Xúc động bài đăng Taeyeon chúc mừng sinh nhật Jonghyun: Chẳng cần nói gì, chỉ 1 bức ảnh cũng khiến nhiều người bật khóc

SON, Theo Trí Thức Trẻ 15:09 08/04/2020

Hôm nay (8/4), Taeyeon đã khiến cả ngàn người phải rơi nước mắt với bài đăng chúc mừng sinh nhật Jonghyun.

Tháng 12/2017, cả châu Á bàng hoàng và xót thương tột độ vì Jonghyun, giọng ca chính của SHINee, đã đi quá đột ngột vào 1 đêm mùa đông lạnh lẽo. Đến nay nhìn lại vụ tự tử năm xưa, nhiều fan vẫn không khỏi đau buồn, thương tâm cho nam idol nổi tiếng Kpop.

Hôm nay (8/4) chính là sinh nhật lần thứ 30 của Jonghyun. Rất nhiều fan đã đồng loạt gửi lời chúc mừng đến anh qua MXH, thể hiện niềm yêu mến, tiếc thương đến 1 tài năng xuất chúng của Kpop. Là 1 người bạn, người chị, tri kỷ của Jonghyun trong cả sự nghiệp âm nhạc và cuộc sống, Taeyeon đương nhiên không thể quên ngày sinh thần của cậu em cô hết mực yêu thương. Trưởng nhóm SNSD đã khiến hàng trăm nghìn người phải xúc động đến rơi nước mắt với bài đăng chúc mừng sinh nhật Jonghyun. Chẳng cần nói lời nào, chỉ với 1 bức ảnh ghi lại khoảnh khắc 2 nhân vật hoạt hình trong "Cô Bé Người Cá Ponyo" đang hạnh phúc thưởng thức bữa ăn bên nhau, thêm biểu tượng bánh kem và một cái tag lặng lẽ vào tài khoản Instagram cũ của Jonghyun, ai cũng đều thấy được tình cảm sâu nặng Taeyeon dành cho người em thân thiết.

Xúc động bài đăng Taeyeon chúc mừng sinh nhật Jonghyun: Chẳng cần nói gì, chỉ 1 bức ảnh cũng khiến nhiều người bật khóc - Ảnh 2.

Taeyeon đã tag tài khoản của Jonghyun vào ảnh như 1 cách chúc mừng sinh nhật anh trong thầm lặng. Chẳng cần nói 1 lời nào, hành động lặng lẽ, âm thầm của Taeyeon vẫn khiến nhiều người rơi nước mắt.

Xúc động bài đăng Taeyeon chúc mừng sinh nhật Jonghyun: Chẳng cần nói gì, chỉ 1 bức ảnh cũng khiến nhiều người bật khóc - Ảnh 3.

Được cùng thưởng thức bữa ăn nóng hổi nhân ngày sinh nhật của Jonghyun có lẽ chính là mơ ước, niềm mong mỏi của Taeyeon. Đã 3 năm kể từ khi Jonghyun ra đi nhưng Taeyeon vẫn luôn nhớ về cậu em thân thiết.

Xúc động bài đăng Taeyeon chúc mừng sinh nhật Jonghyun: Chẳng cần nói gì, chỉ 1 bức ảnh cũng khiến nhiều người bật khóc - Ảnh 4.
Xúc động bài đăng Taeyeon chúc mừng sinh nhật Jonghyun: Chẳng cần nói gì, chỉ 1 bức ảnh cũng khiến nhiều người bật khóc - Ảnh 5.
Xúc động bài đăng Taeyeon chúc mừng sinh nhật Jonghyun: Chẳng cần nói gì, chỉ 1 bức ảnh cũng khiến nhiều người bật khóc - Ảnh 6.
Xúc động bài đăng Taeyeon chúc mừng sinh nhật Jonghyun: Chẳng cần nói gì, chỉ 1 bức ảnh cũng khiến nhiều người bật khóc - Ảnh 7.
Xúc động bài đăng Taeyeon chúc mừng sinh nhật Jonghyun: Chẳng cần nói gì, chỉ 1 bức ảnh cũng khiến nhiều người bật khóc - Ảnh 8.

Lúc sinh thời, Jonghyun vô cùng thân thiết và gắn bó với Taeyeon. Cả hai vừa là chị em, vừa là bạn bè lại vừa là tri âm tri kỷ trong âm nhạc.

Xúc động bài đăng Taeyeon chúc mừng sinh nhật Jonghyun: Chẳng cần nói gì, chỉ 1 bức ảnh cũng khiến nhiều người bật khóc - Ảnh 9.

Jonghyun đã ra đi hơn 2 năm nhưng fan và những bạn bè nghệ sĩ vẫn luôn nhớ đến anh - 1 ngôi sao sáng đích thực của Kpop.

Nguồn: IG

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm