Phẫn nộ chuyện Sulli dính tin đồn mang thai, thủ phạm khiến cố diễn viên rưng rưng và đồng nghiệp cũng phải phẫn nộ

OFF, Theo Helino 19:00 30/10/2019

Câu chuyện quá khứ gây chấn động này đã được cố diễn viên Sulli kể lại, khiến khách mời trong chương trình phản bất bình thay và thương cảm cho cô.

2 tuần trôi qua sau vụ tự tử chấn động của Sulli, người hâm mộ vẫn chưa nguôi ngoai. Và mới đây, một số phát sóng của chương trình "The Night Of Hate Comments" với sự tham gia của Sulli bất ngờ bị "đào" lại và gây chú ý lớn. Suốt nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, cố diễn viên vướng phải không ít tin đồn thất thiệt, trong đó gây chấn động nhất chính là tin đồn mang thai. "Em đã từng đồn có thai. Em thực sự đã chịu nhiều tổn thương và đả kích từ dư luận vì sự cố đó", Sulli kể lại.

Cụ thể, nguyên nhân dẫn đến tin đồn chấn động năm đó là do một lần đến bệnh để kiểm tra sức khoẻ. "Khi đó, em bị ốm bệnh và đau đớn đến mức phải tới bệnh viện. Sau khi trải qua rất nhiều lần kiểm tra, bác sĩ vẫn không tìm ra nguyên nhân và rồi họ bảo: 'Bây giờ chỉ còn xét nghiệm phụ khoa nữa thôi, bạn có muốn kiểm tra luôn không?'.

Bệnh viện đề xuất cho em kiểm tra. Dù sao cũng đã đến bệnh viện rồi, nên em cũng đồng ý xét nghiệm. Khi mọi người nhìn thấy em đến bệnh viện để xét nghiệm, tin đồn bắt đầu được dấy lên từ đó. Mọi người cũng biết mấy kiểu biểu đồ y tế trong bệnh viện đúng không ạ? Một nhân viên trong bệnh đã chụp lén và phán tán tài liệu đó lên mạng. Từ khi đến bệnh viện ấy, đã có rất nhiều chuyện xảy ra với em, Sulli bức xúc kể lại và khiến khách mời trong chương trình cũng phải xót xa.

Khi được hỏi về hậu quả của sự cố này, Sulli suýt nữa đã bật khóc: "Đáng lẽ họ phải có trách nhiệm bảo vệ sự riêng tư cho em nhưng họ lại không làm được điều đó, bệnh viện đó...".

Dù tuổi còn trẻ, nhưng Sulli đã phải học cách tồn tại và sống giữa búa rìu dư luận. Chính những áp lực vô hình ập đến mỗi ngày đã khiến cố diễn viên không còn chịu đựng nổi và ra đi ở tuổi còn quá trẻ.

Nguồn: Naver, Choi Sulli Vietnam Fanpage

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện cổ tích đời thực: Cô nhân viên "quèn" tại Gucci trở thành bạn gái của Cristiano Ronaldo

    Georgina Rodriguez của ngày hôm nay di chuyển bằng chuyên cơ riêng, được trợ cấp 100.000 đô mỗi tháng.
  • Đọc thêm