Jennie "chia tay" Teddy, sẽ hợp tác cùng nhà sản xuất của Rihanna, Beyoncé, Drake... cho album mới?

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Mới 21:30 10/01/2024

Jennie được bắt gặp đã có mặt tại phòng thu nổi tiếng xứ cờ hoa, chuẩn bị cho album solo.

Từ khi công bố công ty mới ODDATELIER, Jennie liên tục "nổ job" cá nhân khiến fan vô cùng phấn khích. Người hâm mộ có cơ hội thấy Jennie nhiều hơn trong các show truyền hình thực tế, chiến dịch quảng bá cùng các nhãn hàng. Bên cạnh đó, nữ idol cũng đang tập trung hoàn thiện album solo, cô mong muốn sản phẩm sẽ được trình làng sớm trong năm nay. Mới đây, Jennie lộ hình ảnh có mặt tại một phòng thu ở Mỹ, càng làm cho các Jenstan háo hức chờ đợi nhạc mới.

Jennie chia tay Teddy, sẽ hợp tác cùng nhà sản xuất của Rihanna, Beyoncé, Drake... cho album mới? - Ảnh 1.

Jennie liên tục nổ job sau khi công bố công ty riêng OA

Cụ thể, trong 1 story Instagram được Jennie đăng tải nhưng sau đó đã xoá, nhiều fan tinh ý "soi" được danh tính studio cô nàng có mặt - chính là LA Chalice Recording Studio. Ngoài ra, James Fauntleroy cũng được bắt gặp với story nội dung tương tự, cùng thời điểm. James Fauntleroy là nhà sản xuất từng đạt Grammy và cộng tác với những tên tuổi hàng đầu USUK như Beyoncé, Rihanna, Bruno Mars, Drake, Travis Scott, Kendrick Lamar, SZA,...

Jennie chia tay Teddy, sẽ hợp tác cùng nhà sản xuất của Rihanna, Beyoncé, Drake... cho album mới? - Ảnh 2.

Story Instagram của Jennie đã bị xoá đi ngay sau khi cô nàng đăng tải

Jennie chia tay Teddy, sẽ hợp tác cùng nhà sản xuất của Rihanna, Beyoncé, Drake... cho album mới? - Ảnh 3.

Nữ rapper BLACKPINK có mặt tại cùng studio với James Fauntleroy

Thông tin này nhanh chóng lan truyền trên MXH, nhiều fan khẳng định chắc nịch việc Jennie đang hợp tác làm nhạc cùng James Fauntleroy. Xuyên suốt 7 năm hoạt động cùng BLACKPINK, Jennie dường như "gắn liền" với Teddy. Việc cô nàng lựa chọn làm nhạc cùng producer hàng đầu xứ cờ hoa cho sự nghiệp cá nhân càng khiến dân tình ngưỡng mộ.

Jennie chia tay Teddy, sẽ hợp tác cùng nhà sản xuất của Rihanna, Beyoncé, Drake... cho album mới? - Ảnh 4.

Jennie góp giọng trong ca khúc One of the Girls cùng The Weeknd và Lily-Rose Depp đang oanh tạc các BXH

Trước đó, Jennie đã có nhiều kinh nghiệm làm việc cùng đội ngũ nước ngoài. Đặc biệt, màn góp giọng trong ca khúc One of the Girls cùng The Weeknd và Lily-Rose Depp đang "lội ngược dòng", đại thắng trên BXH toàn cầu của Spotify, tiến thẳng Billboard Hot 100 ở vị trí #67 (xếp hạng mới nhất). Sự nghiệp cá nhân khởi sắc, Knet nhận định dù Jennie rất hợp với màu nhạc của Teddy vẫn nên bứt phá, làm mới mình cùng các ekip quốc tế.

Jennie chia tay Teddy, sẽ hợp tác cùng nhà sản xuất của Rihanna, Beyoncé, Drake... cho album mới? - Ảnh 5.

Jennie và định hướng quốc tế được fan ủng hộ

Phản ứng Knet:

- YG làm ăn tệ hại, ham tiền đến mức chỉ cho nhóm đi tour.. Cảm giác sau khi lập label riêng, Jennie rất nhanh nhẹn và làm mọi thứ mình muốn.

- Nói thật, cũng đã đến lúc phải rời xa Teddy và làm nhạc đa dạng hơn.

- Đúng là Teddy đã thành công tạo nên BLACKPINK nhưng nếu cứ độc quyền như thế thì thật lãng phí. Với độ nổi tiếng như vậy thì có thể thành hàng top ở Mỹ.

- Ngay khi lập label riêng, Jennie đã chuẩn bị album và muốn phát hành full album với thật nhiều bài hát, có thể thấy chị ấy còn rất nhiều tham vọng với sự nghiệp ca hát và làm idol. Fan nhóm khác nhưng tui cũng hóng lắm luôn.

- Thấy Jennie làm việc như này mà cũng thoải mái ghê. Thở phào được rồi.