Yeri bất ngờ bình luận dưới ảnh của cố nghệ sĩ Jonghyun 4 năm trước, netizen vừa xúc động vừa hoang mang tột độ

Đinh Hương, Theo Helino 21:08 01/11/2019

Yeri (Red Velvet) khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi đột nhiên bình luận ảnh Instagram của Jonghyun.

Mới đây, cộng đồng mạng tình cờ phát hiện Yeri (Red Velvet) để lại bình luận dưới bài đăng cách đây hơn 4 năm của cố nghệ sĩ Jonghyun (SHINee). Cụ thể, vào tối ngày 31/10 em út của Red Velvet đã bày tỏ niềm nhớ thương tới người đồng nghiệp đồng thời cũng là người anh thân thiết của cô qua một lời nhắn: " Em nhớ anh, Jjong. Em hy vọng anh có thể hạnh phúc và vui vẻ ở nơi đó. Thương anh".

Động thái của Yeri đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đa phần người hâm mộ đều tỏ ra vô cùng xót xa. Không chỉ vậy, dòng trạng thái của Jonghyun dành cho cô em gái Yeri cũng khiến nhiều fan xúc động: "Có phải vì em tên là Yeri nên em rất xinh đẹp phải không?" (chữ Ye trong tên Yeri cũng là Ye trong từ xinh đẹp của Hàn Quốc). Trong quá khứ, Jonghyun luôn dành một vị trí đặc biệt cho cô em gái nhỏ này và Yeri cũng vậy. Nên đã gần 2 năm kể từ ngày Jonghyun mất, nữ ca sĩ luôn luôn tưởng nhớ về anh. Chứng kiến tình cảm quý mến của Yeri với đàn anh thân thiết đã mất, bên cạnh sự xúc động thì nhiều người hâm mộ cũng tỏ ra vô cùng lo lắng trước hành động bất ngờ này của Yeri.

Yeri bất ngờ bình luận dưới ảnh của cố nghệ sĩ Jonghyun 4 năm trước, netizen vừa xúc động vừa hoang mang tột độ - Ảnh 1.

Yeri lặng lẽ bình luận dưới ảnh chụp giữa cô và Jong Hyun: " Em nhớ anh, Jjong. Em hy vọng anh có thể hạnh phúc và vui vẻ ở nơi đó. Thương anh".

Yeri bất ngờ bình luận dưới ảnh của cố nghệ sĩ Jonghyun 4 năm trước, netizen vừa xúc động vừa hoang mang tột độ - Ảnh 2.
Yeri bất ngờ bình luận dưới ảnh của cố nghệ sĩ Jonghyun 4 năm trước, netizen vừa xúc động vừa hoang mang tột độ - Ảnh 3.

Yeri và Jonghyun từng rất thân thiết trong quá khứ. Cả hai luôn chụp hình chung và ủng hộ lẫn nhau.

Yeri bất ngờ bình luận dưới ảnh của cố nghệ sĩ Jonghyun 4 năm trước, netizen vừa xúc động vừa hoang mang tột độ - Ảnh 5.
Yeri bất ngờ bình luận dưới ảnh của cố nghệ sĩ Jonghyun 4 năm trước, netizen vừa xúc động vừa hoang mang tột độ - Ảnh 6.

Vì thế trước sự ra đi đột ngột của Jonghyun, cô nàng đã khóc rất nhiều và không giấu nổi sự buồn bã, đau lòng

Là thành viên được thêm vào sau khi đội hình Red Velvet đã được ra mắt, Yeri đã phải chịu nhiều áp lực từ phía khán giả. Nữ ca sĩ luôn bị chỉ trích là bất tài và được cho là không cần thiết trong nhóm. Bên cạnh đó, Yeri cũng là nạn nhân của bạo lực mạng khi cô liên tục bị một bộ phận antifan bôi xấu vì ngoại hình to béo và dễ tăng cân. 

Vì thế trước động thái này của Yeri, nhiều người không khỏi liên tưởng đến sự ra đi vì căn bệnh trầm cảm của hai người đồng nghiệp cùng công ty cô là Jonghyun và Sulli. Hiện tại, người hâm mộ Kpop đang dành nhiều lời nhắn nhủ và động viên tốt viên tốt đẹp tới Yeri, hy vọng cô nàng cũng luôn hạnh phúc như trong lời nhắn mà cô gửi tới Jonghyun.

Yeri bất ngờ bình luận dưới ảnh của cố nghệ sĩ Jonghyun 4 năm trước, netizen vừa xúc động vừa hoang mang tột độ - Ảnh 7.

Người hâm mộ mong rằng Yeri luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Nguồn: Twitter, IG