CHÍNH THỨC: GAM Esports cho nổ một lúc 2 BOM TẤN

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 22:35 28/05/2019

Mùa hè vẫn đang diễn ra vô cùng sôi động với GAM Esports. Sau Levi, thêm 2 ngôi sao sáng giá của LMHT Việt Nam nữa gia nhập "Dream Team" của Tinikun.

Hai ngôi sao sáng của của LMHT Việt Nam, Minas và Slay vừa chính thức gia nhập GAM Esports.

Thông tin trên được trang Facebook chính thức của GAM Esports đăng tải vào tối ngày 28/5. Vì cả 2 chơi cùng một vị trí xạ thủ nên nhiều khả năng Slay sẽ đóng vai trò dự bị cho người đồng đội mới. Không loại trừ khả năng Slay sẽ chơi hỗ trợ.

CHÍNH THỨC: GAM Esports cho nổ một lúc 2 BOM TẤN - Ảnh 1.

Hiện tại chưa rõ GAM Esports bỏ ra bao nhiêu tiền để chiêu mộ bộ đôi này. Tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng đội tuyển áo vàng đen đã chi tiêu mạnh nhất tính đến thời điểm này. Trước Minas và Slay, GAM thậm chí còn tổ chức một buổi ra mắt cho Levi, người vừa trở lại từ LPL.

Buổi ra mắt hôm đó HLV Tinikun có nói về một "Dream Team" của GAM Esports. Hiện tại nhiều tin đồn cho rằng Tinikun đã thuyết phục thành công Zeros của Phong Vũ Buffalo trở về mái nhà xưa. Tuy nhiên phía PVB vẫn đang chưa chịu nhả người. Nếu thương vụ này thành công, Zeros sẽ được chơi bên cạnh người anh trai Minas của mình.

Rõ ràng sau một mùa giải bết bát, GAM Esports đang quyết tâm lấy lại ánh hào quang khi xưa trong hè này. Hơn hết, khu vực VCS năm nay sẽ có 2 đại diện tham dự kỳ CKTG nên việc GAM gia tăng sức mạnh đội hình là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Ngoài GAM, Ceberus Esports và SGD cũng đang rục rịch mua sắm. Chỉ có duy nhất Phong Vũ Buffalo im hơi lặng tiếng trên thị trường chuyển nhượng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm