Taeyeon (SNSD) gây sốc khi tiết lộ bị trầm cảm đến mức phải dùng thuốc, fan lo lắng nghĩ tới vụ tự tử của Jonghyun

OFF, Theo Helino 00:43 17/06/2019

Taeyeon (SNSD) đã tiết lộ tình trạng bệnh tâm lý của mình và khiến cộng đồng fan Kpop vô cùng lo lắng.

Tối ngày 16/6, "chị đại" Taeyeon (SNSD) khiến công chúng tá hỏa khi tiết lộ về tình trạng khó khăn trong việc đấu tranh với căn bệnh tâm lý trong thời gian gần đây. Theo đó, nữ ca sĩ vốn được coi là nữ idol "gắt" nhất nhì Kpop này lại mắc phải căn bệnh trầm cảm và thậm chí còn đang phải dùng thuốc.

Taeyeon vốn là một người tính cách khá mạnh mẽ nhưng lại ít nói, thường xuyên bị công chúng hiểu lầm vì scandal thái độ. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng rất thân với nam idol quá cố Jonghyun (SHINee) - người tự tử 2 năm trước cũng vì bệnh trầm cảm. Chính vì vậy mà người hâm mộ không khỏi lo lắng khi nữ ca sĩ tiết lộ bệnh tình. Qua phần trả lời Q&A với fan, công chúng phần nào nắm được tình trạng của Taeyeon ở thời điểm hiện tại.

Taeyeon (SNSD) gây sốc khi tiết lộ bị trầm cảm đến mức phải dùng thuốc, fan lo lắng nghĩ tới vụ tự tử của Jonghyun - Ảnh 1.
Taeyeon (SNSD) gây sốc khi tiết lộ bị trầm cảm đến mức phải dùng thuốc, fan lo lắng nghĩ tới vụ tự tử của Jonghyun - Ảnh 2.
"Không, tôi hiện đang phải chống chọi với căn bệnh trầm cảm. Tôi đang phải dùng thuốc và cố gắng hết mình để cảm thấy khá hơn. Liệu nó là bệnh rối loạn lưỡng cực hay trầm cảm, đừng chép miệng và nhìn họ với cái nhìn tiêu cực. Họ đều là bệnh nhân, đều đang ốm yếu và chịu đau đớn", Taeyeon tiết lộ.

Nữ ca sĩ còn tiết lộ thêm thông tin nhờ những câu hỏi và lời động viên từ fan:

Q: Chị đang ở tầm tuổi 30 đấy, tập trưởng thành hơn đi.

A: Nếu bạn ở độ tuổi 30 hay 40, tất cả đều giống nhau hết thôi.

Q: Chị vượt qua thời kỳ suy sụp như thế nào?

A: Tôi không giỏi trong việc vượt qua nó nên tôi vẫn sống cùng với nó.

Q: Chị vẫn ổn chứ?

A: Không.

Q: Chị chỉ biết nói không thôi à??

A: Xin lỗi.

Q: Tại sao hôm nay chị lại cư xử thiếu tôn trọng thế?

A: À... như thế là thiếu tôn trọng ư?

Ngoài những lời tâm sự này, Taeyeon đã khiến fan yên lòng phần nào khi động viên những bạn trẻ bị trầm cảm giống mình như "Bạn sẽ khỏe lên thôi", "Bạn không nên nghỉ việc, cứ sống tiếp đi", "Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã nghe các bài hát của tôi, quan tâm đến tôi. Nhờ các bạn mà tôi đã có thêm sức mạnh mỗi ngày"...

Taeyeon (SNSD) gây sốc khi tiết lộ bị trầm cảm đến mức phải dùng thuốc, fan lo lắng nghĩ tới vụ tự tử của Jonghyun - Ảnh 6.

Hiện tại Taeyeon đã hoàn thành loạt tour diễn vòng quanh châu Á và thường xuyên cập nhật trạng thái trên Instagram. Tuy nhiên, fan vẫn lo lắng cho tình trạng của nữ ca sĩ và không khỏi nghĩ đến trường hợp của cố nghệ sĩ Jonghyun - bạn thân của Taeyeon năm xưa.

Taeyeon từng suy sụp vì người bạn qua đời sau khi chống chọi với căn bệnh trầm cảm

Nguồn: Naver, Instagram

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày