Jennie thất bại trong một thử thách idol, vì sao dân tình lại "đổ lỗi" cho YG?

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Mới 15:30 05/01/2024

Khoảnh khắc Jennie ngại ngùng vì không thực hiện được 1 thử thách idol trong show Lee Hyori gây sốt MXH.

Bước sang 2024, các fan Jennie rộn ràng nhận ''phúc lợi" khi cô nàng liên tục ''nổ job", nhận show thực tế. Là khách mời mở màn cho Lee Hyori’s Red Carpet, Jennie chứng minh sức hút it girl với loạt topic lên xu hướng. Chương trình được phát sóng chính thứ vào ngày 5/1, nhưng hiện tại MXH đã ''rần rần" nhiều màn tương tác của Jennie và Lee Hyori. Trong đó, khoảnh khắc Jennie thất bại khi thực hiện thử thách pose ''trái tim mèo" khiến dân tình cực thích thú.

Jennie thất bại trong một thử thách idol, vì sao dân tình lại đổ lỗi cho YG? - Ảnh 1.

Jennie tại chương trình Lee Hyori's Red Carpet

Cat heart hands - tạo trái tim kiểu mèo là một challenge nổi lên trong giới idol năm vừa qua. Kiểu pose vừa đáng yêu vừa độc đáo được nhiều thần tượng đình đám hưởng ứng trên sân khấu hay tại fansign giao lưu với người hâm mộ. Challenge nhanh chóng viral và trở nên quen thuộc với các fan Kpop. Do đó, Jennie cũng được yêu cầu thực hiện ''cat heart hands'' tại show Lee Hyori.

Jennie thất bại trong một thử thách idol, vì sao dân tình lại đổ lỗi cho YG? - Ảnh 2.

Cat heart hands được Joshua (SEVENTEEN)

Jennie thất bại trong một thử thách idol, vì sao dân tình lại đổ lỗi cho YG? - Ảnh 3.

... Sullyoon (NMIXX) đưa lên sân khấu

Nhiều fan Kpop yêu thích kiểu tạo dáng vừa đáng yêu lại độc đáo của các idol

Tuy nhiên, Jennie đã thất bại khi thực hiện thử thách idol này vì… chưa bắt được trend. Rất nhanh trí, Jennie bù đắp bằng hình trái tim siêu bự tặng lại fan theo dõi chương trình. Khoảnh khắc cô nàng lúng túng, biểu cảm ngại ngùng cực đáng yêu gây sốt MXH. Sự duyên dáng, hài hước và khả năng hoạt ngôn của Jennie lần nữa nhận về cơn mưa lời khen.

Jennie được yêu cầu làm thử thách "trái tim mèo"

Jennie thất bại trong một thử thách idol, vì sao dân tình lại đổ lỗi cho YG? - Ảnh 6.

Jennie đã thất bại khi thực hiện thử thách idol này vì… chưa bắt được trend

Jennie thất bại trong một thử thách idol, vì sao dân tình lại đổ lỗi cho YG? - Ảnh 7.

Biểu cảm đáng yêu gây sốt

Nhìn Jennie khó khăn khi thực hiện các thử thách idol, fan vừa thấy hài hước vừa nhận ra một sự thật. Chính là thời gian qua, YG đã không để BLACKPINK có các hoạt động thường có của một nhóm nhạc thần tượng. Suốt năm 2023, BLACKPINK tập trung hoàn thành World Tour Born Pink. Ngoài ra, các thành viên thực hiện các lịch trình cá nhân liên quan đến thương hiệu đang đại diện hoặc sự kiện quốc tế. Dường như không có bất kì hoạt động nhóm nào kết nối với fan. Các show thực tế cũng bị hạn chế. Kể cả Jisoo quảng bá solo cũng chỉ có vài sự kiện để giao lưu với người hâm mộ.

Jennie thất bại trong một thử thách idol, vì sao dân tình lại đổ lỗi cho YG? - Ảnh 8.

Fansign của Jisoo đợt quảng bá solo

Jennie thất bại trong một thử thách idol, vì sao dân tình lại đổ lỗi cho YG? - Ảnh 9.

Không tái ký hợp đồng cá nhân, Jennie chủ động hơn trong việc quản lý hoạt động, có nhiều lịch trình đa dạng

Do đó, Jennie không biết đến thử thách idol ''Cat heart hands'' là chuyện dễ hiểu. Ngoài những lời khen cho sự đáng yêu của Jennie, MXH Hàn Quốc cũng đưa ra nhiều ý kiến về vấn đề ''YG đã kìm hãm các hoạt động idol của BLACKPINK". Không tái ký hợp đồng cá nhân, các thành viên BLACKPINK sẽ chủ động hơn trong việc quản lý hoạt động, đa dạng hơn các lịch trình của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày