Xúc động với tâm thư chia tay Phong Vũ Buffalo của ngôi sao đường trên Zeros

MẠNH ĐĂNG, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 30/05/2019

Zeros chính thức rời Phong Vũ Buffalo và sẽ ra đi tìm một bến đỗ mới. Anh đã viết tâm thư trên trang cá nhân.

"Drama" giữa Phong Vũ Buffalo và GAM Esports đã chính thức đi đến hồi kết. Mới đây, ban tổ chức VCS chính thức lên tiếng. Theo đó, hợp đồng giữa Zeros và nhà vô địch VCS mùa hè 2018 chính thức bị vô hiệu hóa. Phạm "Zeros" Minh Lộc trở thành vận động viên tự do và sẽ bị cấm thi đấu 6 trận tại VCS dù gia nhập bất kì đội tuyển nào.

Xúc động với tâm thư chia tay Phong Vũ Buffalo của ngôi sao đường trên Zeros - Ảnh 1.

Zeros (quần xanh) và đồng đội tại MSI 2019.

Ngay sau khi thông tin được công bố, Zeros đã viết tâm thư đầy cảm xúc, chia sẻ về quãng thời gian thi đấu trong màu áo PVB và cảm ơn những người đã giúp đỡ anh. 

Tại "Trâu đỏ", Zeros được chăm lo tất cả mọi thứ, từ những điều nhỏ nhặt nhất: "Có những con người trên đời này kỳ lạ đến mức không tưởng được, khi ở trong 1 tập thể, từ việc ăn, từ chỗ ở, từ sức khỏe cho đến giấc ngủ, từ những thứ chỉ coi là nhỏ nhặt nhất thì luôn luôn dành cho người đó. Và việc người đó chỉ đơn giản là làm những thứ cần làm ở trong 1 tập thể là được".

Xúc động với tâm thư chia tay Phong Vũ Buffalo của ngôi sao đường trên Zeros - Ảnh 2.

Zeros chia sẻ trên facebook cá nhân.

Sau khi chia tay, Zeros mới tự trách bản thân vì đã không coi trọng những thứ anh đang có. Ma Vương đã tự tách bản thân mình ra khỏi tập thể tốt đẹp. Bất ngờ khi Zeros cho rằng, nguyên nhân anh rời PVB vì ở đây quá hoàn hảo.

Ngoài những dòng chia sẻ, Zeros gửi lời cảm ơn tới những người đồng đội, những người đã cùng anh thi đấu trong suốt 1 năm qua. Ngoài ra, Zeros không thể không nhắc tới HLV Ren, "đàn anh" đã dạy anh nhiều điều:

"Ở đây e học hỏi được anh Ren rất nhiều về tư duy chơi game cũng như cách sống. Cám ơn anh Ren đã giúp em trong những lúc em khó khăn ở tất cả mọi việc nữa".

Vỏn vẹn 1 năm thi đấu trong màu áo PVB, Zeros đã có được những thành tích đáng tự hào. Trong số đó phải kể tới 2 chức vô địch VCS vào mùa hè 2018 và mùa xuân 2019. Ma Vương cùng đồng đội cũng đã góp mặt tại 2 giải đấu danh giá nhất thế giới là CKTG 2018 và MSI 2019.

Zeros được cho là ngôi sao sáng giá nhất PVB. Vì vậy, sau những thất bại tại đấu trường quốc tế, anh không tránh khỏi những lời chỉ trích của cộng đồng. Trong ngày chia tay PVB, Zeros gửi lời cảm ơn tới những người đã luôn cổ vũ anh:

"1 lần nữa, mình xin cám ơn những người đã ủng hộ mình (nói riêng) và những người đã luôn luôn đồng hành cùng team PVB trong suốt thời gian vừa qua. Mình rất cảm kích và qua đó cũng biết được sức mạnh của những bạn đó đã ảnh hưởng và thay đổi trong lúc mình khó khăn nhất là như thế nào".

Xúc động với tâm thư chia tay Phong Vũ Buffalo của ngôi sao đường trên Zeros - Ảnh 3.

Zeros cảm ơn người hâm mộ.

"1 lần nữa mình xin chân thành cám ơn những người đồng đội tuyệt vời cũng như tập thể PVB. Không có mọi người cũng không có ma vương ngày hôm nay, cho nên mình xin chúc mọi người có thể duy trì như vậy để giúp đội tuyển thành công hơn", Zeros chia sẻ.

Như vậy, dù ban tổ chức VCS chỉ giải phóng hợp đồng giữa PVB và Zeros. Nhưng sau bài viết này, người hâm mộ có thể chắc chắn rằng Ma Vương sẽ không trở lại với những người đồng đội đã gắn bó suốt 1 năm qua. Anh sẽ tìm tới một đích đến mới, chinh phục những thử thách mới sau những thành công cùng PVB.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm