Drama to "khủng bố" giữa GAM Esports và Phong Vũ Buffalo: HLV Tinikun khai mào cuộc chiến, Zeros sẽ đi về đâu?

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 17:57 29/05/2019

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất Việt Nam mùa hè vẫn chưa diễn ra nhưng cộng đồng đã có thể cảm nhận được sức nóng của nó ngay từ bây giờ.

Chưa lúc nào thị trường chuyển nhượng VCS lại diễn ra sôi động như thời điểm hiện tại. GAM Esports sau khi chiêu mộ thành công Levi, Minas và Slay vẫn đang liên tục hướng đến những ngôi sao khác để gia tăng sức mạnh đội hình.

Theo tin đồn, HLV Tinikun đang rất muốn đưa Zeros trở về khoác áo đội tuyển áo vàng đen. Trong những ngày gần đây việc Zeros vắng bóng trên Fanpage của Phong Vũ Buffalo, không stream trả lời câu hỏi của cộng đồng khiến thông tin này mang độ chính xác rất cao.

Tuy nhiên, thương vụ này có vẻ như không diễn ra đúng với kế hoạch của Tinikun. Vì vậy chiều nay, vị HLV của GAM Esports đã lên Facebook bóng gió về một "cuộc chiến" giữa anh và Phong Vũ Buffalo. Tất cả cũng chỉ vì Zeros, ngôi sao đường trên sáng giá nhất của Việt Nam vào lúc này.

Drama to khủng bố giữa GAM Esports và Phong Vũ Buffalo: HLV Tinikun khai mào cuộc chiến, Zeros sẽ đi về đâu? - Ảnh 1.

Một đoạn chia sẻ của Tinikun trên Facebook hướng về Phong Vũ Buffalo.

Trong bài viết của mình, Dương Nguyễn Duy Thanh, hay Tinikun, tiết lộ rằng Phong Vũ Buffalo đã đồng ý cho Zeros chuyển đến GAM Esports nhưng lại muốn "chơi" tuyển thủ sinh năm 2000 này. Theo cộng đồng mạng, nhiều khả năng phía PVB đang đưa ra những dọa nạt vô lý đến Zeros khiến thương vụ chuyển nhượng vẫn chưa thể hoàn thành.

Sau khi Tinikun đưa ra quan điểm của mình, cộng đồng đã yêu cầu phía Phong Vũ Buffalo đứng ra giải thích rõ vụ việc. Nhưng đến thời điểm hiện tại, nhà vô địch VCS mùa xuân 2019 vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào.

Zeros từng là một ngôi sao trẻ triển vọng của GAM Esports trước khi chuyển đến PVB. Nếu trở lại "mái nhà xưa" GAM Esports, tuyển thủ năm nay mới 18 tuổi sẽ được thi đấu bên cạnh Minas, anh trai ruột của mình.

Drama to khủng bố giữa GAM Esports và Phong Vũ Buffalo: HLV Tinikun khai mào cuộc chiến, Zeros sẽ đi về đâu? - Ảnh 2.

Ngày hôm qua, GAM vừa chiêu mộ thành công Minas và Slay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm