YG gỡ profile vẫn không quên chúc mừng sinh nhật Jennie, chị cả Jisoo còn nhắc nhở chuyện đi tour!

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Mới 16:30 16/01/2024

Jennie nhận lời chúc sinh nhật cực ấm áp từ các thành viên BLACKPINK và cả "cựu" công ty quản lý YG.

Jennie vừa chính thức bước qua tuổi 28 vào ngày hôm nay - 16/1/2024. Nữ thần tượng sinh năm 1996 đón tuổi mới bằng loạt quyết định quan trọng và dấu mốc sự nghiệp. Trong năm qua, Jennie cùng BLACKPINK chinh phục "chuyến lưu diễn lớn nhất của một nhóm nữ" với 66 đêm diễn trong khuôn khổ Born Pink, headliner tại Coachella. Jennie còn có lần đầu xuất hiện ở MET Gala và LHP Cannes với tư cách nghệ sĩ solo.

YG gỡ profile vẫn không quên chúc mừng sinh nhật Jennie, chị cả Jisoo còn nhắc nhở chuyện đi tour! - Ảnh 1.

YG gửi lời chúc mừng sinh nhật Jennie, với chú thích "JENNIE of BLACKPINK"

Mới đây, Jennie khiến truyền thông chấn động với thông tin lập công ty riêng ODDATELIER, phát triển sự nghiệp độc lập. Không tái ký hợp đồng cá nhân, YG đã chính thức gỡ tên Jennie khỏi danh mục nghệ sĩ trực thuộc trên trang web chính thức. Dù có động thái "phũ phàng", thì đúng 0h ngày 16/1 (theo giờ Hàn Quốc), YG vẫn gửi lời chúc sinh nhật đến Jennie, với chú thích cực rõ ràng "JENNIE of BLACKPINK".

YG gỡ profile vẫn không quên chúc mừng sinh nhật Jennie, chị cả Jisoo còn nhắc nhở chuyện đi tour! - Ảnh 2.

Jisoo là thành viên chúc mừng sinh nhật Jennie đầu tiên, lời chúc gây sốt MXH vì quá tình cảm

Với các BLINK, phần thú vị nhất vẫn là "hóng" lời chúc đến từ các thành viên. BLACKPINK luôn nhớ đến nhau mỗi dịp quan trọng và không ngần ngại bày tỏ trên MXH. 10 giờ sáng 16/1 (theo giờ Việt Nam), cả Jisoo, Rosé và Lisa đều đã chúc mừng sinh nhật Jennie. Trong đó, Jisoo là người chúc sớm nhất, cô nàng chị cả khiến fandom ôm tim khi khoe ảnh từ thời thực tập sinh, ví Jennie như "sạc pin năng lượng" của mình.

Lời nhắn của Jisoo "tình rất tình", còn không quên nhắc nhở em gái đi tour trong năm nay: “Hy vọng em luôn toả sáng, đạt được tất cả những gì em muốn, đừng quên chị luôn bên cạnh em. Hãy nhanh chóng phát hành album và đi lưu diễn nhé. Chị yêu em. Em là cục sạc của chị!"

YG gỡ profile vẫn không quên chúc mừng sinh nhật Jennie, chị cả Jisoo còn nhắc nhở chuyện đi tour! - Ảnh 3.

Rosé chia sẻ nhiều hình ảnh kỉ niệm

YG gỡ profile vẫn không quên chúc mừng sinh nhật Jennie, chị cả Jisoo còn nhắc nhở chuyện đi tour! - Ảnh 4.

"Em sẽ luôn luôn là người hâm mộ bự nhất ủng hộ chị, cho dù là ở gần hay xa...", Rosé bày tỏ

Hai cô em Rosé và Lisa thì chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ bên Jennie. Rosé không hổ danh là "học sinh giỏi văn", lời chúc thấm đượm cảm xúc khẳng định bản thân luôn ủng hộ Jennie dù ở bất cứ đâu. Tình cảm khăng khít giữa các cô gái làm người hâm mộ vừa xúc động vừa tự hào, ngưỡng mộ.

YG gỡ profile vẫn không quên chúc mừng sinh nhật Jennie, chị cả Jisoo còn nhắc nhở chuyện đi tour! - Ảnh 5.

Lisa đăng tải lại khoảnh khắc Coachella đáng nhớ

Về phần Jennie, dù là sinh nhật chính mình nhưng cô nàng lại chuẩn bị quà để tặng ngược các fan. "Chủ tịch" của ODDATELIER đăng tải vlog đặc biệt, chia sẻ quá trình làm bánh sinh nhật và hé lộ văn phòng của công ty. Cô nàng vui vẻ, tràn đầy năng lượng giới thiệu:“Đây là công ty của tụi mình! Khi video này được công bố, nó sẽ được cả thế giới biết đến. Trong tương lai, tụi mình sẽ quay thật nhiều nội dung ở đây và sẽ có rất nhiều điều thú vị xảy ra…". 2024 là một năm cực kì hứa hẹn, Jennie đang rất hào hứng để mang đến những sản phẩm mới, cùng với ODDATELIER dưới tư cách nghệ sĩ solo.

YG gỡ profile vẫn không quên chúc mừng sinh nhật Jennie, chị cả Jisoo còn nhắc nhở chuyện đi tour! - Ảnh 6.

Jennie quay vlog sinh nhật cùng đội ngũ ODDATELIER, khoe văn phòng mới của công ty

YG gỡ profile vẫn không quên chúc mừng sinh nhật Jennie, chị cả Jisoo còn nhắc nhở chuyện đi tour! - Ảnh 7.

Bài đăng sinh nhật từ OA Entertainment

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày