt động của Lisa, lần này fan lại "quay xe" cho YG 10 điểm:

- Lisa không tham gia là đúng. Chính phủ bỏ ra mấy chục tỷ đồng để mời Lisa nhưng bên đó đang lũ lụt dịch bệnh. Thêm nhóm nhạc nổi tiếng của Thái bảo sao không mời họ để tiết kiệm chi phí.

- Các fan Thái nói đây là điều tốt vì sự kiện này có liên quan đến một số vấn đề chính trị phức tạp.

- Lần đầu công ty từ chối sự kiện cho idol mà phải cảm ơn rất nhiều.

- Lần này cho YG 10 điểm chất lượng.

Một số ý kiến thì cho rằng fan Lisa "tiêu chuẩn kép":

Fandom tiêu chuẩn kép nhất hệ mặt trời. Đợt YG không cho đi châu Âu thì trend đòi công bằng Lisa, tẩy chay YG. Sang đợt này cũng là vấn đề y chang thì YG làm đúng, do dịch bệnh chính trị.

- Bớt lý do lý trấu đi, đừng đổ thừa số tiền lớn lãng phí này nọ.

Không cho đi show thời trang vì dịch thì chửi lên chửi xuống, bảo bất công. Giờ cũng không cho về quê nhà biểu diễn vì dịch thì tung hô trên trời.

YG phủ nhận tin Lisa tham dự sự kiện 70 tỷ tại Thái Lan: Fan không đòi công bằng mà khen ngợi công ty, bị netizen chê tiêu chuẩn kép - Ảnh 3.

Chỉ với thông báo Lisa không tham gia sự kiện tại Thái Lan mà dân tình nổ ra hàng loạt ý kiến tranh cãi khác nhau

Nguồn: YG

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm